ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  วงจรปิดมัดหนุ่มขี้ยัวะ คิดว่าลูกโดนรังแก กระทืบไม่ยั้งเด็ก 7 ขวบสาหัส

  ไทยรัฐออนไลน์4 ต.ค. 2559 23:01 น.
  SHARE

  กล้องวงปิดมัดหนุ่มโหด!! หลังได้ยินลูกร้องไห้รีบบึ่งลงมา กระทืบเด็ก 7 ขวบที่เล่นกับลูกตัวเองไม่ยั้ง หลังเกิดเหตุพ่อเด็กผู้เสียหายเข้าแจ้งความตำรวจ พบบาดแผลหางคิว กกหู ตร.เตรียมดำเนินคดี...

  เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 4 ต.ค. นายณัฏฐา สุวรรณ อายุ 34 ปี ได้เดินทางเข้าพบพ.ต.ต.หญิงเสาวลักษณ์ สุวรรณมณี สว.สอบสวน สน.คันนายาว เพื่อแจ้งความกับนายอำนาจ หรือนาจ ตลับทอง อายุ 43 ปี พนักงานไปรษณีย์ สาขาจรเข้บัว ในข้อหาทำร้ายร่างกาย หลังทราบว่าด.ช.ธนกร หรือน้องแมน สุวรรณ อายุ 7 ปี บุตรชายของตนถูกทำร้ายร่างกาย บริเวณบ้านเอื้ออาทรปัญญา หน้าอาคาร 8 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม.

  นายณัฏฐา เปิดเผยว่า ตนมีอาชีพรับจ้างอิสระ โดยอาศัยอยู่ที่บ้านเอื้ออาทรปัญญา อาคาร 8 ชั้น 1 ห้อง 158/7 ก่อนเกิดเหตุตนกำลังพักผ่อนอยู่ภายในห้อง จนมีเพื่อนบ้านมาตามว่า ลูกได้ถูกนายอำนาจทำร้ายร่างกาย จึงรีบไปดูพบว่าลูกชายของตนมีบาดแผลบริเวณหางคิ้วขวา กกหูทั้งสองข้างมีรอยห้อเลือด จึงติดต่อนิติบุคคลเพื่อขอดูภาพจากกล้องวงจรปิด โดยภาพในกล้องวงจรปิดพบเห็นลูกชายตน และลูกชายของนายอำนาจเล่นกัน ก่อนที่ลูกชายนายอำนาจจะร้องไห้

  นายณัฏฐา เปิดเผยต่อว่า จากนั้นนายอำนาจได้วิ่งลงมาจากห้องพักชั้น 5 เมื่อลงมาถึงที่เกิดเหตุนายอำนาจ ได้ใช้เท้าถีบไปที่ศรีษะลูกชายตนหลายครั้ง ก่อนที่นายอำนาจจะอุ้มลูกชายตัวเองกลับขึ้นห้องไป ตอนตนเห็นภาพกล้องวงจรปิดตอนนั้นรู้สึกโกรธมากและพยายามจะขึ้นไปหานายอำนาจแต่ชาวบ้านได้ห้ามไว้ เพราะกลัวจะมีเรื่อง และแนะนำให้ใช้กฎหมายจัดการ ตนจึงเดินทางไปแจ้งความที่สน.คันนายาว

  พ.ต.ต.หญิงเสาวลักษณ์ กล่าวว่า ขณะนี้ได้รับเรื่องและลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานแล้ว ซึ่งขณะนี้ได้ให้ผู้เสียหายนำใบตรวจร่างกายจาก รพ.นพรัตน์ และหลักฐานเป็นภาพกล้องวงจรปิด โดยในวันพรุ่งนี้ (5ต.ค.) เวลา09.00น. ได้มีการนัดฝั่งผู้เสียหายเพื่อสอบปากคำ ซึ่งจะมีสหวิชาชีพเข้าร่วมสอบปากคำ เพื่อแจ้งข้อหาและดำเนินคดีกับผู้กระทำผิดตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กระทืบเด็ก7ขวบลูกร้องไห้วงจรปิดจับภาพนาทีกระทืบเด็กธนกร หรือน้องแมน สุวรรณอำนาจ หรือนาจ ตลับทองณัฏฐา สุวรรณเด็กเล่นกันบ้านเอื้ออาทรณ์ปัญญากระทืบเด็ก

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 20:54 น.