วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สดจริงถึงตัว 'พลอย ชิดจันทร์' คุณแม่ยังสาว อวดหุ่นเอวกระดาษ A4

สดจริงถึงตัว 'พลอย ชิดจันทร์' คุณแม่ยังสาว อวดหุ่นเอวกระดาษ A4

  • Share:

บันเทิงไทยรัฐ สดจริงถึงตัว พูดคุยสดๆ พลอย ชิดจันทร์ จากเชียงใหม่ ส่องไลฟ์สไตล์ คุณแม่ลูก 4 ยามเช้า พร้อมกับล้วงเคล็ดลับการดูแลตัวเองให้หุ่นเป๊ะตลอดเวลา...

เช้าวันนี้ (4 ต.ค.) บันเทิงไทยรัฐ ช่วง "สดจริงถึงตัว" กับ เปิ้ล นาคร ที่เฟซไทม์คุยกับคุณแม่ลูก 4 อย่างพลอย ชิดจันทร์ ที่วันนี้สาวพลอยจะมาเผยเคล็ดลับหุ่นแซ่บเอวขนาดเท่ากระดาษ A4 ให้สาวๆ ได้รู้กัน


ดูแลลูกอย่างเดียวหรือเปล่า หลายคนมองว่าพลอยเป็นคุณนาย สบายแล้ว? "ไม่ค่ะ พลอยทำงานที่ออฟฟิศด้วย เป็นออฟฟิศของเรา ออฟฟิศอยู่ในบ้าน ที่บ้านทำธุรกิจส่งออกลำไยอบแห้งและผลไม้สดค่ะ จริงๆ พลอยทำงานไปด้วย เลี้ยงลูกไปด้วยค่ะ ทำงานบ้าน ดูแลครอบครัว ส่วนวันนี้เด็กๆ ทั้ง 3 คนไปโรงเรียน ส่วนชิรินอยู่บ้านคนเดียวค่ะ"


หลายคนสงสัยว่าทำไมมีลูกแล้วหุ่นยังดี และมีเอวเท่ากระดาษ A4? "คือเอวกระดาษ A4 เขาฮอตกัน พลอยเลยลองเล่นขำๆ กับเพื่อน" ขอดูหน่อยได้มั้ย? "ได้ค่ะ (พลอยโชว์เอวด้วยการเอากระดาษ A4 มาวัด) คือการเลี้ยงลูกมันก็ใช้พลังงานเยอะค่ะ แต่ด้วยความเป็นคุณแม่ แต่ก็จะไม่ยอมมีหุ่นที่แพ้สาวๆ ทำไมเป็นคุณแม่ต้องปล่อยให้ตัวเองอ้วน ก็เลยต้องดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกาย ซึ่งช่วงแรกพลอยออกกำลังกายหนักมากค่ะเพื่อให้ผอมลง และก็ดูแลเรื่องอาหารการกินด้วยค่ะ" คำถามสุดท้าย พลอยปิดอู่หรือยัง? "ปิดแล้วค่ะ แต่ถ้าพี่เปิ้ลมีอีก พลอยอาจจะมี (หัวเราะ)".

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้