ข่าว
100 year

แพท ย้ำยังรู้สึกดีกับ โตโน่ เชิญไปงานแต่งแน่นอน ปัด เบนซ์ ถอยรถหรูให้

ไทยรัฐออนไลน์4 ต.ค. 2559 14:30 น.
SHARE

แพท ณปภา ยืนยันยังรู้สึกดีเหมือนเดิมกับ โตโน่ ภาคิน แม้จะไม่ค่อยได้คุยกันในช่วงหลัง หลังจากที่ผ่านชายออกมาบอกว่าไม่สนิท หากได้ฤกษ์แต่งงานต้องเชิญโตโน่แน่นอน รับ เบนซ์ ซื้อรถแลมโบร์กินีเพราะเป็นความชอบของฝ่ายชาย ไม่ได้ซื้อมาให้เป็นของขวัญให้ตนตามข่าว ยันราคาไม่ถึง 20 ล้านแน่นอน

หลังจากที่มีข่าวดีของสาว แพท ณปภา ตันตระกูล และหนุ่มเบนซ์ เรซซิ่ง ออกมา งานนี้ก็ทำให้หนุ่มโตโน่ ภาคิน อดีตคู่จิ้นของสาวแพทถูกสื่อถามถึงเรื่องราวความสัมพันธ์หลังจากนี้เรื่องการรับขวัญหลาน หรือไปร่วมงานแต่ง จนทำให้หนุ่มโตโน่บอกกับนักข่าวว่าตนเองไม่ได้สนิทกับแพทถึงขั้นจะต้องมีของขวัญรับขวัญหลาน และคุณสามีหนุ่มได้ถอยแลมโบร์กินีราคาเกือบ 20 ล้านเอาไว้ขับไปรับ-ส่งสาวแพททำงาน งานนี้เมื่อได้เจอสาวแพท เลยต้องอัพเดตถึงเรื่องดังกล่าว ซึ่งสาวแพทเผยว่า

กับเรื่องของโตโน่ เค้าบอกว่าไม่สนิทกันก็เลยจะไม่ให้ของรับขวัญหลาน? “ไม่เป็นไรค่ะ แพทยังไงก็ได้ แพทกับพี่เบนซ์ก็เฉยๆ เราก็เข้าใจเค้า เราไม่ได้คุยกันตลอดเวลาเหมือนก่อนหน้านี้ ก็อาจจะเป็นไปได้ว่าพี่โตโน่อาจจะรู้สึกว่าไม่ได้สนิทกันเหมือนเมื่อก่อนแล้ว” เค้ามาแสดงความยินดีมั้ย? “ไม่มีค่ะ (ยิ้ม)” คนมองว่าเมื่อก่อนเหมือนสนิทกัน? “ถ้าถามแพท แพทแล้วแต่ ถามแพทเมื่อก่อนเราก็สนิทกันจริงๆ เรามีหลายครั้งคุยกัน โทรหากัน ออกรายการด้วยกัน ให้นู่นให้นี่กัน แต่พอวันนึงแพทมีครอบครัวพี่โตโน่อาจจะรู้สึกให้แพทไปใช้ชีวิตของแพท แต่ในส่วนของแพทก็ยังรู้สึกกับพี่โน่เหมือนเดิม ยังฟอลโล่ ยังดูข่าวของเค้าเหมือนเดิม แพทยังรู้สึกกับพี่โน่เหมือนเดิม ต่อให้พี่โน่มีแพทก็ยังยินดีที่จะสนับสนุนอะไรทุกอย่าง” หากได้ฤกษ์แต่งงานแล้วจะเชิญโตโน่มั้ย? “เชิญค่ะ เชิญทุกคนค่ะ เอาให้ได้ฤกษ์ก่อน”

แลมโบร์กินีราคา 20 ล้านว่าอย่างไร? “คือจริงๆ เค้าชอบ เป็นรถในฝันของเค้า และเค้าก็แพลนเอาไว้ว่ามีเวลาประมาณ 4 เดือนที่เค้าจะได้ขับ พอน้องออกก็คงไม่มีเวลาไปทำกิจกรรมที่เค้าชอบ ประกาศขายคันเก่าและซื้อแลมโบร์กินีที่เค้าขับอยู่” มีปรึกษาแพทก่อนมั้ย? ไม่ๆ ไม่มีอะไรที่เราจะปรึกษากันเลยสักนิด (หัวเราะ)” เค้าซื้อมาให้แพท? “ไม่เลยค่ะ แพทนั่งไม่ได้เลย ลำบาก ยิ่งเป็นคุณแม่ด้วย มันเป็นความชอบ มีไปบ้างแต่ไม่ได้ไปบ่อย เวลามาทำงานก็ต้องหารถที่มันสะดวกสบายในการจอดในการขับขี่ค่ะ เคยนั่งบ้าง ใช้บ้างไปในที่ที่มีที่จอดรถสะดวก เอาที่เค้าสบายใจ เค้าซื้อมาแล้วสบายใจก็โอเคค่ะ” ราคา 20 ล้านจริงมั้ย? “ไม่ถึงค่ะ ไม่ได้เป็นมือหนึ่งค่ะ เค้าซื้อของเค้าเอง จัดการเอง เรา 2 คนติสต์ทั้งคู่ค่ะ (ยิ้ม)” แพทคลอดแล้วเค้าจะขาย? “จริงๆ ก็แพลนไว้อย่างนั้น ด้วยสภาวะครอบครัว ตอนนี้แพทอยากให้เรา 2 คนใช้ชีวิตเต็มที่ก่อนที่จะมีตัวเล็กออกมา เพราะบางอย่างเราจะทำไม่ได้แล้ว ก็ยังเป็นพ่อแม่วัยรุ่น ยังมีอะไรหลายๆ อย่างที่อยากทำในความเป็นสายแว้นของเรา” ซื้อสดหรือเปล่า? “ไม่แน่ใจค่ะ ต้องถามเค้า เพราะเป็นเรื่องของเค้าจริงๆ เอามาก็ตื่นเต้นถ่ายรูป และก็ไม่ได้ถามอะไรเลย จนถึงวันนี้ก็ไม่ได้ มีหน้าที่นั่งอย่างเดียว” เป็นช่วงกอบโกย? “ใช่ค่ะ ก็เข้าใจนะ เราไม่ใช่คนอายุ 35 ก็แค่เลข 3 แต่ใจเรายังวัยรุ่น ใจเรายัง 25 ยังมีอีกหลายๆ อย่างที่อยากทำ อยากแต่งมอเตอร์ไซค์ อยากได้รถ เราก็อยากทำงาน ยังไม่อยากหยุดไปเป็นคุณแม่เต็มตัว ก็เข้าใจกัน ทำให้มันสุด ปีหน้าค่อยว่ากันใหม่” ไม่เสียดายเงินแทน? “ไม่ค่ะ เราเชื่อมั่นในการตัดสินใจของทั้งคู่ เรามีเหตุผล เค้ามีตรรกะของเค้าที่เค้าทำและมีเหตุและผลของเค้าอยู่แล้ว เราเลยสบายใจ คือเค้าเป็นคนชอบเปลี่ยนรถไปเรื่อยๆ อย่างคันเก่าที่ใช้ซื้อมาทำครบ ฟูลออฟชั่นแล้วเค้าก็ปล่อย แพทต้องบอกก่อนว่ารถพวกนี้มันไม่สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้ทุกวัน และชีวิตเค้าก็ขี่แต่มอเตอร์ไซค์” เบนซ์ดูแลแพทอย่างไรเวลามาทำงาน? “เค้าก็จะมาส่ง แต่เรารู้สึกเวลาไปรอใคร มือถือเล่นจนไม่รู้จะเล่นอะไรแล้ว ก็เลยไม่อยากให้เค้ามารอ ก็บอกให้เค้าไปทำในสิ่งที่อยากทำ ทำเสร็จเดี๋ยวค่อยเจอกัน แพทก็อยู่กับเพื่อน กับเลขา ถ้าวันไหนเป็นงานที่ช่วงเวลาสั้นจริงๆ ก็ให้เค้ามารับมาส่ง บางทีมีบินก็ให้เค้ารับส่งทีเดียว”

เบนซ์ ถอยรถหรู

แพ้ท้องมั้ย? “ดีค่ะ ไม่แพ้ท้องเลย น้องทำดีมาก” น้ำหนักขึ้นมาเยอะมาก? “5 โล เป็นสิ่งที่แพทบ่นตลอดเวลา และคุณพ่อเค้าก็จะบอกว่าหนูไม่ได้อ้วนลูก หนูท้องเฉยๆ (ยิ้ม) คอยให้กำลังใจ เค้ากลัวว่าเราจะประสาทกินเพราะว่าเราเคยหนักแค่ 44-45 กิโล มาวันนี้หนัก 50 กิโล เค้าต้องคอยบอกว่าแพทไม่ได้อ้วนนะ แขนไม่ได้ใหญ่ แค่ท้อง เดี๋ยวปีหน้าก็กลับมาใส่เหมือนเดิมแล้ว” แรกๆ นอยด์มั้ย? “ขี้เกียจชั่งน้ำหนักแล้วเพราะว่ามันขึ้นทุกวัน กางเกงที่เคยใส่ได้ก็ใส่ไม่ได้ และแพทชอบใส่กางเกงสั้นเสมอ ก็ต้องเก็บเข้าตู้ และบอกให้เค้าพาไปซื้อกางเกงตัวใหม่ได้มั้ย เค้าก็จะรีบพาไป ล่าสุดพาไปซื้อกางเกงยางยืด ทำร้ายจิตใจไปอีก มันถึงเวลาแล้วใช่มั้ยค่ะ” วันนี้ก็แต่งตัวแปลกตา? “ มันเป็นสไตล์เกาหลีนะคะ แต่ทำไมเราใส่แล้วดูเป็นชุดคลุมท้อง ปกติใส่แต่กางเกงยีนส์ขาดๆ เสื้อยืด พอมาทำงานแล้วกางเกงมันรัด ต่อให้เป็นเอวใหญ่แล้วก็เถอะ เวลานั่งมันก็อึดอัด คุณพ่อเบนซ์ก็เลยให้ใส่สบายๆ ส้นสูงก็งดบ้างค่ะ” ปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตไปเลย? “ไม่นะ ส้นสูงแพทไม่ค่อยใส่ ใส่แต่ผ้าใบ เสื้อยืดกางเกงยีนส์ แต่ตอนนี้ก็ใส่อะไรที่มันสบายขึ้น”

หลังจากแถลงข่าวแฟนคลับให้กำลังใจเยอะมาก? “ตอนนี้จะบอกว่าคนที่ตลกที่สุดคือพี่เบนซ์ คือเค้าเริ่มไปไหนมาไหนแล้วมีคนจำเค้าได้ เค้าอาจจะไม่ชินและหัวสีทองมันเป็นจุดเด่นกว่าหน้าแพทอีก เวลาไปเดินตลาดคนก็ขอถ่ายรูป และบางทีเค้าก็ยังไม่เข้าใจฟิวนี้ เวลาทำอะไรอยู่แล้วมีคนมาขอถ่ายรูปเค้าก็ถามว่ารู้สึกอย่างไร โอเคมั้ย” งานในวงการจะพักเมื่อไหร่? “มกราคมค่ะ กุมภาก็คงคลอดเลย แต่พี่เบนซ์เค้าก็อยากให้พักแล้ว แต่แพททำงานมาทั้งชีวิตอยู่ดีๆ จะให้มานั่งๆ นอนๆ มันไม่ใช่แพท แต่ขอทำอะไรเบาๆ ไปก่อน ละครคงพัก งานมันก็จะเบาลง ละครหนักอยู่แล้วเพราะ 7 โมงเช้าถึง 4 ทุ่ม งานพิธีกรเบาค่ะ แค่ไม่กี่ชั่วโมง ก็มีเวลาไปทำอย่างอื่นอีก” ตั้งใจไว้ว่าอยากคลอดหรือผ่าเอง? “คุณพ่อเค้าบอกว่าถ้าเบ่งลำบากมาก็ผ่าไปเถอะค่ะ (หัวเราะ) คือเรา 2 คนยังใหม่อยู่ ผ่าคลอดก็ไม่เจ็บ ยึดฤกษ์ก็ผ่าคลอด ถ้ารอให้เจ็บท้องเองก็จะไม่ได้ฤกษ์นั้น แต่บางคนก็บอกว่าต้องคลอดเองจะได้ฟื้นตัวไว ตอนนี้เรา 2 คนวิตกกังวลมาก เราจะทำอย่างไรดี ยังเลือกไม่ได้”

เบนซ์ซิ่งน้อยลงมั้ย? “แพทไม่อยากให้เค้ารู้สึกต้องเปลี่ยนตัวเองขนาดนั้น แพทอยากให้เค้าเป็นตัวเองเพราะตอนนี้เค้ายังไม่ออกมา แพทเป็นคนท้อง แพทไม่ใช่คนพิการ เดินจับมือยังไม่ต้องเลย เค้าก็บ่นว่าไม่ได้ เดี๋ยวลื่น แพทกับพี่เบนซ์ยังไม่อินจนว่าจะใกล้คลอด แต่งดมอเตอร์ไซค์ ไม่ซ้อนคันแรง ซ้อนคันนั่งสบายๆ เบาะกว้างๆ ก็ยังมีนั่งมอเตอร์ไซค์ไปเที่ยวกัน สบายมากค่ะ รถนั่งสบาย คุณหมอก็บอกให้ระวัง คุณแม่แข็งแรง ทางที่ไปไม่ได้ขรุขระ” เพื่อนๆ ในวงการเห่อหลานกันมากมั้ย? “ก็มีบ้างนะคะ ได้ของขวัญมาแล้วแต่ยังไม่ได้แกะ” งานแต่งล่ะ? “งานแต่งตอนนี้แพทกับพี่เบนซ์รอฤกษ์ค่ะ ยังตกลงกันไม่ได้ เราต้องบอกก่อนว่าสายแว้นพี่เบนซ์อยากจัดที่สนามบุรีรัมย์ แต่เราสายร้อน ก็อยากจะจัดในโรงแรม ตอนนี้เรายังตกลงกันไม่ได้ว่าเราจะทำอะไรอย่างไร ด้วยความที่อยากแต่งงานของเราทั้งคู่มันไม่มีเลย รู้สึกเสียเวลา ร้อน แต่งตัว ต้องยิ้มให้แขก ต้องคุยกับเขา เรา 2 คนเหมือนกันมาก ก็เลยเฉยๆ แค่เขาขอแต่งงานก็รู้สึกเหมือนได้แต่งงานเลย” หรือว่าจะไม่มี? “เรา 2 คนก็ลุ้นอยู่ เพราะว่าแม่พี่เบนซ์อยากให้มีมาก ถามทุกวัน ก็ให้แม่ไปหาฤกษ์”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้