ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ใหม่ ดาวิกา ปัดทะเลาะดีไซเนอร์อดเดินแอลแฟชั่นวีก ยันติดถ่ายละคร

  ไทยรัฐออนไลน์4 ต.ค. 2559 17:30 น.
  SHARE

  ใหม่ ดาวิกา แจงลงรูปหวือหวาในไอจีเป็นรูปนานแล้ว โต้ที่ไม่ได้ร่วมงานแอล แฟชั่นวีกเพราะมีปัญหากับดีไซเนอร์ แต่เป็นเพราะติดคิวถ่ายละคร เผยไม่เสียดายเพราะต้องทำหน้าที่ของตนเอง

  เรียกว่าถูกจับจ้องตลอด สำหรับนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา ที่ล่าสุด ไม่ได้ไปร่วมงานแอลแฟชั่นวีก เพราะมีข่าวออกมาที่สาวใหม่ไม่ได้มาร่วมงานนั้นเป็นเพราะว่ามีปัญหากับดีไซเนอร์ งานนี้จะจริงหรือมั่วชัวร์หรือไม่ ต้องไปถามสาวใหม่ให้รู้กันไปเลย

  งานเดินแบบแอล แฟชั่นวีก ไม่เห็นใหม่เลย? “คิวไม่ได้ค่ะ เสียดายมากเหมือนกัน เดี๋ยวรอครั้งหน้า เพราะใหม่เองอยู่กองละคร ถ่ายเรื่องบ่วงฯ และมีคิวโฆษณาค่ะ คิวค่อนข้างแน่นจริงๆ ช่วงนี้ ใหม่ก็พยายามทำงานให้ได้วันละ 2 งานเพื่อให้งานดำเนินไปได้” บางคนมองว่าเรามีปัญหากับดีไซเนอร์ ไม่ใช่ติดคิวละคร? “ไม่เลยๆ ถ้าได้ติดตามไอจีใหม่จะเห็นว่าเราความสัมพันธ์ดีมากๆ อยู่” มีคนติดต่อให้ไปร่วมงานเยอะมั้ย? “เท่าที่ทราบจากผู้จัดการก็มากพอสมควรค่ะ แต่ว่ามันติดละครจริงๆ ตอนนี้เร่งถ่ายอยู่ แต่ก็อยากเดินนะคะ จะได้ไปโพสๆ (ยิ้ม)” แอบเสียดายมั้ย? “ไม่เลยค่ะ เพราะว่าใหม่ก็ทำงานในส่วนที่ตัวเองรับผิดชอบอยู่ ก็แฮปปี้ค่ะ” ภาพหวือหวาที่ลงในไอจี? “ภาพนานมากแล้วค่ะ เป็นนิทรรศการที่นานมากแล้วค่ะ พอดีว่าเห็น ก็เลยเอาลงซะหน่อย หลายคนก็แซวว่าหวือหวา บางคนก็พิมพ์รูปพริกมาหลายเม็ดเลย (หัวเราะ) เห็นแล้วก็โอเคค่ะ”

  ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่
  ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่

  เพิ่งไปงานวันเกิดใบเฟิร์นมา เป็นอย่างไรบ้าง? “ไปทำงานด้วยกันที่หัวหินกับใบเฟิร์นค่ะ คือเซอร์ไพรส์ช้าไป 2 วัน ก็อดใจเอาไว้กลัวเพื่อนงอน เรารู้แล้วว่าจะได้เจอเพื่อน ก็อยากจะเซอร์ไพรส์ หลอกให้ตายใจก่อน” มีของขวัญอะไรให้เพื่อนสนิทมั้ย? “เพื่อนก็มีทุกอย่างแล้ว ก็คงมีมิตรภาพดีๆ ให้ ก็มีเค้ก มีดอกไม้ มีจัดเซอร์ไพรส์ คือไปหัวหินไปทำงานค่ะ งานก็น่ารัก จ้างทั้งคู่ ก็เลยได้ไปด้วยกัน ด้วยความที่เรามีผู้จัดการคนเดียวกัน เราเจอกันไม่บ่อยมาก แต่เจอเรื่อยๆ เราเป็นเพื่อนกันมานานมาก เจอกันในทุกช่วงเวลาค่ะ (ยิ้ม)” ยังเป็นคู่จิ้นเพื่อนเหมือนเดิม? “ค่ะ รักเพื่อน ใหม่โสด เฟิร์นก็โสด” อยากร่วมงานแสดงด้วยกันมั้ย? “อยากสักเรื่องค่ะ ถ้าใครสนใจนะคะ (หัวเราะ) แต่ยังไม่มีติดต่อค่ะ ถ้าเราได้ร่วมงานกับเพื่อนเราก็จะไม่เกร็ง ไม่ตื่นเต้น จะมีโมเมนต์ที่เป็นตัวเองมากๆ ค่ะ สนุกดี”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ใหม่ ดาวิกาใหม่ แอลแฟชั่นวีกแอล แฟชั่นวีคใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ใหม่ ทะเลาะดีไซน์เนอร์ใหม่ ดาวิกา ทะเลาะดีไซน์เนอร์ข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 18:16 น.