วันอังคารที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อ้างเป็นพลทหาร แชตลวงสาวประเภทสอง บังคับร่วมรัก-ชิงทรัพย์

อ้างเป็นพลทหาร แชตลวงสาวประเภทสอง บังคับร่วมรัก-ชิงทรัพย์

  • Share:

สถานที่เกิดเหตุบริเวณป่าอ้อย

สาวประเภทสอง แชตคุยพลทหารผ่านแอพฯ ดัง ก่อนถูกลวงเข้าป่าอ้อย บังคับข่มขืนร่วมรักจนสำเร็จความใคร่ จากนั้นพยายามชิงทรัพย์ แต่ตัวเองไม่ยอม เลยถูกมีดฟันเลือดอาบ ก่อนหนีเข้าป่าอ้อย จนรอดมาเจอชาวบ้านช่วยพาส่ง รพ. ...

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 4 ตุลาคม 2559 ผู้สื่อข่าวได้ตรวจสอบรายละเอียดจากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ภาพคนถูกทำร้ายร่างกาย มีเลือดอาบ เมื่อช่วงเที่ยงวันที่ 3 ตุลาคม ที่ผ่านมาว่า “เหตุเกิดเมื่อคืน คือผู้ชายที่แต่งกายเป็นทหารพยายามฆ่าเพื่อชิงทรัพย์ แต่เหยื่อได้หนีออกมาได้ สภาพโดนแทงสามจุด เหตุเกิดเส้นหลังโรงเรียนหนองโก อยากให้เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ช่วยแชร์ออกไปด้วยครับ เพราะภัยอยู่ใกล้ตัวมาก ถ้าจับยังไม่ได้รายต่อไปอาจเป็นคนใกล้ตัวคุณก็เป็นได้ ใครใช้เส้นทางเปลี่ยวๆ ระวังด้วยนะครับช่วยกันแชร์”

จากการตรวจสอบก็ได้รับการยืนยันจาก นายสวย (นามสมมติ) อายุ 29 ปี ชาว อ.โกสุมพิสัย จ.มหาสารคาม สาวประเภทสอง ว่าเป็นบุคคลเลือดอาบในภาพ และเป็นเหตุการณ์จริงที่ตัวเองเป็นคนประสบเหตุ

ทั้งนี้ นายสวย เผยถึงรายละเอียดต่างๆ ว่า เป็นสาวประเภทสอง ประกอบอาชีพรับสักคิ้วถาวร อาศัยอยู่กับญาติที่ จ.ขอนแก่น จะเดินทางไปสักตามที่ต่างๆ และชอบคุยกับเพื่อนๆ ในสังคมออนไลน์ จนได้รู้จักกับชายอ้างเป็นพลทหารชื่อเล่นว่า โก้ ชาว อ.กระนวน จ.ขอนแก่น ทางโปรแกรมบีทอล์ก ซึ่งวันเกิดเหตุคือ คืนวันที่ 2 ต.ค.ที่ผ่านมา ได้นัดเจอกันและพากันไปเที่ยวที่ผับแห่งหนึ่งใน อ.กระนวน จึงรู้ว่า นายโก้ เป็นทหารเกณฑ์อยู่ที่ค่ายทหารแห่งหนึ่ง ในพื้นที่อำเภอเมืองขอนแก่น จากนั้นนายโก้พาขี่รถจักรยานยนต์เที่ยว ห่างจากตัวอำเภอ ประมาณ 4 กิโลเมตร แล้วพาเข้ากระท่อม ภายในป่าอ้อยหลังโรงเรียนบ้านหนองโก จากนั้นใช้มีดปลายแหลมที่ซ่อนไว้ใต้เบาะรถ ขู่บังคับขอร่วมรักทางประตูหลัง และบังคับทำออรัลเซ็กซ์ ด้วยความกลัวจึงยอมจนสำเร็จความใคร่

นายสวย เล่าต่อว่า จากนั้น นายโก้ ยังข่มขู่เอาทรัพย์สิน แต่ตนปฏิเสธ นายโก้จึงใช้มีดฟันตามร่างกายหลายครั้ง ตนจึงใช้มวยไทยป้องกันตัวเอง แต่ก็พลาดถูกฟันที่ท้ายทอย ศีรษะ และตามลำตัวจนเลือดอาบ และเริ่มรู้สึกมึนศีรษะจึงวิ่งหนีเข้าป่าอ้อย ส่วน นายโก้ ได้ขี่รถจักรยานยนต์หนีไป ตนต้องเดินกลับบ้านพัก ระหว่างทางเจอชาวบ้านให้การช่วยเหลือนำส่ง รพ.กระนวน ก่อนเข้าแจ้งความที่ สภ.กระนวน

นอกจากนี้ นายสวย เผยอีกว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเกือบเอาชีวิตไม่รอด แต่ก็ถือว่าโชคดีที่รอดมาได้ จึงอยากเตือนเพื่อนๆ ที่เล่นแชตผ่านทางสังคมออนไลน์ ให้ระวังตัวเองให้ดี เพราะไม่รู้จักนิสัยใจคอเขาเลย อย่าเพิ่งไว้ใจ อาจจะทำให้เดือดร้อน และวอนเจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับกุมนายโก้มาดำเนินคดีทางกฎหมาย เพราะถ้าปล่อยไว้ เกรงว่าจะไปหลอกคนอื่นๆ อีก.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้