ไลฟ์สไตล์
100 year

สลด หนุ่มกรุงพาลูกเมียซ้อน 5 ควบหนีฝน จยย.ลื่นล้มหัวฟาด ตัวเองตายคาที่

ไทยรัฐออนไลน์
3 ต.ค. 2559 19:34 น.
SHARE

หนุ่มกรุงเมีย 1 ลูก 3 พากันไปที่สุพรรณบุรีด้วยรถ จยย.คันเดียว ขากลับเจอฝนกลางทาง พ่อที่รับหน้าที่สารถี ด้วยความเป็นห่วงลูกเมียรีบเร่งเครื่องรถจะหาที่จอดหลบ แต่ถนนลื่นทำให้รถล้ม คนเป็นพ่อกระเด็นไปหัวฟาดกับฟุตปาทตายคาที่...

วันที่ 3 ต.ค. ร.ต.ต.วีรยุทธ สุขแสง รอง สว.(สอบสวน) สภ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุรถจักรยานยนต์ล้มมีผู้ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิต บริเวณจุดกั้นห้ามกลับรถ บ้านสนิมแดง เขตเทศบาลสองพี่น้อง ถนนสายบางลี่-วัดไผ่โรงวัว

ข่าวแนะนำ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ ฝนกำลังตกโปรยปราย ทำให้ถนนลื่น พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ สีฟ้า ทะเบียน อบธ 653 กรุงเทพมหานคร ล้มอยู่ ผู้บาดเจ็บทั้งผู้ใหญ่และเด็กนอนอยู่บนพื้นถนน 4 คน พลเมืองดีช่วยนำส่ง รพ.สมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 แล้ว

นอกจากนี้ ยังมีผู้เสียชีวิต ทราบว่าชื่อ นายสุธนต์ วันรักชาติ อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 247 แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ สภาพกะโหลกศีรษะยุบ ส่วนผู้บาดเจ็บมี น.ส.ธัญญรัตน์ วันรักชาติ อายุ 28 ปี ภรรยาของผู้ตาย และลูกอีก 3 คน ชื่อ ด.ญ.ปพิชญา อายุ 11 ขวบ ด.ช.กรวิชญ์ อายุ 8 ขวบ และ ด.ช.ธนวิชญ์ อายุ 5 ขวบ

สอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า นายสุธนต์ ผู้ตาย ขี่รถจักรยานยนต์จะพาครอบครัวกลับบ้านที่กรุงเทพฯ โดยซ้อนมาคันเดียว 5 คน แต่เจอฝนกลางทาง คาดว่าผู้ตายที่รับหน้าที่คนขับได้เร่งเครื่องรถเพื่อหนีฝน หรือหาที่จอดหลบ แต่เพราะถนนลื่น ทำให้รถจักรยานยนต์เสียหลักลื่นล้ม นายสุธนต์ ร่างกระเด็น ศีรษะไปฟาดกับฟุตปาทเสียชีวิต ส่วนลูกเมียได้รับบาดเจ็บดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถล้มตายพาลูกเมียหนีฝนรถล้มหัวฟาดซ้อน 5 หนีฝนสุธนต์ วันรักชาติ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564 เวลา 09:10 น.