ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  คนร้ายซิ่งจยย.ประกบยิงหนุ่มภูเก็ต 23 กระสุนเฉี่ยวอวัยวะเพศเจ็บสาหัส

  ไทยรัฐออนไลน์6 ต.ค. 2559 09:20 น.
  SHARE

  (ภาพจาก เอก ถลาง)

  พ่อค้าขายอาหารริมหาดในยาง นั่งซ้อนท้ายรถ จยย.เพื่อน ถูกคนร้ายขี่รถตามประกบยิงริมถนนสายสนามบินภูเก็ต กระสุนเฉี่ยวพวงสวรรค์บาดเจ็บสาหัส ตร.เร่งสอบสวนหาตัวมือมืดรายนี้มาดำเนินคดี...

  เมื่อเวลา 06.00 น.วันที่ 6 ต.ค.59 ร.ต.อ.ชาตรี ชูวิเชียร รอง สว.(สอบสวน) สภ.ถลาง จ.ภูเก็ต ได้รับแจ้งจากห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลถลางว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บจากการถูกยิงถูกนำตัวเข้ามารักษาตัว โดยรถพยาบาลของโรงพยาบาลได้นำตัวมาจากริมถนนสายสนามบินภูเก็ต (สายใหม่) ต.สาคู อ.ถลาง อาการสาหัส จึงนำกำลังไปตรวจสอบข้อเท็จจริง

  จากการตรวจสอบพบนายชยันต์ ศรีนวล อายุ 23 ปี ถูกอาวุธปืนไม่ทราบขนาดยิงเข้าที่บริเวณชายโครงซ้าย 1 นัด กระสุนเฉี่ยวอวัยวะเพศ จากนั้นแพทย์และพยาบาลได้เร่งให้การช่วยเหลือเป็นการด่วนพร้อมกับนำตัวส่งต่อไปยังโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต

  สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายชยันต์เป็นพ่อค้าขายอาหารอยู่ริมหาดในยาง ต.สาคู อ.ถลาง จ.ภูเก็ต แต่ยังไม่สามารถให้การใดๆ กับเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ ก่อนเกิดเหตุนายชยันต์ได้ขี่รถจักรยานยนต์มากับเพื่อน โดยนายชยันต์ นั่งซ้อนท้ายและขี่ไปตามถนนสายสนามบินสายใหม่ เมื่อถึงใกล้โค้งประปาได้มีคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อ-สีและทะเบียนมาประกบด้านข้างแล้วชักปืนไม่ทราบขนาดออกมาจ่อยิง 1 นัด กระสุนพุ่งเข้าร่างนายชยันต์ จากนั้นคนร้ายได้ขี่รถหลบหนีไป ก่อนที่จะโทรศัพท์แจ้งตำรวจ จนรถโรงพยาบาลมารับนำส่งรักษาตัวดังกล่าว

  อย่างไรก็ดี เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ถลาง ได้ประสานไปยังพนักงานสอบสวน สภ.สาคู เนื่องจากจุดเกิดเหตุอยู่ในพื้นที่รับผิดชอบ เพื่อติดตามเพื่อนนายชยันต์ที่ถูกระบุว่าเป็นคนขี่รถจักรยานยนต์มาสอบสวนข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นและติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คนร้ายประกบยิงอวัยวะเพศชาตรี ชูวิเชียรสนามบินภูเก็ตหาดในยางสภ.ถลางถลางภูเก็ต

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 04:06 น.