วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สะกิดดาว 04/10/59

สะกิดดาว 04/10/59

  • Share:
เล่าข่าวในวงการบันเทิงตามสไตล์

เหตุการณ์ผ่านไปนานแล้วจึงทำใจได้มั้ง คีเฟอร์ ซุทเธอร์แลนด์ จากเรื่อง 24 ซีรีส์ดังของสหรัฐฯให้สัมภาษณ์ชื่นชมความกล้าหาญในการตัดสินใจของ จูเลีย โรเบิร์ตส์ นางเอกบานฉ่ำ อดีตคู่หมั้นที่ยกเลิก การแต่งงานกับเขากลางครันเมื่อปี 1991 หรือ 25 ปีที่แล้ว จนจูเลียถูกตั้งฉายาว่าเป็น “เจ้าสาวที่กลัวฝน” คีเฟอร์ ยอมรับว่า ตอนนั้นเรายังเด็กเกินไปและไม่ประสีประสาต่อโลก แถมจูเลียก็กลายเป็นดาวรุ่งซุปตาร์อย่างรวดเร็ว ปัจจุบันจูเลียวัย 48 แต่งงานอยู่กินกับแดเนียล โม เดอร์ ช่างภาพและมีลูกด้วยกัน 3 คน แหม

ว่างจากร้องเพลงก็มาเป็นนักแสดง ในเมื่อหน้าตาก็หล่อไม่ใช่เล่น นิค โจนาส จึงแท็กทีม กับ ดเวย์น จอห์นสัน หรือ เดอะ ร็อค แสดงเรื่อง จูมานจี แนวครอบครัว-ผจญภัยแฟนตาซี ซึ่งชื่อหนังคุ้นหูใช่ม้า แต่เดอะ ร็อคยืนยันไม่ใช่การรีเมกฉบับเดิมที่ โรบิน วิลเลี่ยมส์ เคยแสดงไว้ ตอนนี้ถ่ายทำกันอยู่ที่ฮาวาย กว่าหนังจะออกฉายก็ปีหน้าโน่น คงมีสิงสาราสัตว์เด็ดๆ เพียบอีกตามเคย

เป็นดาราขวัญใจมหาชนจริงๆ เมื่อ ทอม แฮงค์ส ไปวิ่งออกกำลังกายที่เซ็นทรัล พาร์คสวนสาธารณะในนิวยอร์ก เมื่อวิ่งผ่านหนุ่มสาวคู่หนึ่งที่มาถ่ายรูปพรี เวดดิ้ง กัปตันแซลลี่หรือทอมจึงแวะทักทายและร่วมถ่ายภาพกับบ่าวสาวเป็นที่ระลึก แล้วเขาก็นำภาพมาลงในไอจี, ทวิตเตอร์จนมีแฟนๆเข้ามากดไลค์กันล้นหลาม

นึกไม่ถึงว่าสาวสวยเสน่ห์ (เคย) แรง แอมเบอร์ เฮิร์ด อดีตภรรยาของ จอห์นนีย์ เด็ปป์ จะตกอับถึงขนาดออกจากกองถ่ายหนังเรื่อง Justice League แล้วไม่รู้จะกลับบ้านที่ไหน? เพราะไม่มีบ้านให้กลับ หลังฟ้องหย่ากัน นางต้องเด้งออกจากบ้านของอดีตสามี ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมหรูในแอลเอ จนกลายเป็นคนไร้บ้านไปซะชิบ ที่จริง ก็ไม่อยากซ้ำเติมแต่แอมเบอร์ต้องซื้อบ้านของตัวเองได้แล้ว จะมัวพึ่งแฟนไม่ได้หรอก

ครบรอบ 40 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างไทย-เวียดนาม ทางกระทรวงวัฒนธรรมแห่งราชอาณาจักรไทยร่วมกับกระทรวงวัฒนธรรม, กีฬาและการท่องเที่ยวแห่งสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม ได้จัดเทศกาลภาพยนตร์ ณ นครโฮจิมินห์ที่ผ่านมา มีหนังไทยเรื่อง เราสองสามคน จาก บริษัท เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ จำกัด ไปฉาย โดย เรียว-กิตติกร เลียวศิริกุล นำพลอย-รัตนรัตน์ เอื้อทวีกุล และอนันดา เอเวอรี่แฮม ไปร่วมกิจกรรมด้วย เพราะเรื่องนี้ ถ่ายทำที่เวียดนามและถ่ายทอดความสัมพันธ์อันดีของทั้ง 2 ประเทศ.

ฟิล์มนัวร์

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้