แม่หน่อย จัดเต็ม!! เปิดตัวชุดแอร์ใหม่เกือบล้าน ดึงดีไซเนอร์ดังออกแบบ

ข่าว

แม่หน่อย จัดเต็ม!! เปิดตัวชุดแอร์ใหม่เกือบล้าน ดึงดีไซเนอร์ดังออกแบบ

ไทยรัฐออนไลน์

  3 ต.ค. 2559 15:00 น.

  แม่หน่อย นวลนง ผู้จัดละครป้ายแดง เผยทุ่มงบหลักล้านตัดชุดแอร์ฯ ใหม่โดยดีไซเนอร์ไทยชื่อดัง เผยไม่ได้ทำตัวเว่อร์แค่ไม่อยากก๊อบชุดแอร์ฯ สายการบินอื่น แฮปปี้ทำมาแล้วถูกใจทั้งผู้จัดและทีมงาน

  อลังการอีกแล้ว สำหรับซีรีส์ดังแห่งปี นางฟ้าไร้ปีก ที่ทุกคนรอคอย ภายใต้การผลิตของผู้จัดจอมเว่อร์ แม่หน่อย นวลนง ในนามค่ายดิแอค โปรไทซิ่ง จำกัด กับหุ้นส่วน ติ๊ก เกษศริน และ เอส วัชรา สังข์สุวรรณ ที่ล่าสุดยกทีมงานและนักแสดงบินไปถ่ายกันต่อที่ฮ่องกง พร้อมการเปิดตัวชุดแอร์โฮสเตสเวอร์ชั่นใหม่แกะกล่อง ที่นางเอกในเรื่องอย่างสาว แพนเค้ก เขมนิจ ใส่ออกสื่อเป็นครั้งแรก หลังจากใช้เวลาในการปรับเปลี่ยนชุดแอร์ฯ มานานพอสมควร จากครั้งแรกที่เปิดตัวไปเมื่อวันฟิตติ้งนางฟ้าไร้ปีก ซึ่งชุดใหม่ครั้งนี้เรียกได้ว่าตรงตามคอนเซปต์ เสียเงินไม่ว่า เสียหน้าไม่ได้ เพราะผู้จัดคนเก่งแม่หน่อย ทุ่มงบไม่อั้นดึงตัวดีไซเนอร์ชาวไทยคนดังที่ฝีมือดังไกลระดับโลก เจ้าของแบรนด์ Thons อย่างคุณหนุ่ม ธรธรรม พงษ์พานิช มานั่งออกแบบตัดเย็บให้ใหม่ยกเซต มูลค่าในการออกแบบและตัดเย็บครั้งนี้สูงลิ่วเกือบถึงหลักล้านเลยทีเดียว ด้านผู้จัดหน้าใหม่ไฟแรงแม่หน่อย นวลนงเปิดเผยถึงความอลังการงานสร้างในครั้งนี้ว่า

  "แม่ก็คิดอยู่นานว่าอยากให้ลงตัวและสมบูรณ์แบบที่สุด จุดขายของซีรีส์เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องของอาชีพแอร์โฮสเตสด้วย เรื่องนี้ชุดเลยต้องสวย ต้องปังมากๆ ชุดแรกที่เห็นวันฟิตติ้งอาจจะยังไม่ถูกใจเท่าไร ก็เลยปรับเปลี่ยนกันอยู่นานพอสมควร จนเรามาลงตัวที่คุณหนุ่มได้มาช่วยงานแม่ เลยได้ออกมาเป็นรูปเป็นร่างเหมือนชุดที่เราได้เห็นกัน แม่ไม่อยากก๊อบปี้ชุดสายการบินอื่น หรือสายการบินต่างประเทศ เราเลยขอใช้ฝีมือดีไซเนอร์มืออาชีพดีกว่า เพราะดีไซเนอร์ไทยของเราก็เก่งและผลงานเนี้ยบมากดังระดับโลกอยู่แล้ว แม่เชื่อว่าคนที่ได้เห็นชุดคงได้เซอร์ไพรส์พร้อมกัน เพราะแม่อยากมาเปิดตัวถ่ายครั้งแรกที่ฮ่องกง และใช้สนามบินจริงๆ ที่ท่าอากาศยานนานาชาติฮ่องกง ส่วนในเรื่องค่าใช้จ่าย แม่ขอไม่เปิดเผยตัวเลขดีกว่า (หัวเราะ) แต่ก็ถือว่าสมราคาค่ะ เพราะว่าชุดออกมาโดนใจแม่และทีมงานมาก"

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ส่องผลเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.ในอดีตใครได้คะแนนเท่าไรกันบ้าง
  05:49

  ส่องผลเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.ในอดีตใครได้คะแนนเท่าไรกันบ้าง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:42 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์