ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ช้างศึก ยู-19 บินเก็บตัวยูเออี ก่อนลุยศึกชิงแชมป์โลก 13 ต.ค.นี้

  ไทยรัฐออนไลน์4 ต.ค. 2559 16:00 น.
  SHARE

  "ช้างศึกจูเนียร์" ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ลัดฟ้าไปเก็บตัวที่นครดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เพื่อเก็บตัวก่อนโม่แข้งชิงแชมป์เอเชีย ที่ประเทศบาห์เรน 13-30 ต.ค.นี้...

  เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 4 ต.ค. 59 ฟุตบอลชายทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี รวมตัวกันที่ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ เพื่อเตรียมตัวออกเดินทางไปยังนครดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เพื่อเก็บตัวก่อนการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ที่ประเทศบาห์เรน

  การเดินทางในครั้งนี้ นักเตะทั้ง 25 คน ที่มีรายชื่อต่างมารวมตัวกันครบครัน นอกจากนี้ยังมีชื่อของ มีโชค มหาศรานุกูล ที่ถูกเสริมเข้ามาอีกหนึ่งราย ในการเดินทางไปเก็บตัวและทำการแข่งขันในครั้งนี้

  "เรื่องแรกต้องขอบคุณท่านนายกสมาคมฯ ที่ได้ให้กำลังใจก่อนการเดินทางในครั้งนี้ และก็ได้ฝากให้ทุกคนให้มุ่งมั่นกับงาน และก็ทำงานให้เต็มที่" อนุรักษ์ ศรีเกิด หัวหน้าผู้ฝึกสอน กล่าวก่อนเดินทาง

  "นอกจากนี้เรายังได้รับข่าวดีเรื่องที่ การท่าเรือ เอฟซี ได้ปล่อยตัว มีโชค มหาศรานุกูล มาสู่ทีม ก็ต้องขอบคุณสโมสรมา ณ ที่นี้ด้วย"

  "รายการนี้ก็ถือว่าหนักทุกเกม ทุกคนต้องทำงานหนักและมีวินัย นอกจากนี้เรายังมีเกมอุ่นเครื่องกับจีน และอุซเบกิสถาน ถือว่าเป็นการเตรียมตัวได้ดีก่อนที่จะเจอกับ เกาหลีใต้, บาห์เรน และซาอุดีอาระเบีย"

  "การเก็บตัวจะเป็นโอกาสที่ดีสำหรับเราแน่นอน เพราะได้ปรับเรื่องอาหาร อากาศ และถ้าเราไปด้วยความพร้อม ก็จะช่วยให้นักบอลปรับสภาพได้ และเรายังได้เช็กความฟิตของทุกคนด้วย"

  "ความหวังของเราก็คือการเก็บห้าคะแนนในรอบแบ่งกลุ่มให้ได้ ถ้าเราทำงานหนักทุกเกม เสมอทีมใหญ่ๆ ได้ ก็จะทำให้เรามีความมั่นใจ และมันก็จะทำให้เราเดินหน้าต่อไป"

  ฟุตบอลชายทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี จะเก็บตัวที่ดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ระหว่างวันที่ 4-11 ตุลาคม 2559 โดยมีโปรแกรมอุ่นเครื่องสองนัดกับทีมชาติจีน และทีมชาติอุซเบกิสถาน ก่อนจะเดินทางเข้าประเทศบาห์เรน ในวันที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2559 เพื่อเตรียมทำการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ระหว่างวันที่ 13-30 ตุลาคม 2559

  ขอบคุณภาพจาก : http://fathailand.org

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ช้างศึกช้างศึกจูเนียร์ทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปีช้างศึก ยู-19ชิงแชมป์เอเชีย 19 ปีประเทศบาห์เรน

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 16:05 น.