ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ก็มันหิว! เหลือมอ่างทอง หนีน้ำมุดเล้ากัดลูกไก่ชนตาย 5 เขมือบลงท้อง 2

  ไทยรัฐออนไลน์4 ต.ค. 2559 13:26 น.
  SHARE

  งูเหลือมหนีน้ำเลื้อยเข้าเล้าไก่ชนบ้านหนุ่มใหญ่อ่างทอง กัดลูกไก่ชนตาย 5 ตัว ก่อนเขมือบลงท้อง 2 ตัว เจ้าของกลับจากทำธุระผงะ แจ้งเจ้าหน้าที่จับปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ

  เมื่อวันที่ 4 ต.ค. 59 นายสมชาย บุญมา อายุ 47 ปี บ้านเลขที่ 27/2 ถนนเทศบาล 8 ต.ตลาดหลวง อ.เมืองอ่างทอง แจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ป่อเต็กตึ๊ง ให้ช่วยเหลือในการจับงูเหลือมขนาดใหญ่ที่หนีน้ำฝนหิวโซ เข้าไปกินลูกไก่ชนแล้วนอนอยู่ภายในเล้าไก่ ไม่สามารถออกมาได้ โดยเจ้าหน้าที่อาสาป่อเต็กตึ๊งจำนวน 5 นาย ที่ชำนาญในการจับสัตว์เลื้อยคลานเข้าไปช่วยเหลือ

  บริเวณหลังบ้านดังกล่าว แม่ไก่ส่งเสียงร้องดังลั่นด้วยความหวาดกลัว ในเล้ามีลูกไก่ชนตาย 3 ตัว พบงูเหลือมตัวขนาดใหญ่นอนพุงกางขดตัวอยู่ โดย นายสมชาย เล่าว่า หลังกลับมาจากทำธุระได้ยินแม่ไก่ร้องเสียงดัง จึงเข้าไปดูที่เล้าไก่ถึงกับตกใจแทบช็อก เมื่อเห็นงูเหลือมนอนอยู่ภายในเล้าไก่แล้วกัดลูกไก่ชนตายไปทั้งหมด 5 ตัว และกินเข้าไปแล้ว 2 ตัว และไม่สามารถออกมาจากเล้าได้ เนื่องจากติดท้องที่กินลูกไก่เข้าไป จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ป่อเต็กตึ๊งช่วยจับ

  ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ใช้เวลาจับงูประมาณ 5 นาที จึงนำออกมาจากเล้าไก่ได้อย่างปลอดภัย วัดความยาวได้ประมาณ 2 เมตร หนักประมาณ 7 กิโลกรัม พร้อมนำปล่อยคืนสู่ธรรมชาติต่อไป.

  ข่าวที่เกี่ยวข้อง
  เจ้าของช็อก! งูเหลือมรัดแมว ลากไปกินในรถต่อหน้า คอหวยแห่ส่องทะเบียน

  สาวแทบช็อก! กำลังจะฉี่ เหลือบเจองูเหลือม 1 เมตร ขดในคอห่าน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  งูกินไก่งูกินไก่ชนงูเหลือมกินไก่งูเขมือบไก่อ่างทอง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 05:16 น.