วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไฟไหม้บ้านไม้ 2 ชั้น เมืองอ่างทอง คลอกชายวัย 60 ดับคากองเพลิง

ไฟไหม้บ้านไม้ 2 ชั้น เมืองอ่างทอง คลอกชายวัย 60 ดับคากองเพลิง

  • Share:

ไฟไหม้บ้านไม้ 2 ชั้น เมืองอ่างทอง สลด ย่างสดชายวัย 60 ปี เจ้าของบ้าน ญาติให้การว่าระหว่างเกิดเหตุไม่มีใครอยู่ ออกไปงานเผาศพน้องสาวแท้ๆ ของผู้ตายที่วัด ผู้ตายป่วยจึงไม่ไปร่วมงาน ...

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 3 ต.ค. ร.ต.ท.วิทยา แสนโสดา รองสารวัตรสอบสวน สภ.โพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง ได้รับแจ้งเกิดเหตุไฟไหม้บ้านเรือนประชาชน บ้านเลขที่ 66 หมู่ที่ 11 ตำบลยางซ้าย อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ พร้อมรถดับเพลิงเทศบาลรำมะสัก เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำสกัดเพลิงให้อยู่ในความควบคุม เนื่องจากมีบ้านที่อยู่ติดกัน ใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง เพลิงจึงสงบ ตรวจสอบภานในบ้านพบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายบุญเชิด บำเรอราศ อายุ 60 ปี เจ้าของบ้าน คาดหนีไม่ทัน ทำให้เสียชีวิตในกองเพลิงบนชั้น 2 ของตัวบ้าน 

ญาติผู้ตายได้เล่าให้ฟังว่า ก่อนเกิดเหตุญาติๆ ทั้งหมดได้ไปรวมกันอยู่ที่วัด เนื่องจากกำลังจะมีการเผาศพน้องสาวของนายบุญเชิด ผู้เสียชีวิต นายบุญเชิด จึงอยู่บ้านเพียงคนเดียวเพราะป่วย กระทั่งเกิดเหตุการณ์ไฟไหม้บ้านดังกล่าว เบื้องต้น คาดว่าเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร รอเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานพิสูจน์ข้อเท็จจริงอีกครั้ง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้