ตู้ไฟอบรักษาผู้ชายกามตายด้าน เหมือนแก้ซึมเศร้า

ข่าว

ตู้ไฟอบรักษาผู้ชายกามตายด้าน เหมือนแก้ซึมเศร้า

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 ต.ค. 2559 08:01 น.

  นักวิทยาศาสตร์เมืองมะกะโรนี แนะให้ใช้ตู้ไฟรักษาโรคกามตายด้านของกระทาชายทั้งหลาย

  นักวิทยาศาสตร์ของมหาวิทยาลัยเซียนา ในอิตาลีได้แจ้งว่า ได้ทดลองใช้ตู้ไฟแบบเดียวกับที่ใช้รักษาคนไข้ซึมเศร้า มาใช้กับผู้ชายที่มีกามตายด้าน ปรากฏว่าได้ผลดี ช่วยให้ระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนเพิ่มขึ้นเริ่มเกิดความคึกคัก แต่ได้เตือนว่าอย่าเพิ่งเอาไปใช้รักษาอย่างจริงจังเลย พวกเขาได้ทดลองกับคนไข้เกือบ 50 ราย ใช้ตู้แสงอบนานรายละครึ่งชั่วโมงทุกเช้าเป็นเวลานาน 2 อาทิตย์ และเมื่อลองทดสอบปรากฏว่ากลุ่มที่ได้รับการรักษาโดยใช้ตู้ไฟที่สว่างจ้า ได้รับผลดีกว่าเพื่อน เพราะปรากฏว่ามีปริมาณฮอร์โมนเพิ่มขึ้นจาก 2.1 ขึ้นเป็น 3.6

  ศาสตราจารย์ปาเกียว รินี หัวหน้านักวิจัยได้กล่าวว่า การที่ระดับฮอร์โมนขึ้นสูง แสดงว่าพวกเขาจะมีความสุขทางโลกมากขึ้น ตู้ไฟแต่ละตู้จะติดหลอดไฟฟลูออเรสเซนต์สว่างจ้า สว่างกว่าไฟฟ้าใช้กันตามบ้านไม่ต่ำกว่า 10 เท่า

  ความจริงโรคนี้รักษาได้หลายทาง ตั้งแต่การฉีดฮอร์โมน ใช้ยาต้านความซึมเศร้า และยาอย่างอื่น แต่พวกเขาก็เชื่อว่า การรักษาด้วยตู้แสงจะเป็นประโยชน์มากกว่าในวันหน้า เพราะเหตุว่าไม่ก่อให้เกิดอาการผิดปกติอย่างอื่น แต่ในขณะนี้ยังไม่กล้าแนะนำให้ใช้กันตามสถานพยาบาล.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  นี่มันตี๋ใหญ่! วีรกรรมแบบพีกๆ กระบะเมาแล้วขับ โดดลงคลองหนีตำรวจซุกใต้ผักตบ
  05:42

  นี่มันตี๋ใหญ่! วีรกรรมแบบพีกๆ กระบะเมาแล้วขับ โดดลงคลองหนีตำรวจซุกใต้ผักตบ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:04 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์