วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘ไวจ์นัลดุม’ รับ ยังไม่แฮปปี้ฟอร์มตัวเองกับหงส์แดง

‘ไวจ์นัลดุม’ รับ ยังไม่แฮปปี้ฟอร์มตัวเองกับหงส์แดง

  • Share:

จอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุม มิดฟิลด์ทีมลิเวอร์พูล ยอมรับ ยังไม่แฮปปี้กับฟอร์มการเล่นของตัวเองในสีเสื้อของหงส์แดง และยังต้องใช้เวลาในการปรับตัวสำหรับบทบาทใหม่ในตำแหน่งกองกลาง ซึ่งงต่างจากตอนที่อยู่กับทีมนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 ต.ค. ว่า จอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุม กองกลางทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ของทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรฟอร์มแรงแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยอมรับ ยังไม่มีความสุขมากนักกับฟอร์มการเล่นของตัวเอง เพราะเชื่อว่ายังสามารถทำได้ดีกว่านี้อีก

ไวจ์นัลดุม ย้ายจากทีมนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด มาอยู่กับลิเวอร์พูลในช่วงซัมเมอร์นี้ด้วยค่าตัว 23 ล้านปอนด์ และโชว์ฟอร์มได้ดีจนสามารถยึดตำแหน่งตัวจริงภายใต้การคุมทีมของ เยอร์เกน คลอปป์ มาครองได้ อย่างไรก็ตาม ดาวเตะวัย 25 ปี ยอมรับ ยังไม่พอใจฟอร์มการเล่นของตัวเองมากนัก และยังหวังปรับตัวกับตำแหน่งใหม่ของตัวเองที่ต้องมีบทบาทในการเล่นเกมรับด้วย ซึ่งแตกต่างกับตอนที่เล่นให้กับนิวคาสเซิลที่เขาเป็นกองกลางตัวรุกบุกแหลก

“ผมปรับตัวกับทีมได้ค่อนข้างเร็วนะ แต่ผมยังไม่ได้มีความสุขแบบจริงๆจังๆกับฟอร์มการเล่นของตัวเอง เพราะผมรู้ว่าผมสามารถทำได้ดีกว่านี้ ผมมุ่งมั่นที่จะทำผลงานให้ดี ผมมีความสุขกับผลการแข่งขันของเราและแนวทางที่ผมเล่น แต่มันก็ยังแฮปปี้ไม่สุด เพราะผมรู้ว่าผมทำได้ดีกว่านี้อีก นอกจากนี้ยังเป็นตำแหน่งใหม่ของผมด้วย ซึ่งสำหรับนักเตะใหม่นั้นมันต้องใช้เวลา” ไวจ์นัลดุม กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้