ข่าว
100 year

เที่ยวเอเชีย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 ต.ค. 2559 05:01 น.
SHARE

การเดินทางท่องเที่ยวด้วยตนเองในปัจจุบัน ไม่ใช่เรื่องยากลำบากอีกต่อไป เมื่อเราสามารถค้นหาและวางแผน เตรียมตัวก่อนเดินทางได้ง่ายๆ เพียงค้นคว้าข้อมูลจากโลกออนไลน์ โดย เว็บไซต์ดูเอเชียดอทคอม ก็เป็นแหล่งข้อมูลอีกแห่ง ที่รอต้อนรับผู้เยี่ยมชมด้วยรายละเอียดการท่องเที่ยวทั่วไทย หรือจะเลือกตะลอนไกลในแถบเอเชียก็ทำได้

หน้าแรก ไม่ได้มีเพียงบทความท่องเที่ยว แต่ยังมีข่าวสารน่าสนใจและบทความเบ็ดเตล็ดเกี่ยวกับการเดินทางอีกด้วย เที่ยวทั่วไทย จะเลือกชมข้อมูล 77 จังหวัดทั่วไทย หรือจะเลือกชมรายละเอียดเป็นภูมิภาคของไทยก็ได้ ทริปท่องเที่ยว ชอบภูเขา ทะเล กรุงเทพฯ เที่ยวเทศกาล หรือต่างประเทศ ก็เตรียมพร้อมได้จากหมวดนี้ จองโรงแรม ห้ามพลาดเปรียบเทียบราคาที่พักจากหมวดนี้ วาไรตี้ มีทั้งรูปภาพสวยๆ หรือคลิปวีดิโอท่องเที่ยว Asean เป็นตัวเลือกหากคุณต้องการเปิดโลกการเดินทางให้กว้างยิ่งขึ้น เรื่องน่ารู้ของสยาม เชื่อมโยงคุณไปยังคลังข้อมูลเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ชาติไทย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เดลี่เว็บท่องเที่ยวเว็บไซต์ท่องเที่ยวบทความท่องเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวข้อมูลการท่องเที่ยวดูเอเชียดอทคอมคอลัมน์คอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้