ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เกรซ เผยคบ ขุนพล เป็นความต่างที่ลงตัว ซุ่มฟิตหุ่นรอลุ้นมีหลายหนังสือจีบถ่ายทูพีซ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์4 ต.ค. 2559 07:01 น.
  SHARE

  ชีวิตดี๊ดีนะช่วงนี้...ปลูกต้นรักกับนักธุรกิจหนุ่ม ขุนพล อิสสระ มานานกว่า 2 ปี ซึ่งความรักของ เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ก็ดูไปได้สวย แถมช่วงนี้ยังเห็น เกรซ ฟิตหุ่น ออกกำลังกายหนัก เลยสงสัยว่าจะมีแพลนถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่ให้เห็นเร็วๆนี้

  ซึ่ง เกรซ เผยว่า

  “ถ้าเป็นแฟชั่นคงยังไม่ใช่เร็วๆนี้ เรารู้สึกว่ายังไม่พร้อม ไม่เกี่ยวกับหุ่นนะ แต่เรารู้สึกว่ายังไม่ค่อยมั่นใจ ตอนนี้ก็เลยถ่ายรูปลงไอจีไปก่อน”

  มีติดต่อเข้ามาเยอะมั้ย?

  “ก็เยอะนะ เป็นพวกชุดว่ายน้ำ เพราะอีกไม่กี่เดือนก็ซัมเมอร์แล้ว แต่ไม่ได้จริงจังขนาดนั้น คือเราออก กำลังกายก็เพื่อสุขภาพเรามากกว่า แล้วถ้าจะถ่ายจริงๆก็ต้องเลือกหัวหนังสือด้วย เราก็อยากถ่ายออกมาแล้วปังเลย แต่คงไม่ถึงกับหวือหวา เอาที่เรา สบายใจที่จะถ่าย สามารถกำหนดขอบ เขตที่จะถ่ายได้ ถ้างานไหนแฮปปี้เราก็ทำ อันไหนที่ไม่พร้อมก็ไม่เสี่ยงดีกว่า”

  ได้ปรึกษาขุนพลมั้ย?

  “ไม่ได้ปรึกษาอะไรขนาดนั้น เค้าเองก็เป็นคนสบายๆ ชิลด์ๆ เราไม่ต้องขออนุญาตอะไรเลย ก็เล่าสู่กันฟัง ถามว่าเค้าหวงหรือห้ามมั้ย ก็มีบ้างนิดหน่อย บางรูปเราลงไอจี เค้าก็มีแซวๆเล็กๆ น้อยๆ แต่เราก็ไม่ได้แคร์ (หัวเราะ) เพราะรู้ลิมิตตัวเราเองอยู่แล้วว่าได้ขนาดไหน”

  งานถ่ายแบบคู่มีติดต่อมามั้ย?

  “ก็มีนะ แต่ว่าเค้าไม่อยากถ่าย เค้าเขิน ก็เลยไม่ดีกว่า เกรซเองก็ไม่พร้อมด้วย เราไม่ได้เป็นคู่หวานขนาดนั้น ค่อยๆเป็นค่อยๆไปดีกว่า”

  ถ้ามีคนทุ่มล่ะ?

  “เราเป็นคนทำงานตามอารมณ์ไม่ค่อยซีเรียสเรื่องเงิน ถ้าทำแล้วออกมาดีไม่ต้องทุ่มก็ทำได้ อีกอย่างตัวเค้าก็ยังไม่ค่อยชินกับการโดนจับตามอง เพราะเค้าเป็นคนรักสันโดษ เรียบง่าย ส่วนเราจะเป็นสาวสังคม จริงๆเราไม่มีอะไรเหมือนกันเลย แต่มันเป็นส่วนต่างที่ทำให้เรารู้สึกโอเค ด้วยความที่เกรซจะใจร้อน ทำอะไรเร็ว แต่เค้าจะใจเย็น อันนี้คือสิ่งที่เกรซชอบ รู้สึกว่าเค้าเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุผล ไม่ค่อยโมโหเท่าไหร่ เลยทำให้ไม่ค่อยทะเลาะกัน อาจจะมีงอนกันบ้าง แต่เค้าไม่เคยโกรธเกรซแบบจริงจัง”

  เรื่องเวลามีปัญหามั้ย?

  “สำหรับเกรซไม่นะคะ เพราะเราต่างคนต่างเข้าใจการทำงานของกัน และกัน ธุรกิจของเค้าก็ทำอยู่ที่เขาใหญ่ มันก็เป็นอะไรที่เค้าทำมาตั้งแต่แรก แล้วเกรซก็ทำงานแบบนี้มาตั้งแต่แรก เราไม่มีอะไรต้องเปลี่ยน ต่างคนต่างให้อิสระซึ่งกันและกัน”

  มีไปหาที่เขาใหญ่มั้ย?

  “ก็มีไปเยี่ยมบ้าง ถ้าโรงแรมเค้าปรับปรุงเสร็จก็อาจจะไปเที่ยวพักผ่อนเหมือนกันค่ะ”

  เค้ามีจีบให้เราไปช่วยงานมั้ย?

  “ไม่มีค่ะ เค้าเป็นคนขี้เกรงใจมาก แต่เกรซก็จะบอกเค้าว่ามีอะไรให้ช่วยเกรซช่วยได้นะ”

  คบกันมานานแค่ไหนแล้ว?

  “เกือบๆ 2 ปีแล้ว แต่ยังไม่มีแพลนจะไปฉลองครบรอบที่ไหน อาจจะไปทานข้าวกัน”

  2 ปีแล้วความโรแมนติกเพิ่มขึ้นมั้ย?

  “เค้าเป็นคนสม่ำเสมออยู่แล้ว แต่ไม่ใช่คนที่โรแมนติกจ๋า คือเราจะมีภาษาที่คุยกันรู้เรื่อง ถึงจะไม่โรแมนติกมาก แต่ก็โอเคค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เกรซ กาญจน์เกล้าขุนพล อิสสระแฟชั่นเซ็กซี่

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 15:53 น.