ข่าว
100 year

มิสอินเตอร์ฯยันรักกันดี อ๋อมแอ๋ม วอนหยุดดราม่า โบนัส ปัดมือออก

ไทยรัฐออนไลน์3 ต.ค. 2559 14:30 น.
SHARE

อ๋อมแอ๋ม ชวัลญา รองอันดับ 1 มิสอินเตอร์ฯ ชี้แจงกระแสดราม่าหลังโดน โบนัส ภัททิยา ปัดมือที่จะเช็ดน้ำตาให้ เจ้าตัวแจงทำไปตามสัญชาตญาณ เข้าใจที่อีกฝ่ายปัดมือตนออก ย้ำไม่ได้มีปัญหากันอย่างที่หลายคนเข้าใจแน่นอน

เป็นเรื่องเป็นราวจนได้ สำหรับเวทีประกวดสาวงาม มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ 2016 กับวินาทีระทึกใจของ 2 คนสุดท้าย ระหว่าง โบนัส ภัททิยา และ อ๋อมแอ๋ม ชวัลญา เมื่อใกล้ประกาศผล อ๋อมแอ๋มเอามือจะไปซับน้ำตาให้โบนัส แต่โดนอีกฝ่ายจับมือไว้ไม่ให้เช็ดพร้อมผลักใบหน้าออกและทำสีหน้าบึ้งตึง หลังจากมีคลิปออกมา ทำให้แฟนนางงามวิจารณ์ว่าสาวโบนัสแสดงอาการไม่เหมาะสม

ล่าสุดได้เจอสาวอ๋อมแอ๋มที่เดินสายเยี่ยมสื่อก็เลยขอโอกาสชี้แจงเรื่องดังกล่าวที่ชาวเน็ตกำลังวิจารณ์กันอยู่นี้ ซึ่งสาวอ๋อมแอ๋มเผยว่า

กับประเด็นดราม่าออกมาว่าโบนัสปัดมืออ๋อมแอ๋มออกตอนจะเช็ดน้ำตาให้? “เห็นข่าวตอนแรกตกใจมากว่าทำไมมีซีนนี้ออกมา เพราะตอนนั้นมันเป็นสัญชาตญาณมากกว่าค่ะ เห็นคนร้องไห้ก็เช็ดน้ำตาปกติ เหมือนเราเป็นเพื่อนกัน และตอนนั้นอารมณ์มันลุ้น ตื่นเต้น ไม่ได้คิดว่าจะมีซีนนี้ออกมา พอมีข่าวออกมาพี่โบนัสก็ทักหนูมาว่าเห็นข่าวหรือยัง เขาก็บอกว่าเข้าใจใช่มั้ยว่าพี่ไม่ได้คิดอะไร หนูก็บอกไปว่าแค่เรา 2 คนรู้ว่าใจเราคิดอะไรแค่นั้นพอ” โบนัสถูกโจมตีหนักมาก? “อาจจะเป็นเพราะว่าคนเรามีมุมมองไม่เหมือนกัน แต่สำหรับหนูแล้วไม่อยากให้คนเอาจุดนี้มาทำให้เป็นประเด็นว่าหนู 2 คนไม่ถูกกัน เพราะมันไม่มีอะไรเลย แค่ในตอนนั้นหนูจะช่วยเขาเช็ดน้ำตา แต่พี่โบนัสอาจจะมองว่ามันจะเลอะ มันจะไม่สวย เราคิดไม่เหมือนกันค่ะ คือไม่ได้ปรับความเข้าใจกันเพราะว่าเรารู้จักนิสัยกันดีอยู่แล้ว” คนรอบข้างถามถึงเหตุการณ์นี้เยอะมั้ย? “เยอะมากค่ะ เยอะจริงๆ ที่มหา'ลัยคนเข้ามาถามเยอะมากว่าเรื่องมันเป็นอย่างไร เล่าให้ฟังหน่อย หนูก็เล่าให้ฟังว่ามันเป็นแบบไหน ไม่เบื่อที่จะเล่า เพราะหนูคิดว่าการได้มาอธิบายมันดีกว่าการที่เขาเอาไปพูดกันทั้งๆ ที่เขาไม่รู้อะไรจริงๆ”.

อ๋อมแอ๋ม ชวัลญา รองอันดับ 1 มิสอินเตอร์ฯ
โบนัส ภัททิยา มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ 2016
เราไม่ได้มีปัญหากัน แต่คิดต่างกัน และอ๋อมแอ๋มก็ทำไปด้วยสัญชาตญาณ
อ๋อมแอ๋มจะเช็ดน้ำตาให้ แต่โบนัสจับมือออกจนกลายเป็นประเด็นดราม่า
เรารักกันดีค่ะ
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อ๋อมแอ๋ม ชวัลญาโบนัส ภัททิยามิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ 2016โบนัส มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ 2016โบนัส ปัดมือ อ๋อมแอ๋มดราม่า โบนัส ปัด อ๋อมแอ๋มดราม่านางงามนางงามเขม่นกันเวทีการประกวดการประกวดสาวงามmissinternationthailand 2016

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้