ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รปภ.ตลาดน้ำอโยธยา คลั่ง! ทุบขวดปากฉลามเชือดคอตัวเอง เพื่อนสวดมนต์สงบ

  ไทยรัฐออนไลน์3 ต.ค. 2559 16:45 น.
  SHARE

  ระทึก! รปภ.ตลาดน้ำอโยธยาวัย 36 ปี คลุ้มคลั่ง โวยวาย คว้าขวดเบียร์ทุบแตกเป็นปากฉลามปาดคอตัวเองเลือดอาบ ส่วนมือขวากำพระแน่น จนท.ชาวบ้านช่วยกันจับมัด ส่วนเพื่อนสวดมนต์แกะพระออกจากมือ สงบ

  เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 3 ต.ค. 59 พ.ต.ต.ธเนศพล แสงโชติ สว.สส.สภ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งเหตุมีชายคลุ้มคลั่งเชือดคอตัวเองได้รับบาดเจ็บ บริเวณบ้านพักคนงานด้านหลังตลาดน้ำอโยธยา ม.7 ต.ไผ่ลิง อ.พระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยอยุธยาร่วมใจ ในที่เกิดเหตุพบ นายสมพร ยูงรัมย์ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 70 ม.10 ต.ท่าม่วง อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ยืนคลุ้มคลั่งโวยวาย ไม่ให้ใครเขาใกล้ มือขวากำพระ 1 องค์ไว้แน่น และที่บริเวณลำคอมีบาดแผลฉกรรจ์เลือดไหลออกจำนวนมาก ทางเจ้าหน้าตำรวจ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยอยุธยาร่วมใจ และชาวบ้านเข้าช่วยกันจับตัว มัดไว้บนเปลหาม แต่ นายสมพร ก็ยังไม่หายคลุ้มคลั่ง จนเพื่อนๆ เข้ามาสวดมนต์ จากนั้นจึงนำพระที่กำออกมาจากมือ จนในที่สุดก็สงบลง เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยอยุธยาร่วมใจ จึงทำการปฐมพยาบาลห้ามเลือดที่ลำคอ แล้วนำตัวส่งโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา ล่าสุดอาการพ้นขีดอันตราย

  เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าให้ความช่วยเหลือชายคุ้มคลั่ง
  เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าให้ความช่วยเหลือชายคุ้มคลั่ง

  จากการสอบถาม นางชัชวาล จันทร์แสง อายุ 36 ปี คนงานในตลาดน้ำอโยธยา ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า นายสมพร ทำงานเป็น รปภ.อยู่ในตลาดน้ำอโยธยา เมื่อช่วงเช้าเห็น นายสมพร ยืนพูดอยู่คนเดียวและโวยวายอยู่ตลอดเวลา หลังจากนั้นหยิบขวดเบียร์มาทุบจนเป็นปากฉลามแล้วนำมาเชือดคอตัวเอง ตนตกใจจึงได้ตะโกนเรียกคนงานด้วยกันเข้ามาช่วยเหลือ แต่ นายสมพร ก็ไม่หยุดคลุ้มคลั่ง จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาช่วยเหลือ ส่วนสาเหตุคาดว่า นายสมพร น่าจะเครียดเรื่องเงินทอง หรืออาจถูกผีเข้า เพราะพูดว่าอย่าเข้ามาอยู่ตลอดเวลา และในมือก็ยังกำพระไว้แน่นไม่ยอมปล่อย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบถาม นายสมพร อย่างละเอียดอีกครั้งถึงสาเหตุที่ทำร้ายตัวเอง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เชือดคอตัวเองคลุ้มคลั่งทำร้ายตัวเองรปภ. คลุ้มคลั่งตลาดน้ำอโยธยาพระนครศรีอยุธยาอยุธยาทำร้ายตัวเองปาดคอตัวเอง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 06:15 น.