'ตั๊ก-นุ้ย' ผันตัวไปทำเบื้องหลัง?

ข่าว

  'ตั๊ก-นุ้ย' ผันตัวไปทำเบื้องหลัง?

  กุ๊กกิ๊ก

   4 ต.ค. 2559 05:01 น.

   สวัสดีแฟนๆของ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ทุกคนจ้า ช่วงนี้เห็นว่ามีพายุดีเปรสชันจะเข้าประเทศไทย ทำฝนตกหนักมาก ยังไงแฟนๆ ของ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไปไหนมาไหนก็อย่าลืมดูแลตัวเองกันด้วยนะจ๊ะ แวะเข้าเรื่องของเรากันดีกว่าวันนี้เป็นคิวของ น้องทราย มาดูสิว่าอยากให้คุณพี่ช่วยเกาอะไร มาเริ่มกันเลยจ้า

   “สวัสดีพี่กุ๊กกิ๊ก หนูชื่อ ทรายนะคะ พอดีหนูรู้มาว่าสองสามีภรรยาพี่นุ้ย เชิญยิ้ม พี่ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด เขาเปิดบริษัทผลิตรายการเป็นของตัวเอง แบบนี้พี่ทั้งสองเขาจะผันตัวไปเป็น เบื้องหลังแล้วหรอคะ ถ้าเป็นแบบนั้นเสียดายแย่เลย เพราะพี่ตั๊ก พี่นุ้ย เวลาเขาอยู่เบื้องหน้า หน้าจอทีวี เขามักจะมีมุกขำมาทำให้ผู้ชมได้หัวเราะกันอยู่ตลอดเลยค่ะ ยังไงต้องรบกวนพี่กุ๊กกิ๊กช่วยสืบให้หน่อยได้ไหมคะ”

   ว้ายๆๆๆ ไม่ได้หยุดเล่น หยุดแสดงกันได้ง่ายๆนะค้า ของแบบนี้ การแสดงมันอยู่ในสายเลือด ในจิตวิญญาณ เมื่ออยู่มานาน วิชาความรู้ก็มากขึ้น การที่ พี่ตั๊ก พี่นุ้ย จะหอบ เอาความรู้ไปพัฒนา ต่อให้เกิดงานก็เป็น เรื่องที่ดีเนอะ งานนี้ คุณน้องทรายใจเย็นๆ นะคะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” สืบมาละพี่ตั๊ก พี่นุ้ย เขาเปิดบริษัทเองจริงๆ ประเดิมด้วยรายการ “สไมล์ เรนเจอร์ ขบวนการอัพยิ้ม” ทางช่อง 8ที่ออกอากาศให้ชมกันทุกวันเสาร์เวลา 16.00 น./วันอาทิตย์เวลา 22.30 น./ และวันอังคารเวลา 23.15 น. ซึ่งพี่เขากวาดคิวดารา-นักแสดงตลกชั้นนำทั่วฟ้าเมืองไทยมาลงจอให้ฮากลิ้งกันเลยค่ะ และไม่เพียงแค่ผลิตอย่างเดียวเพราะพี่นุ้ยและพี่ตั๊กก็ลงเล่นเอง กำกับเองเลยค่ะ และถึงแม้พี่นุ้ย พี่ตั๊กจะมีบริษัทเอง พี่เขาก็ยังทำงานเบื้องหน้าอยู่คะ น้องทรายไม่ต้องกังวลนะคะ ได้เห็น กันทางหน้าจอทีวีอย่างแน่นอนจ้า”.

   “กุ๊กกิ๊ก”

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย
   01:13

   แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 05:18 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์