ข่าว
100 year

ฆ่ารัดคอหนุ่มลพบุรี ทิ้งศพริมเขื่อนป่าสักฯ คาดฝีมือคนรู้จัก

ไทยรัฐออนไลน์4 ต.ค. 2559 18:01 น.
SHARE

(ภาพจากมูลนิธิร่วมกตัญญู)

ตำรวจลพบุรี รุดตรวจเหตุพบศพชายวัย 32 ปี ถูกฆ่ารัดคอและแทงที่สะบัก ทิ้งริมเขื่อนป่าสักฯ สันนิษฐานถูกคนรู้จักสังหารจากที่อื่นแล้วนำศพมาทิ้ง

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 4 ต.ค. 59 พ.ต.ท.อภิวัฒน์ บุญสว่าง สว.สส.สภ.โคกสลุง อ.พัฒนานิคม จ.ลพบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.ภูบาล ทับจันทร์ รอง ผบก.ภ.จว.ลพบุรี พ.ต.ท.ไพโรจน์ ทองมาเอง สวญ.สภ.โคกสลุง แพทย์เวร รพ.พัฒนานิคมลพบุรี เจ้าหน้าที่วิทยาการ ภ.จว.ลพบุรี และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูลพบุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณริมถนนพนังกั้นน้ำเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ หมู่ที่ 11 ต.โคกสลุง อ.พัฒนานิคม จ.ลพบุรี ภายในป่าข้างทางพบศพชายสภาพศพไม่สวมเสื้อ

จากนั้นเจ้าหน้าที่วิทยาการ และแพทย์เวร รพ.พัฒนานิคม ตรวจสอบศพพบว่ามีร่องรอยการถูกทำร้าย ที่ลำคอมีรอยถูกรัดด้วยเชือกและศีรษะมีบาดแผลแตก และที่สะบักซ้ายมีรอยถูกแทงด้วยของมีคม ทราบชื่อผู้เสียชีวิต นายมีโชค คดเข็ม อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 28 หมู่ 3 ต.ห้วยใหญ่ อ.สระโบสถ์ จ.ลพบุรี

ตรวจสอบในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ และหลักฐานอื่นใด เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าน่าจะถูกฆ่ารัดคอจากที่อื่นก่อนนำศพมาทิ้งที่จุดพบศพ และผู้ตายอาจจะมีความคุ้นเคยกับผู้ลงมือสังหารที่มีไม่ต่ำกว่า 2 คน ส่วนสาเหตุและผู้ก่อเหตุ เจ้าหน้าที่จะสอบสวนดำเนินการต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่ารัดคอฆ่าคนตายทิ้งศพริมเขื่อนป่าสักลพบุรีเขื่อนป่าสักฆาตกรรม

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้