ไลฟ์สไตล์
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า 06/10/59

โสมชบา
6 ต.ค. 2559 05:01 น.
SHARE

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯพระราชทานเพลิงศพ สมาน โอภาสวงศ์ ที่วัดเทพศิรินทร์ 9 ต.ค. เวลา 17.00 น. สวดอภิธรรม 8 ต.ค. ที่ศาลาเตชะอิทธิพร 19.00 น. .

หุ่นละครเล็ก นาฏยบูรพา ไปแข่ง World Puppet Carnival 2016 ที่โปแลนด์ และชนะเลิศ Young Puppeteers 36 ประเทศ ท่านทูตหนุ่มหล่อและกำลังโสดสนิท มนัสวี ศรีโสดาพล ณ กรุงวอร์ซอ จึงเชิญเด็กๆไปทานอาหารไทยที่ทำเนียบ และโชว์เพลงกับ ฟอร์ด-สบชัย ไกรยูรเสน ซึ่งไปช่วยดูแลระบบเสียง (เพราะลูกชายอยู่ในคณะนี้) ส่วนที่เต้นด้วยนั้น ท่านทูตมดมนัสวี แถมเอง เพราะอินและฟิน.

ข่าวแนะนำ

ปรีชา เอกคุณากูล ยิ้มแป้นเพราะ ซีพีเอ็น ได้เป็นบริษัทอสังหาฯเดียวของไทย ที่ติดอันดับดัชนีความยั่งยืนมาตรฐานระดับโลก DJSI (ดาวน์โจนส์) 3 ปีซ้อน และคว้ารางวัล Thailand Top’s Corporate Brand องค์กรที่มีมูลค่าแบรนด์สูงสุดในกลุ่มอสังหาฯมาอีก.

ให้สาวกซานริโอและคลอเส็ทกรี๊ด ผู้บริหารหน้าแบ๊วธาพิดา นรพัลลภ ชวน มลลิกา เรืองกฤตยา ออกแบบ ลิมิเต็ดเอดิชั่นคอลเลกชั่นหวาน “My melody x Kloset” ในงาน “Central Sanrio Fair 2016” 6-19 ต.ค. ที่เซ็นทรัล ลาดพร้าว.

ครบ 5 ปี เทอร์มินอล 21 บอส ประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ แต่งศูนย์การค้าคูลๆ แบบ ป๊อป อาร์ต จัดงานฉลอง Terminal 21 5 Senses-5th Anniversary ครบทั้ง รูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส 6-31 ต.ค.นี้.

ทำร้าน mini bar ดังทะลุไปแล้ว พิมรา สุขเวช เพิ่มแบรนด์ใหม่ PS. I love u เป็นของหวาน โดยมีซิกเนเจอร์คือ macadamia ball และ ป๊อปคอร์น หลายรสออกมาให้ชิม อร่อยสดใหม่ จนหลายคนเลิกกินป๊อปคอร์นนำเข้าแสนแพง เพราะสู้ไม่ได้เลย.

เจ้าแม่มุกตัวแม่ พิมรา จิวะวิศิษฎ์นนท์ ได้มุกญี่ปุ่น อะโกย่า ไซส์ 9-10 มิลมาลอตใหญ่ เลยมีสาวแนวหวานๆโก้ๆ ไปเลือกกันแน่น วังไข่มุก เพราะ คุณนายเปิ้ล-พิมรา ให้ใส่ไปผ่อนไปไม่มีดอกเบี้ย ตั้งแต่เดือนนี้.

ดร.วิทย์ สิทธิเวคิน อ่านข่าวช่อง 5 ไปมอง ชลรัศมี งาทวีสุข ไปว่าตัวจริงหรือแฝด เพราะนั่งอ่านข่าวด้วยกันทุกวัน แต่มีขบวนการมโนกระจ่ายข่าวว่อนโซเชียล ออนไลน์ เป็นตุเป็นตะ ว่าร่วมไฟลท์บินคณะฮาวายไปช็อปปิ้งหลุยส์ วิตตองและที่ คุณทิปปี้-ชลรัศมี ขำมากคือ ถูกลากโยงว่าเป็นเด็กในอุปการะของบิ๊กๆ แทบทุกราย จนเจ้าตัวเกือบจะเผลอปลื้มว่าสวยเลือกได้.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 13:36 น.