ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ความต้องการทางเพศสูง! ทำแผนไอ้หื่นฉุดสาวหวังข่มขืน ก่อเหตุมา 7 ครั้ง

  ไทยรัฐออนไลน์3 ต.ค. 2559 16:33 น.
  SHARE

  ตำรวจคุมตัวคนร้ายหื่น ชิงทรัพย์และพยายามข่มขืนสาวใต้สะพานกลับรถ จ.ราชบุรี ทำแผน สารภาพก่อเหตุมา 7 ครั้ง รับ ความต้องการทางเพศสูง

  เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 3 ต.ค. 59 พล.ต.ต.กฤษณะ ทรัพย์เดช รอง ผบช.ภ.7 พ.ต.อ.ชินพันธ์ พราหมณ์พันธุ์ ผกก.5 บก.ปคม. พ.ต.อ.กิตติภพ ชมภูนุช ผกก.สภ.เมืองราชบุรี พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจกว่า 50 นาย คุมตัว นายสุนันท์ โตแทน อายุ 38 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดราชบุรี จ. 358/1/2559 ลงวันที่ 29 ก.ย.59 ผู้ต้องหาชิงทรัพย์และพยายามข่มขืนหญิงสาว (รวบไอ้หื่น! ชิงทรัพย์-พยายามข่มขืนสาวใต้สะพานกลับรถราชบุรี ประวัติอื้อ) มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บริเวณทางลอดใต้สะพาน ม.3 ต.โคกหม้อ ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยอย่างแน่นหนา เนื่องจากมีชาวบ้านที่ทราบข่าว รวมทั้งญาติพี่น้องของผู้เสียหายมาดูการทำแผนกันจำนวนมาก

  ทั้งนี้ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าก่อเหตุในลักษณะแบบนี้มาแล้ว 7 ครั้ง ที่บริเวณใต้สะพานแห่งนี้ 2 ครั้ง โดยครั้งล่าสุด เห็นผู้เสียหายขี่รถจักรยานยนต์มาคนเดียว จึงได้ตามมาเบียดและชนที่ล้อหน้า ทำให้ผู้เสียหายหยุดรถ ก่อนจะเอื้อมมือไปจับหน้าอกและของสงวน พร้อมกับนำโทรศัพท์มือถือกับกระเป๋าสตางค์ของผู้เสียหายไปด้วย ขณะนั้นผู้เสียหายทิ้งรถวิ่งหลบหนีแต่ย้อนกลับมาอีก จึงฉุดลากเข้าไปด้านหลังเสาตอม่อสะพาน พร้อมกับถอดเสื้อผ้าและขอร่วมเพศด้วย แต่ผู้หญิงกลัวว่าจะไม่คืนของจึงเดินกลับไปที่รถเพื่อจะนำของมาคืนให้ ผู้เสียหายจึงฉวยโอกาสวิ่งหนี อีกทั้งยอมรับอีกว่ามีความต้องการทางเพศสูง และไม่มีเงินไปเที่ยวผู้หญิง ส่วนรายแรกที่ก่อเหตุนั้นแค่จับหน้าอกและชิงทรัพย์เท่านั้น

  ด้าน พล.ต.ต.กฤษณะ เผยว่า เบื้องต้นได้ข้อมูลของคนร้ายจากกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (ปคม.) ว่า ทั้งประเทศมีผู้กระทำผิดเกี่ยวกับชิงทรัพย์และอนาจาร โดยประวัติคนร้ายรายนี้เคยก่อเหตุที่ จ.กระบี่ จำคุกที่ อ.เบตง จ.ยะลา พ้นโทษมาอยู่กับญาติที่ จ.ราชบุรี และยังต้องโทษอีกหลายครั้งคดียาเสพติด ล่าสุด เพิ่งพ้นโทษออกมาได้ 3 เดือน เป็นข้อมูลที่สำคัญในการติดตามคนร้ายรายนี้ โดยพฤติกรรมของคนร้ายจะออกก่อเหตุในช่วงคืนวันเสาร์-อาทิตย์ ซึ่งคาดว่ามีผู้เสียหายหลายรายที่ถูกผู้ต้องหากระทำแต่ไม่ได้มาแจ้งความ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฉุดสาวข่มขืนพยายามข่มขืนชิงทรัพย์ราชบุรีทำแผนข่มขืนทำแผนชิงทรัพย์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 01:58 น.