ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มโพสต์เตือนภัย อ้าง ตร.ปลอมแกล้งเดินชนรถ หวังรีดไถเงิน (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
3 ต.ค. 2559 15:04 น.
SHARE

อีกหนึ่งเรื่องราวเตือนภัยในโลกโซเชียล เป็นเหตุการณ์ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง อ้างว่า ตำรวจปลอมกำลังจะรีดไถเงิน จากผู้ขับรถยนต์ หลังจากที่แกล้งเดินชนรถ และมีปากเสียงเจรจาเรียกค่าเสียหายให้รับผิดชอบ โดยในคลิป ชายที่แต่งตัวคล้ายตำรวจได้อ้างว่า ตัวเองเป็นรองผู้การฯจังหวัดนนทบุรี จะขอดูเอกสารของผู้ขับรถ ก่อนผู้ขับรถจะเสนอให้ไปเคลียร์กันที่สถานีตำรวจในวันรุ่งขึ้น

ข่าวแนะนำ


โดยผู้โพสต์ระบุข้อความว่า "ระวังตำรวจปลอม..!!! สงสัยว่าชายในคลิปใช่ตำรวจจริงๆ ไหม แต่งกายคล้ายตำรวจ ถ้าผมไม่เข้าไปสังเกตการณ์ชายในคลิปอาจจะโดนทำร้ายหรือรีดไถแน่นอน เหตุการณ์ก่อนหน้านี้คือชายแต่งกายคล้ายตำรวจเดินไปชนรถคันสีดำในคลิป พอคนขับใช้ไม้ค้ำลงรถมาจากรถแล้วโดนชายแต่งกายคล้ายตำรวจดึงแย่งไม้ค้ำเกือบล้ม ผมเลยเข้าไปถ่ายวีดิโอตามในคลิป" ล่าสุดก็มีแฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อดังหลายๆ เพจได้แชร์คลิปนี้ออกไป จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในโซเชียลจำนวนมาก

ด้านทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ได้สอบถามไปยังเจ้าของคลิปได้เปิดเผยว่า เหตุการณ์ในคลิปเกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 6 กันยายนที่ผ่านมาแล้ว ที่บริเวณปากซอยติวานนท์-ปากเกร็ด 11 แต่เพิ่งจะนำคลิปมาลงในโซเชียล เพื่ออยากจะเตือนภัยให้ทุกคนระวัง

ซึ่งเจ้าของคลิปเล่าว่า ตอนที่เกิดเหตุตนเองยืนอยู่ในเหตุการณ์พอดี และเห็นว่า ชายที่แต่งกายคล้ายตำรวจตั้งใจเดินชนข้างๆ ของรถยนต์ จึงได้เข้าไปถ่ายคลิป ก่อนที่จะมีการนัดเคลียร์ที่สถานีตำรวจ แต่ไม่ได้ระบุว่าที่ไหน ล่าสุดเหตุการณ์ผ่านไปแล้วเกือบ 1 เดือน ตนเองก็ได้เจอคนขับรถยนต์อีกครั้ง จึงทราบว่า ตำรวจในคลิปยังไม่ได้ติดต่อกลับมา คาดว่าจะเป็นตำรวจปลอม มาหลอกรีดไถเงิน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจปลอมตำรวจอ้างค่าเสียหายรีดไถชนรถแต่งตัวคล้ายตำรวจคลิปคลิปวิดีโอสายตรวจโซเชียลโซเชียลไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์Thairath

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 14:38 น.