วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เติ้ล' เลิฟซีนร้อนกอดจูบ 'นุ่น' ซดเหงื่อเข้าไปเต็มปาก

'เติ้ล' เลิฟซีนร้อนกอดจูบ 'นุ่น' ซดเหงื่อเข้าไปเต็มปาก

  • Share:

เจ้าชู้ดีนัก เติ้ล-ธนพล ต้องเจอผู้หญิงอย่าง นุ่น-รมิดา ในละคร “กระถินริมรั้ว” แล้วจะรู้สึก!! ฉากที่จะพาไปดูเป็นตอนที่ เพ็ญจันทร์ (นุ่น) อยากได้สร้อยทองของ หิมวัต (เติ้ล) เลยหลอกนัดมาเจอท้ายตลาด เพ็ญจันทร์ หว่านเสน่ห์จู่โจม หิมวัต จนเคลิ้ม ช่วงจังหวะโรมรันพันตูกันนัวเนีย เพ็ญจันทร์ ก็แอบปลดสร้อยจากคอ หิมวัต ไปโดยที่ไม่รู้ตัว---

ฉากนี้ปักหลักถ่ายที่ตลาดบางคูลัด นนทบุรี ท่ามกลางอากาศร้อนอบอ้าว นุ่น สวมเสื้อแขนกุดยังเหงื่อซึม เติ้ล ใส่เสื้อกล้ามตามด้วยเสื้อแจ็กเกตกะให้ดูเท่ แต่ขอโทษเถอะมันร้อน! เหงื่อแตกพลั่กๆ แต่ไม่ใช่ปัญหาเพราะว่ามีทีมงานทั้งสาวแท้สาวเทียมแย่งกันมาหาทิชชูช่วยซับเหงื่อให้ตลอดๆ ส่วน นุ่น ก็ช่วยตัวเองไปละกันนะ ก่อนถ่าย นุ่น แสดงสปิริตบอก เติ้ล ว่ากอดจูบจริงมาเลยจะได้เทกเดียวผ่าน

ถ่ายจริงปุ๊บ นุ่น เป็นฝ่ายรุกก่อนทั้งสายตาร้อนแรงและมือไม้ลูบไล้จน เติ้ล เคลิ้มและรุกเข้าใส่ นุ่น บ้าง ช่วงคลุกวงในอย่างเมามันนั่นเองจู่ๆ เติ้ล ก็ขอเทก เพราะรู้สึกเค็มๆปากสงสัยจะกินเหงื่อ นุ่น เข้าไป! ทำเอาขำก๊ากทั้งกองถ่าย ถ่ายใหม่ทีนี้รวดเดียวจบ เติ้ล หันไปแซว นุ่น ว่ากินเหงื่อเข้าไปยังงี้จะโดนเสน่ห์รึเปล่าเนี่ย?...เอ้า ต้องข้ามศพ หลุยส์ สก็อต ไปก่อนสิ!...ตามชมฉากนี้ได้วันพุธ 10.00/18.20 น. ช่อง 8.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้