ไลฟ์สไตล์
100 year

ชี้ตัวยังปากแข็ง! รวบทอมตุ๋นขายรางวัลที่ 1 ไม่ยอมรับ ขอให้การในศาล

ไทยรัฐออนไลน์4 ต.ค. 2559 16:17 น.
SHARE

ตร.นครปฐม ตามรวบสาวทอมหลังขึ้นศาลพิษณุโลก พบต้องสงสัยตุ๋นขายรางวัลที่ 1 ก่อนนำตัวสอบสวน สภ.สามพราน ขณะยายบ้านแพ้ว เห็นปุ๊บปรี่เข้าชี้ตัวยันยืน ส่วนเจ้าตัวปฏิเสธ ขอให้การชั้นศาล

เมื่อ 09.30 น. วันที่ 4 ต.ค. 59 พ.ต.ท.กันต์พงษ์ โฆษิตสุริยมณี สว.กก.สส.ภ.จว.นครปฐม เปิดเผยถึงกรณีแก๊งต้มตุ๋นทำทีไปสอบถามหาซื้อที่ดินกับ นางสำฤทธิ์ บุญธรรม อายุ 71 ปี ชาวบ้าน อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ก่อนจะหลอกซื้อลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 แลกกับเงิน 500,000 บาท แล้วเชิดหนีปล่อยทิ้งปั๊ม จ.นครปฐม (ตุ๋นขายรางวัลที่ 1! ยายบ้านแพ้วถูกหลอกสูญ 5 แสน ซ้ำปล่อยทิ้งปั๊มนครปฐม)

ข่าวแนะนำ

พ.ต.ท.กันต์พงษ์ กล่าวว่า จากการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด ผู้ต้องสงสัยคือ น.ส.รัตนาภรณ์ แก้วเปี้ย อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1 หมู่ 6 ต.น้ำริด อ.เมืองอุตรดิตถ์ สาวทอม ซึ่งเป็น 1 ใน 4 คนร้ายที่ก่อเหตุ ซึ่งจะต้องขึ้นศาลจังหวัดพิษณุโลก ในข้อหาฉ้อโกงทรัพย์ในวันนี้ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนนำหมายศาลจังหวัดนครปฐม พร้อมชุดสืบสวน สภ.สามพราน เชิญตัวมาสอบสวน โดยเดินทางไปรอที่ศาลจังหวัดพิษณุโลก รอจนกระทั่งศาลเลื่อนการตัดสินให้ประกันตัวออกมา ตำรวจจึงนำหมายศาลเข้าเชิญตัวมาที่ สภ.สามพราน มอบให้ พ.ต.อ.พงษกร อุปพงษ์ ผกก.สภ.สามพราน และ พ.ต.ต.วรเทพ ปิยวัจนาภรณ์ สว.สส.สภ.สามพราน นำตัวไปสอบถาม พร้อมกับเชิญ นางสำฤทธิ์ เจ้าทุกข์มาชี้ตัว

ทั้งนี้ เมื่อ นางสำฤทธิ์ เห็น น.ส.รัตนาภรณ์ ก็ปรี่เข้าชี้ตัวทันทีว่าเป็นสาวทอมที่มากับพวกต้มตุ๋นเอาเงิน 500,000 บาทไป แต่เมื่อตำรวจสอบถาม น.ส.รัตนาภรณ์ ปรากฏว่าให้การปฏิเสธ จะขอให้การในชั้นศาล ตำรวจจึงขอหมายศาลจับกุมในข้อหาร่วมกันฉ้อโกงทรัพย์ หลังได้หมายศาลแล้วส่งตัวให้ศาลพิจารณา

ทางด้าน พ.ต.อ.พงษกร เปิดเผยว่า ที่ผู้ต้องหาปฏิเสธเป็นเรื่องปกติ แต่ตำรวจมีหลักฐานแน่นมากพอ ทั้งกล้องวงจรปิดและเจ้าทุกข์ชี้ตัวยืนยัน จึงมั่นใจว่าดำเนินคดีได้ และขณะนี้กำลังออกตามสืบสวนจับกุมเพื่อนร่วมขบวนการมาดำเนินคดีให้หมด เชื่อว่าน่าจะก่อเหตุมาหลายพื้นที่ โดยกำลังตรวจสอบประวัติอยู่.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หลอกขายรางวัลที่ 1นครปฐมทอมหลอกขายรางวัลที่ 1ลอตเตอรี่รางวัลที่ 1ต้มตุ๋นบ้านแพ้วยายบ้านแพ้ว

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 07:21 น.