ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  มิสอินเตอร์ฯยันรักกันดี อ๋อมแอ๋ม วอนหยุดดราม่า โบนัส ปัดมือออก

  ไทยรัฐออนไลน์3 ต.ค. 2559 14:30 น.
  SHARE

  อ๋อมแอ๋ม ชวัลญา รองอันดับ 1 มิสอินเตอร์ฯ ชี้แจงกระแสดราม่าหลังโดน โบนัส ภัททิยา ปัดมือที่จะเช็ดน้ำตาให้ เจ้าตัวแจงทำไปตามสัญชาตญาณ เข้าใจที่อีกฝ่ายปัดมือตนออก ย้ำไม่ได้มีปัญหากันอย่างที่หลายคนเข้าใจแน่นอน

  เป็นเรื่องเป็นราวจนได้ สำหรับเวทีประกวดสาวงาม มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ 2016 กับวินาทีระทึกใจของ 2 คนสุดท้าย ระหว่าง โบนัส ภัททิยา และ อ๋อมแอ๋ม ชวัลญา เมื่อใกล้ประกาศผล อ๋อมแอ๋มเอามือจะไปซับน้ำตาให้โบนัส แต่โดนอีกฝ่ายจับมือไว้ไม่ให้เช็ดพร้อมผลักใบหน้าออกและทำสีหน้าบึ้งตึง หลังจากมีคลิปออกมา ทำให้แฟนนางงามวิจารณ์ว่าสาวโบนัสแสดงอาการไม่เหมาะสม

  ล่าสุดได้เจอสาวอ๋อมแอ๋มที่เดินสายเยี่ยมสื่อก็เลยขอโอกาสชี้แจงเรื่องดังกล่าวที่ชาวเน็ตกำลังวิจารณ์กันอยู่นี้ ซึ่งสาวอ๋อมแอ๋มเผยว่า

  กับประเด็นดราม่าออกมาว่าโบนัสปัดมืออ๋อมแอ๋มออกตอนจะเช็ดน้ำตาให้? “เห็นข่าวตอนแรกตกใจมากว่าทำไมมีซีนนี้ออกมา เพราะตอนนั้นมันเป็นสัญชาตญาณมากกว่าค่ะ เห็นคนร้องไห้ก็เช็ดน้ำตาปกติ เหมือนเราเป็นเพื่อนกัน และตอนนั้นอารมณ์มันลุ้น ตื่นเต้น ไม่ได้คิดว่าจะมีซีนนี้ออกมา พอมีข่าวออกมาพี่โบนัสก็ทักหนูมาว่าเห็นข่าวหรือยัง เขาก็บอกว่าเข้าใจใช่มั้ยว่าพี่ไม่ได้คิดอะไร หนูก็บอกไปว่าแค่เรา 2 คนรู้ว่าใจเราคิดอะไรแค่นั้นพอ” โบนัสถูกโจมตีหนักมาก? “อาจจะเป็นเพราะว่าคนเรามีมุมมองไม่เหมือนกัน แต่สำหรับหนูแล้วไม่อยากให้คนเอาจุดนี้มาทำให้เป็นประเด็นว่าหนู 2 คนไม่ถูกกัน เพราะมันไม่มีอะไรเลย แค่ในตอนนั้นหนูจะช่วยเขาเช็ดน้ำตา แต่พี่โบนัสอาจจะมองว่ามันจะเลอะ มันจะไม่สวย เราคิดไม่เหมือนกันค่ะ คือไม่ได้ปรับความเข้าใจกันเพราะว่าเรารู้จักนิสัยกันดีอยู่แล้ว” คนรอบข้างถามถึงเหตุการณ์นี้เยอะมั้ย? “เยอะมากค่ะ เยอะจริงๆ ที่มหา'ลัยคนเข้ามาถามเยอะมากว่าเรื่องมันเป็นอย่างไร เล่าให้ฟังหน่อย หนูก็เล่าให้ฟังว่ามันเป็นแบบไหน ไม่เบื่อที่จะเล่า เพราะหนูคิดว่าการได้มาอธิบายมันดีกว่าการที่เขาเอาไปพูดกันทั้งๆ ที่เขาไม่รู้อะไรจริงๆ”.

  อ๋อมแอ๋ม ชวัลญา รองอันดับ 1 มิสอินเตอร์ฯ
  อ๋อมแอ๋ม ชวัลญา รองอันดับ 1 มิสอินเตอร์ฯ
  โบนัส ภัททิยา มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ 2016
  โบนัส ภัททิยา มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ 2016
  เราไม่ได้มีปัญหากัน แต่คิดต่างกัน และอ๋อมแอ๋มก็ทำไปด้วยสัญชาตญาณ
  เราไม่ได้มีปัญหากัน แต่คิดต่างกัน และอ๋อมแอ๋มก็ทำไปด้วยสัญชาตญาณ
  อ๋อมแอ๋มจะเช็ดน้ำตาให้ แต่โบนัสจับมือออกจนกลายเป็นประเด็นดราม่า
  อ๋อมแอ๋มจะเช็ดน้ำตาให้ แต่โบนัสจับมือออกจนกลายเป็นประเด็นดราม่า
  เรารักกันดีค่ะ
  เรารักกันดีค่ะ
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อ๋อมแอ๋ม ชวัลญาโบนัส ภัททิยามิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ 2016โบนัส มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ 2016โบนัส ปัดมือ อ๋อมแอ๋มดราม่า โบนัส ปัด อ๋อมแอ๋มดราม่านางงามนางงามเขม่นกันเวทีการประกวดการประกวดสาวงามmissinternationthailand 2016

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 05:10 น.