ข่าว
100 year

‘โค้ชโย่ง’ โอดลูกทีมเสียบอลง่าย ‘วทันยา’ เล็งดึงแข้งเจ๋งยู-19 เสริม

ไทยรัฐออนไลน์6 ต.ค. 2559 10:40 น.
SHARE

"โค้ชโย่ง" โอดลูกทีมยังเสียบอลง่ายในเกมอุ่นพ่ายท่าเรือ หวังเร่งแก้จุดบอดให้ทันก่อนเดินทางเยือนกาตาร์ ด้าน "มาดามเดียร์" แย้มเล็งดึงแข้งเจ๋ง ยู-19 เสริมทัพหลังเสร็จภารกิจชิงแชมป์เอเชีย...

วันที่ 6 ต.ค.ว่า ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะทีมชาติไทย ชุดอายุไม่เกิน 21 ปี ที่กำลังเข้าแคมป์เก็บตัวอยู่ในช่วงเดือนตุลาคม โดยล่าสุดเมื่อวันพุธที่ผ่านมาได้ลงอุ่นเครื่องด้วยการบุกไปพ่าย การท่าเรือ เอฟซี ถึงถิ่น แพท สเตเดียม 2-0 ก่อนที่จะเหินฟ้าสู่ตะวันออกกลาง เพื่อลงอุ่นเครื่องอีกหนึ่งนัดกับ กาตาร์ ยู-23 ในสุดสัปดาห์นี้

โดยหลังจบเกมอุ่นเครื่องนัดล่าสุด วรวุฒิ ศรีมะฆะ เผยว่า โดยรวมแล้วฟอร์มของนักเตะส่วนยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่น่าพอใจ ช่วยกันเล่นได้ดีโดยเฉพาะในครึ่งแรกที่มีโอกาสลองผู้เล่นใหม่ๆ แต่ครึ่งหลังบางคนยังยืนตำแหน่งกันไม่ค่อยถูกนัก สิ่งที่ต้องแก้ไขอันดับแรกคือการเสียบอลที่ง่ายเกินไป ถ้าไปเจอกับกาตาร์แล้วยังเป็นแบบนี้อยู่และยังจบสกอร์ไม่คม ถือว่างานหนักแน่ แต่ยังมีเวลาอีก 2 วันให้เราได้เร่งแก้ไขก่อนเดินทาง

ขณะที่ “มาดามเดียร์” ผู้จัดการทีมยู-21 กล่าวว่า ขอชื่นชมน้องๆ ทุกคนที่เล่นกันเป็นทีมเวิร์กมาก ส่วนการเดินทางไปอุ่นเครื่องกับกาตาร์ถือเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์สำคัญในต่างประเทศ ที่ต้องพยายามตักตวงให้มากที่สุด ส่วนแผนงานหลังจากนี้ จะเรียกนักเตะมาเก็บตัวในช่วงฟีฟ่า เดย์ ไปเรื่อยๆ จนกว่าจะถึงช่วงซีเกมส์ รวมถึงดึงเอาผู้เล่นในชุดยู-19 มาเสริมทัพเพิ่มเติมด้วย

สำหรับทีมชาติไทย จะออกเดินทางไปยังกาตาร์ ในช่วงเช้าวันเสาร์ที่ 8 ตุลาคมนี้ ด้วยสายการบินกาตาร์แอร์เวย์ เที่ยวบิน QR831 เวลา 09.05 น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทีมชาติไทย ยู-21ช้างศึกมาดามเดียร์วทันยา วงษ์โอภาสีโค้ชโย่งวรวุฒิ ศรีมะฆะ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้