ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เบนซ์หมอพราหมณ์ ชนมอเตอร์ไซค์ผัวเมียศรีสะเกษ ดับ 1 สาหัส 1 อ้างตัดหน้า

  ไทยรัฐออนไลน์4 ต.ค. 2559 21:08 น.
  SHARE

  สองผัวเมียศรีสะเกษ ขี่จักรยานยนต์พ่วงท้ายรถเข็นเตรียมไปรับซื้อของเก่า โผล่ออกถนนใหญ่ถูกรถเบนซ์หมอพราหมณ์ ชนอย่างจังเมียเสียชีวิต ผัวสาหัส หมอพราหมณ์อ้างโดนตัดหน้ากระชั้นชิด

  เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 4 ต.ค. 59 พ.ต.ต.ธงชัย ตอพิมาย สว.สส.สภ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ บนทางหลวงหมายเลข 226 ถนนสายอุทุมพรพิสัย-สุรินทร์ ช่วงปากทางเข้าบ้านหนองกูด หมู่ 11 ต.สระกำแพงใหญ่ อ.อุทุมพรพิสัย จึงรีบไปตรวจสอบร่วมกับแพทย์เวรโรงพยาบาลอุทุมพรพิสัย และหน่วยกู้ภัยเทศบาลตำบลสระกำแพงใหญ่

  ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บเป็นชายนอนแน่นิ่งอยู่ข้างทางฝั่งขวามือ ขาออกจากตัว อ.อุทุมพรพิสัย สภาพแขนขวาและขาขวาหัก อาการสาหัส ทราบชื่อ นายสุทธิ ศรีทอง อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 72 บ้านหนองกูด หมู่ 11 ต.สระกำแพงใหญ่ หน่วยกู้ภัยช่วยปฐมพยาบาลก่อนที่จะนำส่งโรงพยาบาลอุทุมพรพิสัย ห่างไปเล็กน้อยพบผู้เสียชีวิตทราบชื่อ นางสมหมาย ไชยสนาม อายุ 51 ปี ภรรยาของนายสุทธิ นอนเสียชีวิตอยู่บนไหล่ทางฝั่งเดียวกัน โดยมีรถจักรยานยนต์ซูซูกิ รุ่นอาร์ซี สีแดง ทะเบียน กธฉ 782 ศรีสะเกษ ล้มอยู่ สภาพด้านขวาพัง มีรถเข็นบรรทุกของล้มอยู่ใกล้กัน ห่างไปประมาณ 50 เมตร พบรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น E220 ทะเบียน ธธ 6727 กทม. จอดอยู่ไหล่ทางด้านซ้ายขาออกจากอุทุมพรพิสัย สภาพหน้ารถด้านซ้ายยุบ

  นายฉลอง จารกันหา อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 42 หมู่ 9 ต.หัวเรือ อ.เมืองอุบลราชธานี คนขับรถเบนซ์ให้การกับตำรวจว่ามีอาชีพเป็นหมอพราหมณ์ กำลังจะเดินทางไปทำพิธีให้ญาติที่ อ.สำโรงทาบ มาถึงที่เกิดเหตุเจอรถจักรยานยนต์ที่มีรถเข็นพ่วงท้ายเตรียมไปรับซื้อของเก่า ขับออกมาจากซอยข้างทางจะข้ามไปเข้าซอยอีกฝั่งหนึ่งโดยไม่มองรถที่วิ่งมาบนถนนใหญ่ทำให้ตัดหน้าอย่างกระชั้นชิด ตนหยุดไม่ทันพยายามหักหลบออกทางขวาก็ไปไม่ได้มากเนื่องจากมีรถสวนทางมา จึงชนเข้าอย่างจังเป็นเหตุให้มีคนเสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว

  ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้รอให้ นายสุทธิ หายจากบาดเจ็บหรือออกจากโรงพยาบาลก่อน จึงจะเรียกมาสอบปากคำเพื่อหารายละเอียดของการเกิดอุบัติเหตุต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ขับรถตัดหน้ารถชนตายศรีสะเกษอุทุมพรพิสัยอุบัติเหตุ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 02:41 น.