วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘เกรียนโอ้’ เผยบทสนทนากับ ‘คลอปป์’ ก่อนลาหงส์แดงย้ายซบนีซ

‘เกรียนโอ้’ เผยบทสนทนากับ ‘คลอปป์’ ก่อนลาหงส์แดงย้ายซบนีซ

  • Share:

มาริโอ บาโลเตลลี ออกมาเผยบทสนทนาระหว่างเขากับ เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล ก่อนที่เขาจะย้ายออกจากทีมลิเวอร์พูลมาร่วมทีมนีซ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ต.ค. ว่า มาริโอ บาโลเตลลี ยอดดาวยิงจอมเกรียนชาวอิตาลี ออกมาเผยบทสนทนาระหว่างเขากับ เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ก่อนที่เขาจะย้ายออกจากถิ่นแอนฟิลด์มาร่วมทีมนีซ ในช่วงซัมเมอร์นี้

บาโลเตลลี ย้ายจากเอซี มิลาน มาร่วมทีมลิเวอร์พูล เมื่อปี 2014 แต่ไม่สามารถเค้นฟอร์มเก่งออกมาได้ ยิงในลีกได้แค่ลูกเดียว ก่อนถูกปล่อยให้ มิลาน ยืมตัวกลับไปใช้งานในฤดูกาลที่ 2 และในที่สุดก็ย้ายมาร่วมทีมนีซ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม มีส่วนสำคัญในการช่วยนีซ นำเป็นจ่าฝูงลีก เอิง ฝรั่งเศส อยู่ในตอนนี้ ซึ่งล่าสุด บาโลเตลลี ออกมาเปิดเผยถึงสิ่งที่เขาและคลอปป์พูดคุยกันก่อนจะแยกจากกัน

“คลอปป์น่ะเหรอ? เขาไม่รู้จักผม และผมก็ไม่รู้จักเขา ผมอยู่ที่ลิเวอร์พูลเดือนครึ่งและผมได้คุยกับเขาแค่ครั้งเดียว เขาบอกผมว่า ‘ผมไม่รังเกียจถ้าคุณจะอยู่ต่อ แต่คุณไม่ใช่ตัวเลือกแรก สำหรับผมแล้วมันคงจะดีกว่าถ้าคุณย้ายออกไป ได้ลงเล่นและทำได้ดี และจากนั้นผมโอเคถ้าคุณจะกลับมา เพราะผมชอบคุณในฐานะนักเตะ’ จากนั้นผมก็ขอบคุณและบอกลาเขาและไปตามเส้นทางของแต่ละคน” บาโลเตลลี กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้