เลิฟซีนซี้ดไม่มี! เจเจ แจ่มจริงเจอ ใหม่

ข่าว

  เลิฟซีนซี้ดไม่มี! เจเจ แจ่มจริงเจอ ใหม่

  ไทยรัฐออนไลน์

   6 ต.ค. 2559 09:30 น.

   หล่อเด่นขาววิ้ง ขี้เล่นยียวน แจกจ่ายความแจ่ม เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม หนุ่มน่ากินระเบิดกรี๊ดขวัญใจใครหลายคน พร้อมมากๆ จะมาสนุกสนาน สุดพลังเฟี้ยวเปรี้ยวในหนังเรื่อง 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจ รีเทิร์น SUDDENLY TWENTY (คลิกชมคลิป) หนังน่าจะโดนจากค่ายใหม่น่าสนับสนุน ซีเจ เมเจอร์ CJ MAJOR

   เจเจ กฤษณภูมิ ให้สัมภาษณ์พิเศษกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ที่โรงหนังสุดหรูหรา เอ็มบาสซี่ ดิโพลแมท สกรีน (facebook.com/embassycineplex) ที่ชั้น 6 เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ เจเจแวะมาดูหนังที่แอมบาสซีบ่อยนะ? "บ่อยครับ เป็นส่วนตัวดีครับ มีเตียงนอนมีโซฟาให้นอนดูหนังได้ และก็มีป๊อปคอร์นอร่อย" ทำไมต้องมาดูหนังเรื่อง 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจ รีเทิร์น SUDDENLY TWENTY เพราะว่าเป็นการพลิกบทบาทของผมเอง ผมไม่เคยเล่นบทแนวนี้มาก่อน ที่เกี่ยวข้องกับดนตรี และก็เป็นบทเด็กขี้แพ้ และน่าดูคือ เป็นการพลิกบทบาทของพี่ใหม่ ดาวิกา" มีเลิฟซีนหนักมากเลยกับนางเอก ใหม่ ดาวิกา? "ไม่มีเลิฟซีนครับ" ไม่มีเลย? "ครับ"

   สนุกมันฮาอย่างไรบ้าง กับการทำงานหนังครั้งนี้? "ก็สนุกเลยคือพี่โจอี้ (อารยะ สุริหาร ผู้กำกับ) เขาจะบรีฟ (Brief สรุปย่อ) บทละเอียด เพราะเขาจะมีภาพในหัว และทีมงานทุกคนน่ารัก จะชวนเราเล่นไม่อยากจะให้เราเครียด" อนาคตอยากจะขยับไปเป็นผู้กำกับหนังมั้ย? "ไม่ครับ! เหนื่อยครับ!" อ๋อ! อยากจะเป็นพระเอกต่อไปเรื่อยๆ ดีกว่าเนอะ? "ครับ! (ยิ้ม)"

   20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจ รีเทิร์น SUDDENLY TWENTY โอกาสดีมากได้ปะทะกับ ใหม่ ดาวิกา และก้อง สหรัถ? "ก็ตื่นเต้นครับ เพราะเราติดตามเขามาอยู่แล้ว จากผลงานที่ผ่านมา แต่ละผลงานก็การันตีความสามารถของเขาอยู่แล้ว พอเรารู้ว่าจะได้เล่นด้วยก็ค่อนข้างเครียด เราก็ทำการบ้านอย่างหนัก"

   หนังไทยจะพัฒนาก้าวไกล ในระดับอินเตอร์ได้อย่างไร? "ก็ต้องรอลุ้นกันต่อไป" ยังไงดีคะเจเจ? "ก็ช่วงนี้หนังไทยก็ได้เมืองนอกเยอะเหมือนเดิม แต่ผมมองว่าคนไทยไม่ค่อยเสพอะไรที่แบบว่า...(นิ่งคิด)" ไม่ค่อยเสพหนังที่มีสาระ? "ไม่ใช่! คือเขาเสพสิ่งที่มีสาระ แต่ว่าเขาจะไม่ดูหนังแนวอินดี้ ไม่ดูหนังที่ให้คติกับชีวิต จะดูหนังตลกเอาสนุกๆ มากกว่า ก็ดีนะครับจะได้คลายเครียดชีวิต เพราะชีวิตเราก็เครียดพออยู่แล้ว ก็ธรรมดาที่เขาจะหาอะไรทำที่ให้เขามีความสุข" ใครยังไม่จุใจ! ตามติดตลอดได้ทาง (facebook.com/suddenlytwenty) หรือคลิกได้ทาง IG : Suddenlytwenty

   ไม่ใช่แฟนใหม่เจเจนะ แต่เป็น หญิง นิธิดา เลิศเหล่าวงศา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด โรงภาพยนตร์เอ็มบาซซี่ ดิโพลแมท สกรีน
   ไม่ใช่แฟนใหม่เจเจนะ แต่เป็น หญิง นิธิดา เลิศเหล่าวงศา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด โรงภาพยนตร์เอ็มบาซซี่ ดิโพลแมท สกรีน
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 22:11 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์