ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แฟนเพลงสุดฟิน!! คัตโตะ-แทน จัดเต็มทุกเพลงในคอนเสิร์ต “ลิปตา ออน ไอซ์”

  ไทยรัฐออนไลน์3 ต.ค. 2559 19:00 น.
  SHARE

  2 หนุ่มอารมณ์ดี คัตโตะ-แทน วงลิปตา จัดเต็มทุกเพลงในคอนเสิร์ต “บิเฟสต้า พรีเซ้นท์ส ลิปตา ออน ไอซ์” เมื่อ 2 ต.ค. ที่ผ่านมา ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี พร้อมชวนเพื่อนศิลปิน เบน ชลาทิศ, ทีเจ, ตู่ ภพธร และวงอีทีซี ร่วมแจมด้วย

  เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตใหญ่ที่ทำให้แฟนๆ สุดฟิน กับคอนเสิร์ต “บิเฟสต้า พรีเซ้นท์ส ลิปตา ออน ไอซ์” ของ 2 หนุ่มอารมณ์ดี “คัตโตะ และ แทน วงลิปตา” จัดโดยคลื่น 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี งานนี้ถึงแม้คัตโตะจะมีอาการบาดเจ็บทั้งที่ข้อมือและหลัง แต่ก็พกสปิริตศิลปินจัดเต็มทั้งร้องทั้งฮาปล่อยมุกตลอด 3 ชั่วโมงแบบไม่มีกั๊ก พร้อมชวนเพื่อนศิลปินอย่าง เบน ชลาทิศ, ทีเจ, ตู่ ภพธร และวงอีทีซี ร่วมแจมในคอนเสิร์ตครั้งนี้

  เหล่าดีเจและแฟนๆ ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก
  เหล่าดีเจและแฟนๆ ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก
  2 หนุ่มวงลิปตา
  2 หนุ่มวงลิปตา
  แสงสีเสียงตระการตา
  แสงสีเสียงตระการตา

  งานนี้แฟนๆ ไม่ผิดหวัง เพราะทั้งแทนและคัตโตะเนรมิตฉากปราสาทในเทพนิยายพร้อมกราฟิกแสงสีตระการตา ขนเอาเพลงฮิตตลอด 11 ปีที่อยู่ในวงการเพลงมาร้องให้แฟนๆ ได้ฟังตามรีเควสต์ อาทิ แฟน, เพลย์เกิร์ล, ไปอยู่ที่ไหนมา, ฝืน, ปฏิเสธอย่างไร, ถ้าฉันเปลี่ยนใจเธอได้, อ่อนแอ และ ไม่คิด โดยมี “เบน ชลาทิศ” เป็นแขกรับเชิญคนแรกรับบทเป็นพี่น้องผู้อิจฉา เรียกได้ว่าตีบทแตกกระจุย ต่อด้วย “ทีเจ” แขกรับเชิญหนุ่มฮิปฮอปเจ้าของเพลงวายร้าย ที่มาร่วมฟีเจอริ่งกับลิปตาในเพลงไม่เป็นไร และลองคุย จากนั้นแขกรับเชิญคนต่อมาสวมบทเป็นเจ้าชายกบสุดหล่อ เป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “ตู่ ภพธร” มาร่วมร้องเพลงพูดทำไม และรีสตาร์ท สุดท้ายเป็นคิวของ “วงอีทีซี” ที่นำเพลงดังมาร่วมแบทเทิลกับวงลิปตา และนอกจากนี้ยังมีการมอบรางวัลให้แก่แฟนๆ ที่แต่งตัวธีมแฟนซีเข้าตากรรมการขึ้นมาประชันกันบนเวที โดยตัดสินจากเกมสวมรองเท้าแก้ว เรียกเสียงหัวเราะจากผู้ชมกันท้องแข็ง

  เบน ชลาทิศ ร่วมแจม
  เบน ชลาทิศ ร่วมแจม
  แทนจุ๊บเจ้าชายกบ ตู่ ภพธร
  แทนจุ๊บเจ้าชายกบ ตู่ ภพธร
  ตู่ ภพธร ในลุคเจ้าชาย
  ตู่ ภพธร ในลุคเจ้าชาย

  ช่วงท้ายคอนเสิร์ตคัตโตะปรากฏกายเป็นเจ้าหญิงในเทพนิยายนั่งพรมวิเศษลอยไปกลางฮอลล์พร้อมกับเจ้าชายร่วมร้องเพลง “อะโฮลนิวเวิลด์” (A Whole New world) ด้วยกัน จากนั้นเป็นช่วง “คาราโอเกะชั้นใต้ดิน” ลิปตาจัดเมดเล่ย์เพลงแดนซ์พร้อมชวนแฟนๆ ลุกขึ้นเต้นกันอย่างสนุกสนาน ก่อนจะปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยเพลง "กอดตัวเอง" ซึ่งในคอนเสิร์ตในครั้งนี้ทางคลื่น “95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์” ได้พาผู้โชคดีจากกิจกรรม “ฮิตซ์ วีไอพี คอนเสิร์ต บิเฟสต้า พรีเซ้นท์ส ลิปตา ออน ไอซ์” ร่วมชมคอนเสิร์ตกันแบบวีไอพีพร้อมได้มีทแอนด์กรี๊ดกับศิลปินวงลิปตาอย่างใกล้ชิดอีกด้วย (ขอบคุณภาพจาก "บีอีซี-เทโร เรดิโอ").

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลิปตาคัตโตะ ลิปตาแทน ลิปตาคอนเสิร์ตบิเฟสต้า พรีเซ้นท์ส ลิปตา ออน ไอซ์แขกรับเชิญเบน ชลาทิศตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจอีทีซีทีเจข่าวข่าวบันเทิงบันเทิงไทยรัฐออนไลน์บันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 23:00 น.