ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มท่ายางขับรถจะถึงบ้าน เจออริเรียกคุย ตกลงกันไม่ได้ถูกชักปืนยิงดับ

ไทยรัฐออนไลน์4 ต.ค. 2559 04:40 น.
SHARE

เคลียร์ไม่จบชักปืนยิงดับ!! หนุ่มท่ายางบึ่งรถจะกลับบ้าน เจอคู่อริเรียกจอดเพื่อพุดคุยกลับเกิดปากเสียง ก่อนที่อริจะชักปืนยิงหนุ่มใหญ่ดับคาพวงมาลัย กลางหมู่บ้านวังไคร้ อ.ทายาง จ.เพชรบุรี แล้วจึงจะหลบหนี...

เมื่อเวลา 00.15 น.วันที่ 4 ก.ย. ร.ต.อ.ประสาศน์ บุญเจือ ร้อยเวร สภ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกอาวุธปืนยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณถนนทางเข้าหมู่บ้านวังไคร้ หมู่ 2 ต.วังไคร้ อ.ท่ายาง จึงรายงานให้ พ.ต.อ.กิตติ สะเภาทอง รอง ผบก.ภ.จว.เพชรบุรีทราบ แล้วไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน จังหวัดเพชรบุรี ที่เกิดเหตุเป็นถนนทางเข้าหมู่บ้าน ห่างจากถนนสายแก่งกระจาน-ท่ายาง ประมาณ 200 เมตร บริเวณสนามตะกร้อข้างทาง พบขวดเหล้าขาว 1 ขวด และรองเท้าผ้าใบ 1 คู่ ถอดวางอยู่

ข่าวแนะนำ

สอบถามทราบว่าเพื่อนผู้ประสบเหตุได้ขับรถนำผู้บาดเจ็บส่งรักษาตัวที่ ร.พ.ท่ายาง ทราบชื่อ นายภูษิต สวัสดี อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 35/1 หมู่ 2 ต.วังไคร้ อ.ท่ายาง ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่บริเวณหน้าผากด้านขวากระสุนฝังในกะโหลกศีรษะ อาการสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา เบื้องต้นทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือ นายมานพ อินทร์จักร์ อยู่บ้านเลขที่ 134 หมู่ 2 ต.วังไคร้ อ.ท่ายาง

สอบสวนทราบว่า ขณะเกิดเหตุนายภูษิต ขับรถกระบะ โตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน บบ 6475 เพชรบุรี พร้อมเพื่อนรวม 3 คนเดินทางกลับจากทำธุระส่วนตัวมุ่งหน้ากลับบ้าน ระหว่างทางพบนายมานพ และเพื่อนซึ่งเป็นคู่อริเก่าเคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทมาก่อนหน้านี้ อยู่ที่สนามตะกร้อภายในหมู่บ้าน นายมานพได้เรียกให้นายภูษิต จอดรถพูดคุย โดยผู้ตายยังอยู่บริเวณที่นั่งคนขับไม่ได้ลงจากรถและมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกัน ก่อนที่นายมานพจะใช้อาวุธปืนไม่ทราบขนาดยิงนายภูษิต 1 นัดกระสุนเข้าที่หน้าผากขวาฟุบลงไปกับพวงมาลัย จากนั้นนายมานพได้หลบหนีไป เพื่อนที่ร่วมเดินทางมากับนายภูษิตจึงรีบขับรถนำส่งโรงพยาบาลแต่เสียชีวิตระหว่างทาง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจค้นบ้านนายมานพ ผู้ก่อเหตุ ซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 400 เมตร แต่ไม่พบคาดว่านายมานพจะหลบหนีขึ้นไปที่ไร่ ซึ่งตั้งอยู่ที่ อ.แก่งกระจาน จึงจัดชุดสืบสวนติดตามจับกุมเพื่อนำมาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงหนุ่มท่ายางยิงหนุ่มคู่อริยิงดับคารถภูษิต สวัสดีมานพ อินทร์จักร์หมู่บ้านวังไคร้ถ.สายแก่งกระจาน-ท่ายางกิตติ สะเภาทองรอง ผบก.ภ.จว.เพชรบุรีมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถานรพ.ท่ายาง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564 เวลา 19:34 น.