วันเสาร์ที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘โบนุชชี’ ดีใจเห็น ‘เกรียนโอ้’ เริ่มมีความคิดโตขึ้น

‘โบนุชชี’ ดีใจเห็น ‘เกรียนโอ้’ เริ่มมีความคิดโตขึ้น

  • Share:

เลโอนาร์โด โบนุชชี ยอดกองหลังทีมยูเวนตุส ระบุ เขาเห็น มาริโอ บาโลเตลลี ดาวยิงจอมเกรียน เริ่มมีความคิดโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น พร้อมกับแนะนำแนวทางที่จะสามารถช่วยให้ บาโลเตลลี เป็นนักเตะที่กว่านี้และกลับไปติดทีมชาติอิตาลีอีกครั้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 ต.ค. ว่า เลโอนาร์โด โบนุชชี กองหลังทีม “ม้าลาย” ยูเวนตุส ระบุ เขาเห็น มาริโอ บาโลเตลลี เริ่มมีความคิดโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น และหวังจะเห็นดาวยิงจอมเกรียนรายนี้ติดทีมชาติอิตาลีอีกครั้ง

บาโลเตลลี ย้ายจากลิเวอร์พูลมาอยู่กับทีมนีซในช่วงซัมเมอร์นี้ และสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม มีส่วนสำคัญในการช่วยให้ต้นสังกัดนำจ่าฝูงลีก เอิง ฝรั่งเศส อยู่ในตอนนี้ แต่ก็ไม่เพียงพอที่จะทำให้เขากลับไปติดทีมชาติอิตาลีอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม โบนุชชี ออกมาให้กำลังใจดาวเตะรุ่นน้องว่าเริ่มมีความคิดเป็นผู้ใหญ่ และอยากเห็น บาโลเตลลี กลับไปติดทีมชาติอีกครั้ง

"ประตูสู่ทีมชาติเปิดกว้างสำหรับทุกคน ตอนนี้เขาเริ่มต้นที่จะคิดแบบผู้ใหญ่แล้วและสิ่งที่เขาพูด ในสายตาของผมมันแสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้ใหญ่อันยอดเยี่ยม คุณภาพของเขาไม่มีที่สิ้นสุด แต่สิ่งที่เขาขาดไปคือการรับรู้ว่าคุณค่าบางอย่างเช่นการเสียสละและความอ่อนน้อมถ่อมตน สามารถพาให้เขาบินสูงขึ้น พาให้เขากลับสู่ทีมชาติ และทำให้เขาเป็นคนสำคัญในทีม" โบนุชชี กล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้