ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ทัพพาราลิมปิกไทยเฮ! 'เอไอเอส' อัดฉีดเงินก้อนโต 6.6 ล้าน

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์4 ต.ค. 2559 14:00 น.
  SHARE

  เอไอเอส จัดงานเลี้ยงมอบรางวัลและกำลังใจให้ทัพนักกีฬาพาราลิมปิกไทย รวมกว่า 6.6 ล้านบาท โดยมอบรางวัลให้กับฮีโร่พาราลิมปิก ที่ได้รับเหรียญทองเป็นเงินสด 5 แสนบาท เหรียญเงิน 3 แสนบาท และเหรียญทองแดง 2 แสนบาท พร้อม Samsung Galaxy View รวมแพ็กเกจโทร.และเล่นเน็ตฟรีเป็นเวลา 1 ปี มอบโทรศัพท์มือถือเป็นกำลังใจให้คณะนักกีฬาทุกท่านที่ได้มุ่งมั่น ทุ่มเท ทั้งแรงกาย แรงใจ ในการไปแข่งขันกีฬาพาราลิมปิกเกมส์ 2016 ในครั้งนี้ด้วย...

  นายสมชัย เลิศสุทธิวงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส กล่าวว่า จากการที่เอไอเอสได้ร่วมเป็นอีกหนึ่งแรงใจในการเชียร์นักกีฬาไทยที่ไปแข่งขันพาราลิมปิกเกมส์ 2016 ด้วยการมอบกำลังใจให้แก่คณะนักกีฬา ในรูปแบบของการมอบรางวัลแห่งความสำเร็จ ซึ่งทัพนักกีฬาไทยประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ สามารถสร้างผลงานได้อย่างดีเยี่ยม โดยคว้ามาได้ถึง 6 เหรียญทอง 6 เหรียญเงิน และ 6 เหรียญทองแดง รวมถึงการที่เอไอเอสได้รับลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสด และชมย้อนหลังการแข่งขันกีฬาพาราลิมปิกเกมส์ 2016 เพียงช่องเดียวในประเทศไทย ทำให้ลูกค้าและคนไทยได้สัมผัสประสบการณ์ความมันกับมหกรรมกีฬาระดับโลก ได้ร่วมเชียร์และให้กำลังใจนักกีฬาพาราลิมปิกไทยในรูปแบบใหม่อย่างใกล้ชิด ได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านแอพ AIS PLAY

  และเพื่อเป็นการขอบคุณนักกีฬาพาราลิมปิกไทยทุกท่านที่ได้มุ่งมั่น ทุ่มเท ทั้งแรงกาย แรงใจ ในการแข่งขันครั้งนี้ จนสามารถคว้าชัยชนะ และนำความภาคภูมิใจมาให้กับประเทศไทย เอไอเอสจึงจัดงานเลี้ยงแสดงความยินดี และต้อนรับการกลับมาของนักกีฬาทุกท่าน ด้วยการมอบรางวัลแห่งความสำเร็จให้แก่ฮีโร่พาราลิมปิกทั้ง 17 ท่าน โดยมอบเงินสดสำหรับเหรียญทอง 5 แสนบาท, เหรียญเงิน 3 แสนบาท และเหรียญทองแดง 2 แสนบาท พร้อมมอบ Samsung Galaxy View และแพ็กเกจโทร.และเล่นเน็ตฟรีเป็นเวลา 1 ปีให้ทั้ง 17 ท่านด้วย รวมมูลค่ากว่า 6.6 ล้านบาท พร้อมกันนี้ เอไอเอสยังมอบโทรศัพท์มือถือให้แก่นักกีฬาทุกท่านที่ร่วมแข่งขันพาราลิมปิกเกมส์ 2016 เพื่อกำลังใจ และขอบคุณทุกท่านที่มุ่งมั่นในการฝึกซ้อมอย่างหนัก ในการเป็นตัวแทนประเทศไทย เพื่อการสร้างความภาคภูมิใจให้กับชาวไทยทุกคน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เอไอเอสสมชัย เลิศสุทธิวงค์อัดฉีดนักกีฬาพาราลิมปิก 2016นักกีฬาคนพิการทีมชาติไทย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 07:38 น.