ข่าว
100 year

อร้าย..ยๆ โตมาแล้วแซบ 'เฟม' เบ่งซิกซ์แพ็กอวดถูกใจเก้ง!

ไทยรัฐฉบับพิมพ์4 ต.ค. 2559 09:01 น.
SHARE

ทุกครั้งที่เกิดการเปลี่ยนแปลง ย่อมมีระลอกของความฮือฮา จากเด็กหนุ่มตัวน้อย ที่แสดงหนัง “บ้านฉันตลกไว้ก่อน (พ่อสอนไว้)” วันนี้ เฟม-ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญพงษ์ ไม่เล็กแล้วนะจ๊ะ หญ่าย...ทั้งตัว กล้ามล่ำ อกตึง สาวน้อยสาวใหญ่ สาวสีม่วง หันมาสนใจ เฟม ตั้งแต่ปล่อยหมัดเด็ด ถ่ายแบบโชว์ซิกซ์แพ็กให้กับนิตยสาร “แอททิทูด” นี่แหละจ๊ะ

เฟม เองโตมาแล้วไหง?! มาแนวนี้จ๊ะ

“ก็รู้สึกว่าเป็นอีกหนึ่งงานที่เราไม่เคยทำมาก่อนเลยอยากลอง เลยปรึกษาคุณพ่อ-คุณแม่ก่อนและต้องดูว่าธีมมันเป็นยังไง แต่ส่วนตัวลิมิต เราก็ประมาณถอดเสื้อทั่วไปเพราะเรายังเด็กอยู่ก็ตามวัยไม่หวือหวาอะไรขนาดนั้น แต่ฟีดแบ็กดีมาก มีคนเข้ามาพูดคุยเรื่องนี้เยอะมาก”

จะได้เห็นถ่ายแบบชุดว่ายน้ำเลยมั้ย?

“อ๋อ ยังครับ เราก็ยังเรียนอยู่ ต้องให้เกียรติสถาบัน เพิ่งขึ้นปีหนึ่ง แต่อนาคตก็ต้องดูต่อไปว่างานที่เข้ามามันโอเคไหม”

ซิกซ์แพ็กนี้ตั้งใจฟิตเพื่อถ่ายแบบ?

“ผมเป็นคนออกกำลังกายอยู่แล้ว เพิ่งมาจริงๆ จังๆเมื่อช่วง 2-3 เดือนนี่เอง แล้วทางแอททิทูด ก็ติดต่อมาและให้เวลาเราฟิตอีก 1 เดือน ตอนแรกก็กังวลเพราะกลัวไม่ทัน แต่ก็ฮึดสู้เต็มที่”

ทำไมถึงฟิตหุ่นจนมีซิกซ์แพ็ก?

“มีหุ่นที่มันเฟิร์มหรือหุ่นที่มันดีทำให้เรามีความมั่นใจมากขึ้น ฟิตไว้ให้ร่างกายแข็งแรงมีบุคลิกดี และรู้สึกว่าสุขภาพเป็นสิ่งที่ทุกคนควรจะดูแล”

รู้มั้ยมีแฟนคลับเพศที่ 3 ชอบเรามากขึ้น?

“แรกๆก็รู้สึกเขินนิดนึง แต่ก็ดีใจที่เขาสนับสนุนผลงานของเรา ผมถือว่าเป็นเรื่องที่ดีหมดเพราะเขาชื่นชอบงานเราไม่ว่าจะเป็นเพศอะไร ทุกๆ คนก็เป็นกำลังใจ ของเรา ให้มีแรงที่จะสร้างสรรค์ผลงานต่อไป”

บทแนว เกย์กล้าแสดงมั้ย?

“ก็มีติดต่อมานะครับ ถ้าบทมันดี ก็ได้อยู่แล้ว เพราะผมเองก็ไม่ได้ซีเรียสว่าจะเกย์ไม่เกย์”

มาถ่ายแบบเซ็กซี่แล้วเคยถูกคนกระเป๋าหนักชวนไปกินข้าวมั้ย?

“ไม่มีครับ มีมองๆมากกว่า พอถูกมองเยอะผมก็เขินอีก”

แสดงว่าฮอตขึ้น?

“เท่าเดิมนะ เพียงแต่คนรู้จักมากขึ้น ความเปลี่ยนแปลง มันออกมาดี มีงานติดต่อเข้ามาเยอะทั้งงาน ละคร, ภาพยนตร์ รวมถึงง่ายแบบเซ็กซี่แต่เร็วๆนี้ยังไม่คิดจะถ่ายเพิ่มครับ ตอนนี้มีซีรีส์ทาง GMM25 คนไม่มีแฟน กำลังออนแอร์อยู่อีก 5 EP มีซีรีส์อีกเรื่องที่กำลังคุยเรื่องบทอยู่”

เรียนที่?

“ปี 1 ที่ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร ทางด้านภาพยนตร์ เพราะมีความฝันตั้งแต่วัยเด็กว่าอยากเป็นผู้กำกับ ได้เรียนในสิ่งตัวเองชอบก็รู้สึกมีความสุข อยากทำให้ได้เหมือนกับ “พี่เอ-เต๋อ ฉันทวิชช์”, “พี่แดน-วรเวช” ครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เฟม ชวินโรจน์ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญพงษ์บ้านฉันตลกไว้ก่อนนิตยสารแอททิทูด

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้