ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ลูกเมาคลั่ง! คว้าสปาต้าไล่แทงแม่ พ่อ-พี่ชายเข้าห้ามโดนฟันปางตาย

  ไทยรัฐออนไลน์6 ต.ค. 2559 02:10 น.
  SHARE

  ลูกทรพี! เมาแล้วคลั่งประสาทหลอน กลัวคนจะมาทำร้าย คว้ามีดสปาต้าไล่แทงแม่บังเกิดเกล้า พ่อ-พี่ชายมาเห็นเข้าช่วย กลับถูกฟันปางตาย ก่อนร้องขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน ตำรวจจับตัวไปขัง เพื่อสงบสติอารมณ์...

  เมื่อเวลา 19.30 น.วันที่ 5 ต.ค. พ.ต.ต.ไพโรจน์ ลีลากุต สว.(สอบสวน) สภ.เมืองยโสธร ได้รับแจ้งว่า มีเหตุทะเลาะวิวาทใช้มีดไล่ฟันมีคนบาดเจ็บหลายคน ภายในบ้านเลขที่ 228 บ้านตาดทอง หมู่ 1 ต.ตาดทอง อ.เมือง จ.ยโสธร จึงรายงาน พ.ต.อ.ชัยณรงค์ บุญด้วง ผกก.สภ.เมืองยโสธร ก่อนไปตรวจสอบพร้อม ร.ต.อ.มงคล บุญมี รอง สวป.เมืองยโสธร และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ไปที่เกิดเหตุเป็นบ้านสองชั้นครึ่งไม้ครึ่งปูน พบชายร่างสูงใหญ่ไม่สวมเสื้ออาการคลุ้มคลั่งร้องโวยวายภายในบ้าน เจ้าหน้าที่จึงเรียกมาสอบถาม ระหว่างนั้นชายคนดังกล่าวได้วิ่งหนีจนเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวไว้ได้ ทราบชื่อนายอาทิตย์ เวชกามา อายุ 29 ปี อาชีพก่อสร้าง

  จากนั้นได้เดินตรวจบริเวณบ้าน พบเศษกระจกแตกเต็มบ้านและมีคราบเลือดตกเป็นทางยาว หน้าบ้านพบรถกระบะนิสสัน ทะเบียน บฉ 9042 ยโสธร จอดอยู่ในสภาพกระจกหน้ารถและกระจกประตูข้างซ้ายแตกละเอียด กระจกด้านข้างหัก และมีมีดสปาต้า ยาวประมาณ 20 นิ้วเสียบติดอยู่ ส่วนผู้บาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลทราบชื่อ นางเพ็ญศรี เวชกามา อายุ 49 ปี มารดานายอาทิตย์ มีบาดแผลถูกมีดฟันที่นิ้วชี้และนิ้วกลางข้างขวา เย็บ 5 เข็ม นายเพิ่มพูน เวชกามา อายุ 59 ปี บิดานายอาทิตย์ มีแผลถูกฟันที่ศีรษะจนเห็นกะโหลก และมีบาดแผลตามร่างกาย และนายวัชรากร เวชกามา อายุ 31 ปี พี่ชายซึ่งร่างกายพิการ มีแผลถูกฟันที่ข้อแขนข้างซ้ายเส้นเอ็นขาด 3 เส้น และมีบาดแผลตามร่างกาย

  สอบสวนนางเพ็ญศรี เบื้องต้นทราบว่าตนมีลูกชายสองคนคือนายวัชรากร ที่ขาพิการข้างซ้ายเป็นเสาหลักของครอบครัว และนายอาทิตย์ ที่ชอบดื่มสุรา เวลาเมาชอบอาละวาด หรือประสาทหลอน ชอบพูดว่าจะมีคนมาทำร้าย และจะหาอาวุธมีดมาไว้ข้างกายตลอด ก่อนเกิดเหตุนายอาทิตย์จะขับกระบะออกไปเอาเครื่องมือช่างที่ลืมไว้ที่ทำงาน ตนเลยพูดว่าจะขับรถไปตายหรือไงเมาแล้วก็อยู่บ้าน กระทั่งมีปากเสียงกัน นายอาทิตย์จึงเดินไปหยิบมีดที่ซ่อนไว้ออกมาจะฟันตนเอง ทำให้นายเพิ่มพูนและนายวัชรากร ผู้เป็นพ่อและพี่ชายเข้ามาห้ามไว้ ทำให้เกิดการแย่งชิงและต่อสู้กันขึ้น ซึ่งนายอาทิตย์ได้ใช้มีดฟันพ่อของตัวเองเข้าที่ศีรษะจนเห็นกะโหลกศีรษะ

  นอกจากนี้ยังได้ใช้มีดจะแทงพี่ชายของตัวเอง ตนจึงเอามือเข้าไปป้องกันช่วยลูกชายคนโต จนได้รับบาดเจ็บที่นิ้วมือ แต่ก็ไม่เป็นผลต่อมานายอาทิตย์ได้ใช้มีดฟันพี่ชายจนได้รับบาดเจ็บที่ข้อมือข้างซ้ายจนเอ็นขาด และพวกตนทั้งสามได้วิ่งหนีไปให้ชาวบ้านใกล้เคียงช่วยเหลือ ส่วนรถกระบะที่พังนั้นทราบว่านายอาทิตย์ ใช้มีดฟันจนรถอยู่ในสภาพดังกล่าว

  เบื้องต้นเจ้าหน้าเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวนายอาทิตย์ไว้ในห้องขังเพื่อสงบสติอารมณ์ ก่อนนำตัวมาสอบสวนหาสาเหตุต่อไป รายงานข่าวแจ้งว่านายอาทิตย์ ผู้ก่อเหตุเคยต้องโทษคดียาเสพติดมาก่อนและถูกจำคุกเป็นเวลา 3 ปีกว่า ก่อนพ้นโทษออกมา.  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เมาคลั่งคลั่งไล่แทงแม่สปาต้าไล่ฟันพ่อพี่ชายอาทิตย์ เวชกามาเพ็ญศรี เวชกามาเพิ่มพูน เวชกามาวัชรากร เวชกามาดื่มเหล้าเมาอาละวาดชัยณรงค์ บุญด้วงผกก.สภ.เมืองยโสธรเมืองยโสธร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 03:47 น.