ข่าว
100 year

‘ไวกิงส์’ สุดคึก! เปิดบ้านไล่อัด ‘ไจแอนท์ส’ 24-10 ศึกคนชนคน

ไทยรัฐออนไลน์4 ต.ค. 2559 13:00 น.
SHARE

"มินเนโซตา ไวกิงส์" ยังคงฟอร์มร้อนแรงต่อเนื่องเกินต้านทาน เมื่อสามารถเปิดบ้านไล่อัดผู้มาเยือนอย่าง "นิวยอร์ค ไจแอนท์ส" ไปได้อย่างสนุก 24-10 เก็บชัยชนะเป็นเกมที่ 4 ติดต่อกันในศึกคนชนคน...

การแข่งขันศึก “คนชนคน” อเมริกันฟุตบอล เอ็นเอฟแอล 2016-17 ประจำวันอังคารที่ 4 ตุลาคม 2559 ตามเวลาในประเทศไทย ซึ่งเป็นการพบกันระหว่างสองทีมดังแห่งสายเอ็นเอฟซี “นักรบไวกิงส์” มินเนโซตา ไวกิงส์ ที่ยังไม่แพ้ใครในซีซั่นนี้ เปิดรังยูเอส แบงค์ สเตเดียม รับมือพลพรรค “ยักษ์ใหญ่” นิวยอร์ค ไจแอนท์ส จากสายเอ็นเอฟซี ตะวันออก

เปิดฉากควอเตอร์แรก มินเนโซตา ไวกิงส์ ออกนำไปก่อน 7-0 เมื่อ แมตต์ อาเซียตา ทำทัชดาวน์ให้กับทีม ถัดมาในควอเตอร์ที่ 2 เจ้าถิ่นหนีห่างเป็น 14-0 แซม แบรดฟอร์ด ขว้างบอลให้กับ ไคล์ รูดอล์ฟ แหวกแนวรับคู่แข่งเข้าไปทำดัชดาวน์ แต่หลังจากนั้นไม่นาน จอช บราวน์ ก็เตะฟิลด์โกลระยะ 40 ไล่ตื้นให้กับ นิวยอร์ค ไจแอนท์ส ขยับมาห่างๆ ที่ 14-3

ควอเตอร์ที่ 3 เกมรุกของพลพรรคไวกิงส์ยังไหลลื่นไม่มีสะดุด แบลร์ วอลช์ ซัดฟิลด์โกลระยะ 44 หลา ช่วยให้เจ้าถิ่นหนีออกไปอีกครั้งเป็น 17-3 ในควอเตอร์สุดท้าย นิวยอร์ค ไจแอนท์ส ยังไม่ยอมง่ายๆ ไล่มาอีกครั้งเป็น 17-10 จากผลงานการทำทัชดาวน์ของ ออร์เลียนส์ ดาร์กวา อย่างไรก็ตาม ไวกิงส์ ก็มาได้ทัชดาวน์ปิดท้ายเป็น 24-10 จากการวิ่งของ เยริค แม็คคินนอน

ทำให้จบเกม มินเนโซตา ไวกิงส์ เปิดบ้านไล่ถลุง นิวยอร์ค ไจแอนท์ส ไปแบบสะใจกองเชียร์ 25-10 เก็บชัยชนะเป็นเกมที่ 4 ติดต่อกันได้สำเร็จ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟแอลคนชนคนสายเอ็นเอฟซีนิวยอร์ค ไจแอนท์สมินเนโซตา ไวกิงส์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้