ไลฟ์สไตล์
100 year

‘วทันยา’ ร่วมถก ‘บิ๊กอ๊อด’ วางแผนนำทัพช้างศึกยู-21 บุกกาตาร์

ไทยรัฐออนไลน์
3 ต.ค. 2559 15:30 น.
SHARE

"มาดามเดียร์" ควงโค้ชโย่งร่วมหารือสมาคมฯ เพื่อยืนยันความพร้อมทัพช้างศึก ยู-21 ในการเก็บตัวและบินอุ่นเกือก กาตาร์ ยู-23 วันที่ 10 ต.ค.นี้ โดยนักเตะทุกคนจะเข้ารายงานตัวช่วงบ่ายนี้ ที่ศูนย์ฝึกฟุตบอลหนองจอก...

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 3 ต.ค. 59 ที่อาคารพงษ์สุภี ที่ทำการชั่วคราวสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้มีการประชุมเตรียมความพร้อมของทัพนักเตะทีมชาติไทย ชุดอายุไม่เกิน 21 ปี ซึ่งมีโปรแกรมเก็บตัวและเดินทางไปอุ่นเครื่องกับ ทีมชาติกาตาร์ ยู-23 ในวันที่ 10 ตุลาคมนี้ โดยมี พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง พร้อมด้วย นางวทันยา วงษ์โอภาสี ผู้จัดการทีม และ วรวุฒิ ศรีมะฆะ รวมถึงผู้ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วม

ข่าวแนะนำ

หลังเสร็จสิ้นการประชุม ผู้จัดการทีม ยู-21 กล่าวว่า ขณะนี้ทุกอย่างมีการเตรียมการเรียบร้อยดี ส่วนการประชุมกับนายกสมาคมฯ ก็เพื่อยืนยันแผนงานเก็บตัวที่ประเทศกาตาร์ โดยมีทีมงานทั้งสิ้น 30 คน แบ่งเป็นนักเตะ 19 คน และทีมงานอีก 11 คน เนื่องจากนโยบายของสมาคมฯ ต้องการให้นักเตะได้มีโอกาสอุ่นเครื่องกับทีมในระดับสูง เพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ และพัฒนาศักยภาพให้ดีขึ้น ซึ่งทั้งหมดนี้ก็เพื่อเตรียมทีมไว้ให้พร้อมสำหรับศึกซีเกมส์ 2017 รวมถึงเวลาเจอกับทีมในระดับอาเซียนจะได้มีความมั่นใจมากขึ้น

ด้าน “บิ๊กอ๊อด” เผยว่า สำหรับนักเตะที่มีการประกาศเรียกตัวไปก่อนหน้านี้ จะเข้ารายงานตัวกันในวันนี้ที่ศูนย์ฝึกฟุตบอลหนองจอกเพื่อสะดวกต่อการฝึกซ้อม เนื่องจากช่วงนี้เป็นหน้าฝนหากสนามหญ้าจริงไม่พร้อมใช้งานก็ยังสามารถใช้สนามหญ้าเทียมได้ ก่อนที่จะมีเกมอุ่นเครื่องกับ การท่าเรือ ในวันที่ 5 ต.ค. และจะออกเดินทางไปยังกาตาร์ในวันเสาร์ที่ 8 ตุลาคมนี้ ส่วนแผนการเก็บตัวต่อจากนี้ จะมีการเรียกนักเตะรวมตัวฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่องในทุกช่วงฟีฟ่า เดย์ ต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทีมชาติไทย ยู-21ช้างศึกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยมาดามเดียร์วทันยา วงษ์โอภาสีโค้ชโย่งวรวุฒิ ศรีมะฆะบิ๊กอ๊อดพล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 18:15 น.