ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เจนี่ โต้ห่าง กึ้ง บอกยังคุยกันทุกวัน เผย บุ๋ม จ่อย้ายฟิตเนสสิ้นปีนี้

  ไทยรัฐออนไลน์6 ต.ค. 2559 07:45 น.
  SHARE

  เจนี่โต้ห่างกึ้ง เฉลิมชัย บอกยังคุยกันทุกวันและยังไปไหนด้วยกันแต่ไม่ได้ลงรูปคู่เพราะมีทั้งผลดีและผลเสีย ส่วนความสัมพันธ์เรียกแฟนหรือเปล่าก็แล้วแต่คนจะคิด เผยบุ๋ม ปนัดดา จ่อย้ายฟิตเนสตัวเองออกจาก 911 by JT สิ้นปีนี้

  ถูกจับตามองทั้งเรื่องธุรกิจและเรื่องส่วนตัวในเวลานี้สำหรับนางเอกหน้าแบ๊ว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เพราะนอกจากธุรกิจฟิตเนส 911 by JT จะมีคนจับตามองว่าพิธีกร-นักแสดงสาวรุ่นพี่ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี จะย้ายออกจากพื้นที่ฟิตเนสของเจนี่เมื่อไหร่ เรื่องหัวใจก็มีข่าวเม้าท์ว่าเจ้าตัวห่างกับไฮโซหนุ่ม กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ แล้ว หลังมีคนสังเกตว่าทั้งคู่ไม่ลงรูปคู่เหมือนเมื่อก่อน แถมยังเม้าท์อีกว่าอยู่ๆ ทั้งคู่ยกเลิกทริปเที่ยวด้วยกันอีกด้วย มาร่วมงานเปิดตัวเอ็กซิบิชั่น “HUBLOT LOVES BANGKOK” ณ Hall of Fame ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน

  มีข่าวว่าห่างกึ้ง เลิกกันแล้ว? "ไม่ได้ห่างค่ะ" ไม่ค่อยลงรูปคู่กันเลย? "เวลาลงรูปคู่ มีทั้งผลดีและผลเสียฉะนั้นอยากให้เป็นเรื่องของคนสองคนมากกว่า เราได้เจอกันปกติเมื่อวานก็ยังทานข้าวด้วยกันอยู่เลยค่ะ" ตกใจกับข่าวไหม? "เจนี่เป็นนักแสดงอยู่แล้วค่ะ มันเป็นเรื่องปกติ อันนี้เบามาก" เหมือนก่อนหน้านี้จะมีทริปไปเที่ยวกับกึ้งอยู่ๆ ก็ยกเลิกกะทันหัน? "ไม่มีค่ะ ยังไม่ได้มีทริปอะไร" ความสัมพันธ์ตอนนี้เป็นยังไง? "เหมือนเดิม ข่าวไม่ได้มีผลอะไรกับความสัมพันธ์ของเรา" ได้คุยกับกึ้งเรื่องข่าวไหม? "คือเจนี่กับคุณกึ้งเองไม่ได้สนใจเรื่องอะไรพวกนี้ด้วยซ้ำไป เพราะว่าด้วยความที่เราคุยกันทุกวัน เราจะรู้อยู่แล้วว่าอะไรคืออะไร" คุยกันทุกวันแบบนี้ความสัมพันธ์ยังไง? "ก็แล้วแต่ ให้คนกำหนดแล้วกันค่ะ (ยิ้ม)" ถ้าเรียกว่าแฟนก็ไม่ปฏิเสธ? "แล้วแต่ใครจะคิดเลยค่ะ ส่วนเรื่องความสวีตคือเราอายุเยอะกันแล้ว ก็ปกติไม่มีเพิ่มและไม่มีลด มันก็ไม่ค่อยมีอะไรเท่าไหร่ ทุกวันก็ปกติ" ปีใหม่มีแพลนเที่ยวไหน? "ทำงานค่ะ รับงานโชว์ตัว คือเวลาไปไหนมาไหนด้วยกันเจนี่ก็ไม่ได้ลงรูปอยู่แล้ว เจนี่คิดว่าเวลาเราไปไหนเราก็อยากให้เป็นเรื่องส่วนตัวของเราสองคนจริงๆ" ช่วงนี้ยุ่งเลยไม่ค่อยได้ไปไหนมาไหนด้วยกัน? "ก็ไปค่ะ แต่ไม่ได้ลงรูปเท่านั้นเอง เพราะเวลาลงรูปมันก็มีทั้งผลดีและผลเสีย บางคนเขาก็ไม่ได้อยากจะดูรูปคู่ก็มี เจนี่คิดว่าปล่อยให้เป็นเรื่องส่วนตัวของเราดีกว่า อายุขนาดนี้แล้วเจนี่คิดว่าทำอะไรด้วยความระวังน่าจะดีกว่า"

  ฟิตเนส 911 by JT ช่วงนี้เป็นยังไงบ้าง? "ก็เดี๋ยวจะมีคลาสใหม่ เป็นบอดี้คอมแบต ใครที่อยากรู้ว่ามันจะไม่เหมือนที่อื่นยังไงเจนี่ว่าก็ต้องลองมาเล่นเองดูค่ะ แต่ว่าสิ้นปีนี้เจนี่ว่าน่าจะได้เห็นคลาสอะไรที่เป็นที่แรกที่ 911 อีก เพราะอยากจะให้ที่นี่อินเทรนด์นิดนึง" ปัญหากับบุ๋มเคลียร์กันเรียบร้อย? "เคลียร์แล้ว จบแล้ว ถามว่าสบายใจขึ้นมั้ยต่างคนต่างสบายใจขึ้น" โอเคกับข้อตกลง? "ก็เป็น 911 เต็มตัว" จะทำในส่วนของยิมต่อ? "จะมีคลาสต่างๆ เพิ่มมากขึ้น มันมีรายละเอียดเยอะ รอให้ชัดเจนี่แล้วจะบอกอีกที ส่วนพื้นที่ของพี่บุ๋มถ้าเขาย้ายออกไปเจนี่ก็คิดไว้แล้วค่ะว่าจะทำอะไร แต่เดี๋ยวบอกอีกทีนึง" บุ๋มได้ที่ใหม่แล้วอยู่ห่างจาก 911 ไม่ไกลกันเลย กลัวมีดราม่าไหม? "ดราม่าก็ไม่เป็นไรเนอะ เพราะดราม่าก็อยู่คู่ศิลปินดาราอยู่แล้ว" แบบนี้จะเป็นคู่แข่งกันไหม? "ไม่ว่าจะสถานที่ออกกำลังกายไหนก็เป็นปกติที่คนจะรู้สึกว่าต้องแข่งกัน แต่เจนี่ก็ยังยืนยันว่าไม่ว่าจะเปิดที่ไหนมันก็ดีทุกที่เพราะว่าคนจะได้แข็งแรง ได้ออกกำลังกายด้วยกัน ถ้าทำอะไรแล้วมีประโยชน์กับตัวเองก็ถือว่าเป็นสถานที่ที่ดี" บุ๋มได้วันย้ายออกลงตัวรึยัง? "เรียบร้อยแล้วค่ะ เป็นช่วงสิ้นปีนี้ หลังจากนี้เจนี่ก็จะบริหารเองคงจะมีอะไรที่ครบวงจรมากขึ้น รอให้อะไรหลายอย่างลงตัวมากกว่านี้แล้วเจนี่จะบอกอีกที".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์กึ้ง เจนี่กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริความรักแฟนเลิก911 by JTฟิตเนสบุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดีเจนี่ บุ๋มข่าวข่าวบันเทิงบันเทิงไทยรัฐออนไลน์บันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 10:32 น.