ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ครูเมืองยโสฯ สุดเซ็ง โจรงัดบ้านครั้งที่ 4 คราวนี้สูญทรัพย์กว่า 2 หมื่น

  ไทยรัฐออนไลน์3 ต.ค. 2559 22:45 น.
  SHARE

  ครูเมืองยโสธร แจ้งความตำรวจ โจรงัดบ้านครั้งที่ 4 กลับมาจากทำงานเปิดประตูบ้านเข้ามา ถึงกับเซ็ง พบข้าวของถูกรื้อค้นเกลื่อน ตีนแมวขโมยสร้อยคอทองคำ จตุคามเลี่ยมทอง เงินสด รวมมูลค่ากว่า 2 หมื่น...

  เมื่อวันที่ 3 ต.ค.ร.ต.อ.นิยุทธ ยศสมบัติ รอง สว.(สอบสวน) รับแจ้งเหตุคนร้ายลอบปีนเข้าไปในบ้านพักเลขที่ 139 บ้านดอนแรด ถนนอรุณประเสริฐ-แจ้งสนิท หมู่ 3 ต.ตาดทอง อ.เมือง จ.ยโสธร ได้ทรัพย์สินไปหลายรายการ มูลค่า 2 หมื่นกว่าบาท จึงรายงาน พ.ต.อ.ชัยณรงค์ บุญด้วง ผกก.สภ.เมืองยโสธร ก่อนไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมฝ่ายสืบสวน สภ.เมืองยโสธร

  พบสองสามีภรรยา นายอดิศักดิ์ ศรีเจริญ อายุ 59 ปี อาชีพรับราชการครู และนางวิไล ศรีเจริญ อายุ 50 ปี ยืนรอให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่นายอดิศักดิ์ ให้การว่าตนเอง ภรรยาและลูก พักอาศัยอยู่บ้านหลังดังกล่าว โดยช่วงเช้าทุกคนจะออกไปทำงานและไม่มีใครอยู่ภายในบ้าน พอกลับมาจากที่ทำงานตนได้เปิดประตูเข้าบ้านและเห็นสิ่งของกระจายอยู่นึกว่าลูกชายมารื้อค้น

  "สักพักเข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้าในห้อง พบของตกกระจายเต็มพื้นห้องจึงได้ออกไปเดินดูบริเวณหน้าต่าง กรงเหล็กที่ปิดทับกระจกอีกชั้นเพื่อใช้กันขโมยถูกงัด จึงได้รู้ว่าขโมยขึ้นบ้าน ทรัพย์สินที่ตรวจสอบเบื้องต้นที่หายไปพบว่ามีสร้อยคอทองคำ 1 สลึง จำนวน 1 เส้น พระจตุคามเหลี่ยมทอง 2 องค์ เงินสดประมาณ 2 พันกว่าบาท และทรัพย์สินอื่นๆอีกหลายรายการ รวมมูลค่า 20,000 กว่าบาท ครั้งนี้ถูกโจรขึ้นบ้านเป็นครั้งที่ 4 แล้ว " นายอดิศักดิ์ กล่าว 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โจรขึ้นบ้านขโมยทรัพย์สินจตุคามเลี่ยมทองข้าวของถูกรื้อค้นโจรงัดบ้านงัดบ้านครูโจรขึ้นบ้าน 4 ครั้งตาดทองยโสธรโจรขึ้นมาครูขโมยของครั้งที่ 4โจรขึ้นบ้านครั้งที่ 4

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 20:44 น.