ข่าว
100 year

คิม คาร์เดเชียน สุดระทึก! โดน2 ไอ้โม่งบุกปล้นชิงทรัพย์ในที่พักหรู ปารีส

ไทยรัฐออนไลน์3 ต.ค. 2559 14:24 น.
SHARE

คิม คาร์เดเชียน ตกใจสุดๆ...โดนคนร้าย 2คนสวมหมวกโม่งใช้ปืนบุกปล้นชิงทรัพย์กลางดึกในห้องพักที่ที่พักหรูใน กรุงปารีส เผยได้เครื่องประดับไปมูลค่าหลายล้านดอลลาร์ แต่คิม คาร์เดเชียนไม่ได้รับบาดเจ็บ ขณะที่คานเย เวสต์ แรปเปอร์ชื่อดัง สามีต้องยกเลิกการแสดงคอนเสิร์ตทันที

เมื่อ 3 ต.ค.59 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเกิดเหตุการณ์ระทึกกับ คิม คาร์เดเชียน ภรรยาหุ่นสะบึมของคานเย เวสต์ แรปเปอร์คนดังชาวอเมริกัน เมื่อเธอถูก คนร้าย2 คนสวมหมวกโม่งปิดบังใบหน้า แต่งตัวเหมือนตำรวจ บุกใช้ปืนจี้ชิงทรัพย์ ขณะอยู่ในที่พักหรูแห่งหนึ่งในกรุงปารีส นครหลวงของฝรั่งเศส กลางดึกของวันอาทิตย์ที่ 2 ต.ค.ที่ผ่านมา จนเป็นเหตุให้ คานเย เวสต์ ผู้เป็นสามี ต้องยุติการแสดงคอนเสิร์ตที่นิวยอร์กทันที โดยเขาได้กล่าวกับผู้ชมคอนเสิร์ตว่า ขอโทษอย่างมาก มีเรื่องฉุกเฉินเกิดขึ้นในครอบครัว จึงต้องขอหยุดการแสดงคอนเสิร์ตตอนนี้

แหล่งข่าวเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า เหตุการณ์ไม่คาดฝันกับคิม คาร์เดเชียน เกิดขึ้นเมื่อตอนกลางดึก เวลาประมาณ 03.00 น. ของวันที่ 2 ต.ค. ตามเวลาท้องถิ่น โดยตำรวจเผยกับนักข่าวรอยเตอร์ว่า คนร้ายได้เครื่องประดับมูลค่าหลายล้านดอลลาร์ไป แต่เดชะบุญที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

คิม คาร์เดเชียน กับคานเย เวสต์ สามี


ด้านอินา เทรซิโอคัส โฆษกส่วนตัวของคาร์เดเชียน เผยกับซีเอ็นเอ็นว่า คิม คาร์เดเชียน ถูกคนร้าย 2 คน ปลอมตัวแต่งกายในชุดเจ้าหน้าที่ตำรวจ ใช้ปืนจี้ภายในห้องพักที่ที่พักหรูในกรุงปารีส เธอโดนคนร้ายเขย่าตัวอย่างแรง แต่ไม่ได้รับบาดเจ็บ

ทั้งนี้ คิม คาร์เดเชียน วัย 35 ปี ซึ่งถือเป็นคนดังในรายการเรียลลิตี้ทางทีวีของสหรัฐฯ​ และเธอยังเป็นทั้งแฟชั่นดีไซเนอร์ นักธุรกิจ นางแบบ และนักแสดง ได้เดินทางไปปารีสเพื่อร่วมงานแฟชั่น วีค เมื่อสัปดาห์ก่อน และคานเย เวสต์ สามีได้มาปารีสด้วยจนถึงวันที่ 28 ก.ย. โดยตามรายงานของพีเพิล แมกกาซีน ระบุว่าลูกของเธอ 2 คน คือ นอร์ธ วัย 3 ขวบ และเซนต์ วัย 9 เดือน ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ระทึกครั้งนี้.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘คิม คาร์เดเชียน’ผวา กลัวโจรข่มขืน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คิม คาร์เดเชียนคิม คาร์เดเชียน โดนจี้ชิงทรัพย์จี้ชิงทรัพย์ คิม คาร์เดเชียนคานเย เวสต์กรุงปารีสฝรั่งเศส

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้