ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  วงการบันเทิงก็มีทั้ง สุข-เศร้า-เหงา-รัก

  ฟิล์มนัวร์6 ต.ค. 2559 05:01 น.
  SHARE

  ยินดีกับเบลค ไลฟ์ลีย์ แห่ง ก็อสซิป เกิร์ล ที่ให้กำเนิดลูกคนที่ 2 ให้สามีเดดพูล ไรอัน เรย์โนลด์ แล้ว โดยมี เทย์เลอร์ สวิฟท์ นักร้องสาวคนดังไปร่วมเห่อหลาน ก่อนหน้านี้ทั้งเบลคและไรอันต่างอยากมีลูกหลายคน ไม่แคร์จะเลี้ยงไม่ไหวเพราะทั้งสวย+หล่อและรวยมาก แต่ขอให้รักกันมั่นคงไม่เหมือนบางคู่ที่ล่มเรือรักไปซะก่อนก็แล้วกัน

  แม้ภรรยาเป็นดาวดังเกินหน้าสามี แต่ เอมิลี่ บลันท์ และ จอห์น คราซินสกี้ ก็ไม่วอรี่ ฝ่ายหญิงมีหนังใหม่เรื่อง ปมหลอน รางมรณะ หรือ The Girl On The Train ที่เอมิลี่แสดงเป็นสาวขี้เมาได้ในทุกโลเคชั่น ส่วนจอห์นวางแผนจะกำกับฯหนังใหม่ที่มีภรรยาร่วมแสดง จอห์นถึงกับทวิตว่า ถึงเวลาที่พวกเราจะได้ร่วมงานกันสักที สมใจแล้วสินะ

  นึกรึว่า คู่รักดาราจะไม่หึงหวงกัน? มีข่าวลือว่า ช่วงที่ ทอม ครูซ จะเลิกกับนิโคล คิดแมน เมื่อหลายปีก่อน คนสนิทของทอมไปตามสืบรัสเซล โคร์ว ซึ่งเป็นเพื่อนซี้กับนิโคลว่า ทั้ง 2 คนนี้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งเกินความเป็นเพื่อนหรือไม่? ซึ่งกาลเวลาก็พิสูจน์แล้วว่า เป็นเพียงเพื่อนเท่านั้น ก็ขำดีนะลองคิดดูสิ ว่าทอมทิ้งนิโคล ส่วนเคที่ โฮมส์ ก็ทิ้งทอมอีกที (กรรมติดจรวดรึเปล่าไม่รู้?) ด้านนิโคลพอแยกทางจากทอม นางค้นพบความสามารถในการแสดงจนคว้ารางวัลออสการ์มาได้ ส่วนทอมยังวนเวียนอยู่กับหนังแอ็กชั่น และจะมีผลงานเรื่อง Jack Reacher : Never Go Back ยอดคนสืบระห่ำ 2 หนังพลอตดีแต่ชีวิตจริงของเฮียทอม น่ะโฮมอะโลน อิอิ

  แม้ เคท ฮัดสัน จากหนัง ฝ่าวิบัติ เพลิงนรก (Deepwater Horizon) จะไม่ปลื้มพ่อตัวจริงเท่าไหร่ แต่นางก็ยกโทษให้กับบิล ฮัดสัน ที่พูดจาระคายหู และหันมายกย่องเคิร์ท รัสเซลสามีของโกลดี้ ฮอว์น ผู้เป็นแม่ ว่าเป็นพ่อที่แท้จริง เพราะมีความจริงใจกับเธอ และแม่มากกว่า ดูจากหนังก็รู้ว่าเคิร์ทรักและเป็นห่วงลูกสาวที่ไม่ใช่ลูกจริงๆแค่ไหน

  สถานเอกอัครราชทูตนิวซีแลนด์ประจำประเทศไทย และโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ฉลองความสัมพันธ์ทางการทูต 60 ปี ไทย-นิวซีแลนด์ จัดงาน เทศกาลภาพยนตร์นิวซีแลนด์ 2016 ครั้งแรกในประเทศไทย คัดสรรภาพยนตร์คุณภาพจากนิวซีแลนด์การันตีด้วยรางวัลจากหลายเวที จำนวน 3 เรื่อง 3 รสชาติ อาทิ Hunt for the Wilder People, Whale Rider และ The Dark Horse ให้ได้ชมฟรี ตั้งแต่ 7-9 ตุลาคมนี้ ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์.

  ฟิล์มนัวร์

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สะกิดดาวฟิล์มนัวร์ไรอัน เรย์โนลด์เอมิลี่ บลันท์ทอม ครูซฝ่าวิบัติ เพลิงนรกนิโคล คิดแมนเอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่าทย์เลอร์ สวิฟท์คอลัมน์คอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 05:06 น.