ไลฟ์สไตล์
100 year

ดวงดาวของท่าน 06/10/59

พ.พาทินี
6 ต.ค. 2559 05:01 น.
SHARE

วันพฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 11 (วันนี้ยัง ไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีวอกมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้งานที่คุณ รับผิดชอบจะประสบความสำเร็จดีโดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับการเงิน ธุรกิจและบัญชี การเงินคล่องตัวเพราะมีรายได้อย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่รักกันมากขึ้นหลังจากเจอเหตุการณ์มากมายด้วยกัน คนโสดยังต้องโสดอีกวัน

ข่าวแนะนำ

คนเกิดวันจันทร์ การงานหากจะให้งานสำเร็จควรหากัลยาณมิตรที่จะช่วยสนับสนุนนำคุณไปสู่ความสำเร็จ การเงินควรเตรียมเงินสำรองไว้เพราะมีเกณฑ์พบปัญหาหนักแบบไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่ยังรักและดูแลกันอย่างดี คนโสดกำลังจะได้พบเนื้อคู่ที่รอคอย

คนเกิดวันอังคาร การงานกำลังจะได้รับผลลัพธ์ที่น่าชื่นใจจากการทำงาน ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง การเงินติดขัดบ้างแต่ไม่ถึงขั้นเงินขาดมือ ความรักคนมีคู่หากไม่รีบปรับความเข้าใจปัญหาจะบานปลาย คนโสดหากไม่เลือกมากก็มีโอกาสพบรักกับคนดี

คนเกิดวันพุธ การงานวันนี้ต้องทำงานเพียงลำพังจะหวังพึ่งคนรอบข้างนั้นไม่มี การเงินระวังการตัดสินใจให้ดีเพราะมีโอกาสตัดสินใจผิดพลาดจนเกิดเป็นความเสียหาย ความรักคนมีคู่เกิดปัญหากระทบกระเทือนถึงความสัมพันธ์ คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปอีกวัน

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานคุณมาถูกทางแล้ว...แม้ว่างานจะยากแต่อีกไม่นานจะประสบความสำเร็จ การเงินปัญหาที่กำลังเผชิญอยู่จะคลี่คลายในไม่ช้า ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างค่อยเป็นค่อยไป คนโสดกำลังจะพบรักกับคนดีที่ผู้ใหญ่แนะนำให้รู้จัก

คนเกิดวันศุกร์ การงานทักษะความสามารถพิเศษของคุณจะช่วยให้งานประสบความสำเร็จได้อย่างไม่น่าเชื่อ การเงินมีเกณฑ์ถูกเอารัดเอาเปรียบโดยคน ใกล้ตัว ความรักคนมีคู่เกิดปัญหารุนแรงอาจถึงขั้นความสัมพันธ์ขาดสะบั้น คนโสดมีโอกาสสมหวังในความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานวันนี้ควรระมัดระวังคำพูดให้ดีเพราะมีโอกาสถูกเข้าใจผิดเพียงเพราะคำพูดบางคำ การเงินหมดเงินไปกับภาษีสังคม ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์เข้าใจผิดเพียงเพราะเรื่องเล็กน้อย ควรทำบุญปล่อยปลา 1 คู่เพื่อแก้เคล็ด คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบรักเสียที.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดูดวงดวงประจำวันดูดวงตามวันเกิดคอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 12:25 น.