ไลฟ์สไตล์
100 year

เบิร์ธเดย์ 58 ปี ‘เนวิน ชิดชอบ’ บารมียังคับเมือง เสี่ยหนู-ขรก.แห่อวยพร

ไทยรัฐออนไลน์
4 ต.ค. 2559 17:45 น.
SHARE

HBD บิ๊กเน-เนวิน ชิดชอบ ทำบุญวันเกิด 58 ปีอย่างเรียบง่าย นิมนต์พระ 10 รูปสวดทำพิธี ประกาศมอบไอโมบาย สเตเดียม ให้ชาวบุรีรัมย์ บารมียังคับเมือง นักการเมือง ขรก. พ่อค้า สาวกปราสาทสายฟ้าแห่อวยพร รวมทั้งเสี่ยหนู หน.พรรคภูมิใจไทย... 

วันที่ 4 ต.ค.59 ที่สนามไอโมบาย สเตเดียม อ.เมืองบุรีรัมย์ นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้จัดงานวันคล้ายวันเกิดครบ 58 ปี อย่างเรียบง่าย โดยนิมนต์พระสงฆ์ 10 รูป มาประกอบพิธี บริเวณบนปราสาทพนมรุ้ง (จำลอง) อนุญาตเพียงเฉพาะผู้ที่ใกล้ชิด และนักกีฬาของสโมสรฯ เท่านั้นเข้าร่วมพิธี

ข่าวแนะนำ

แห่มอบดอกไม้ อวยพรวันเกิด ครบรอบ 58 ปี ที่บุรีรัมย์ ของ นายเนวิน ชิดชอบ
แห่มอบดอกไม้ อวยพรวันเกิด ครบรอบ 58 ปี ที่บุรีรัมย์ ของ นายเนวิน ชิดชอบ

ภายหลังพิธีที่สนามไอโมบาย สเตเดียม นายเนวิน ได้เดินทางไปพบปะกับบรรดาอดีตนักการเมืองพรรคภูมิใจไทย ข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ทั้งฝ่ายตำรวจและฝ่ายปกครอง นักการเมืองท้องถิ่น พ่อค้า คหบดี นักธุรกิจทั้งใน จ.บุรีรัมย์ นักธุรกิจระดับประเทศ และสาวกทีมปราสาทสายฟ้า ที่พร้อมใจกันสวมใส่เสื้อสีชมพูของทีมสโมสรฯ ที่เดินทางมาร่วมอวยพรกันอย่างเนืองแน่น ตั้งแต่ช่วงเช้าที่สนามโกคารทบุรีรัมย์ยูไนเต็ดฯ ท่ามกลางบรรยากาศชื่นมื่นและเป็นกันเอง

ทั้งนี้ นายอนุทิน กล่าวตอนหนึ่งว่า "ขอให้พี่มีสุขภาพแข็งแรง และขอขอบคุณพี่ที่ทำให้พวกเรายืนกันจนถึงวันนี้ได้ เพราะพี่ ดังนั้นพวกเราจึงอยากให้พี่ช่วยสนับสนุนพวกเราเหมือนเดิม" ทั้งนี้ นายเนวิน ได้หัวเราะ พร้อมตอบกลับว่า "วันนี้หยุดแล้ว แต่ก็พร้อมให้การสนับสนุนพวกเราทุกคน"

เนวิน ชิดชอบ อดีตนักการเมืองชื่อดัง  ผู้กว้างขวาง ในจ.บุรีรัมย์
เนวิน ชิดชอบ อดีตนักการเมืองชื่อดัง ผู้กว้างขวาง ในจ.บุรีรัมย์

นายเนวิน กล่าวว่า ในวันคล้ายวันเกิดปีนี้ ขอมอบสนามไอโมบาย สเตเดียม ให้เป็นของขวัญของชาวบุรีรัมย์ หลังจากเมื่อปีที่แล้ว ได้มอบสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ให้กับชาวบุรีรัมย์ไปแล้ว ขณะเดียวกันในโอกาสนี้ได้เปิดสนามโกคาร์ทบุรีรัมย์ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นเนล เซอร์กิต ด้วย โดยมีนายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย นำลูกพรรค เข้าร่วมอวยพร พร้อมทั้งข้าราชการ ตำรวจ ทหาร ประชาชนในจังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมอวยพรจำนวนมาก.
 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วันเกิดเนวินเนวิน ชิดชอบ58ปีเนวินเนวินทำบุญวันเกิดครบ58ปีบุรีรัมย์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 09:57 น.