ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โดม เดอะสตาร์ ชวนแฟนดูคอนเสิร์ต 4 โพดำ ตอน Black Magic มนต์ดำปิ๊ดปี๋

  ไทยรัฐออนไลน์3 ต.ค. 2559 14:00 น.
  SHARE

  โดม เดอะสตาร์ ชวนแฟนๆ ดูคอนเสิร์ต 4 โพดำ ตอน Black Magic มนต์ดำ....ปิ๊ดปี๋ ฟุ้งกลับมารอบนี้จัดเต็มทุกความสนุก เพราะสนิทสนมกันมากขึ้นกว่าเดิม รับรองมีเซอร์ไพรส์เพียบ

  หลังจากที่รอคอยกันมานานว่าเมื่อไหร่แก๊ง 4โพดำ จะมีคอนเสิร์ตมาให้แฟนๆ ได้ดูกันอีกครั้ง และในวันนี้พวกเค้าทั้ง 4 คน กัน ณภัทร, แก้ม วิชญาณี, โดม จารุวัฒน์ และ ตั้ม วราวุธ จัดเต็มเตรียมมีคอนเสิร์ต 4 โพดำ ตอน Black Magic มนต์ดำ....ปิ๊ดปี๋ มาให้แฟนๆ ได้ดูกันในเดือนพฤศจิกายนนี้ด้วย ซึ่งหนุ่มโดมเป็นตัวแทนของ 4 โพดำมาชวนแฟนๆ ไปดูคอนเสิร์ตสุดพิเศษเพื่อแฟนๆ ของพวกเค้า

  “เราเคยทำคอนเสิร์ต 4 โพดำ Concert in The Theatre ไปเมื่อ 3 ปีก่อน ตอนนั้นถือว่าใหม่มากๆ สำหรับกลุ่มนี้ เพราะว่าตั้ม เดอะสตาร์ เพิ่งออกจากบ้าน ไม่มีใครรู้ว่าเคมีมันจะเป็นอย่างไร พอมันได้รับการตอบรับที่ดี ก็เลยได้ต่อยอดเป็นรายการ ไปออกงาน ถือว่าเป็นชื่อแบรนด์ขึ้นมา และตอนนี้ก็เป็นเวลาเหมาะที่สุดที่จะเป็นการกลับมาของคอนเสิร์ตที่เราเคยทำในตอนนั้น ครั้งนี้คอนเซปต์จะสนุกมากขึ้นกว่าเดิม และความพิเศษของโปรดักชั่น แสง สี เสียง แบบเต็มรูปแบบ และที่สำคัญเลย เคมีมันเพิ่มมากขึ้นกว่าครั้งที่แล้วแน่นอน เราทำงานมาด้วยกัน 3 ปี มันจะมีเรื่องราวสนุกๆ มาเล่ามาแชร์ให้ทุกคนได้รู้จัก 4 โพดำมากขึ้น ส่วนเรื่องแขกรับเชิญขออุบเอาไว้ก่อนว่าจะมีใครหรือเปล่า ใครจะไปรู้ ตอนนี้ผมตื่นเต้นมาก เพราะไม่ได้มีคอนเสิร์ตที่เราเป็นเจ้าของคอนเสิร์ตมานานมากแล้ว หลายๆ คนถามตลอดว่าเมื่อไหร่จะมีคอนเสิร์ต พอมันมีโอกาสมันก็ต้องดีใจและตื่นเต้น แถมกดดันอีกด้วยเพราะคนอยากรู้ว่า 4 โพดำรอบนี้จะเป็นอย่างไร มีเซอร์ไพรส์อะไรมาให้แฟนๆ ได้ชมกันในวันนั้นบ้าง รีบจองบัตรกันได้เลยที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา คอนเสิร์ตจะมีขึ้นวันที่ 19-20 พ.ย. 59 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 8 เมืองไทยจีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮ้าส์ ใครที่คิดถึงพวกเรา 4 โพดำ ห้ามพลาดกันนะครับ“

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คอนเสิร์ต 4 โพดำ ตอน Black Magic มนต์ดำปิ๊ดปี๋โดม เดอะสตาร์โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่ามโดม 4โพดำ4โพดำแก้ม เดอะสตาร์แก้ม วิชญาณีกัน เดอะสตาร์กัน ณภัทรตั้ม เดอะสตาร์ตั้ม วราวุธคอนเสิร์ตเพลงข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 16:17 น.