ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  Black Pan ทำพิษ! บาร์บีก้อนประกาศปิด 26 สาขา แก้ปัญหา ‘กระทะดำ’

  ไทยรัฐออนไลน์3 ต.ค. 2559 11:30 น.
  SHARE

  ‘บาร์บีคิว พลาซ่า’ ออกแถลงการณ์อีกรอบ กรณีลูกค้าโพสต์ภาพกระทะดำ หลังออกมาขอโทษ ยอมรับความผิดพลาดเกิดในขั้นตอนทำความสะอาด ล่าสุดประกาศปิด 26 สาขา ทั้งใน กทม. ต่างจังหวัด ที่ใช้กระทะรุ่นใหม่ เป็นเวลา 2 วัน เพื่อแก้ปัญหา...   

  จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ภาพอ้างว่า ไปกินบาร์บีคิว พลาซ่า สาขาเซ็นทรัลพระราม 9 โดยกระทะปิ้งย่างเป็นรุ่นใหม่สีดำ (Black Pan) แต่ปรากฏว่าน้ำซุปได้กลายเป็นสีดำทันทีเมื่อเทลงกระทะทั้งที่ยังไม่มีการปิ้งย่างใดๆ แม้ว่าจะเปลี่ยนกระทะถึง 2 รอบ แต่ก็ไม่สามารถแก้ปัญหาดังกล่าวได้ จนกระทั่งทาง บาร์บีคิว พลาซ่า ได้ชี้แจงผ่านเฟซบุ๊ก Bar B Q Plaza ถึงกรณีดังกล่าวว่า ยอมรับความผิดพลาดในขั้นตอนทำความสะอาด จึงได้รีบขออภัยลูกค้า พร้อมชี้แจงถึงที่มาของปัญหาและแนวทางแก้ไข (‘บาร์บีก้อน’ ขอโทษลูกค้าสาว หลังเจอน้ำซุปดำในกระทะ Black Pan)


  ล่าสุด วันที่ 3 ต.ค. เฟซบุ๊ก Bar B Q Plaza ได้โพสต์แถลงการณ์จากบาร์บีคิว พลาซ่า ข้อความระบุถึงการขอแสดงความจริงใจการแก้ปัญหา น้อมรับความผิดพลาดทั้งหมดที่เกิดขึ้นจากขั้นตอนการทำความสะอาดกระทะ Black Pan ที่ไม่เป็นไปตามมาตรฐานปกติที่บริษัทฯ กำหนดในบางสาขา


  บาร์บีคิว พลาซ่า จึงขอแสดงความรับผิดชอบต่อลูกค้าด้วยการประกาศปิดการให้บริการร้านบาร์บีคิว พลาซ่า ที่จำหน่ายกระทะ Black Pan ทั้ง 26 สาขาทั่วประเทศ เป็นเวลา 2 วัน เป็นการชั่วคราว เพื่อตรวจสอบและวางแผนขั้นตอนการทำความสะอาดกระทะให้ได้ตามมาตรฐานของบริษัท...

  สำหรับสาขาที่จะปิดทำการในวันที่ 3 - 4 ต.ค. คือ สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว, สาขาเดอะมอลล์ท่าพระ, สาขาซีคอนบางแค, สาขาเดอะมอลล์บางแค ชั้น 1, สาขา เดอะมอลล์บางกะปิ, สาขาซีคอนสแควร์, สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์, สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้นจี, สาขาเซ็นทรัลพระราม 3 ชั้น 5, สาขาสีลมคอมเพล็กซ์, สาขาเซ็นทรัลพระราม 2, สาขาเซ็นทรัลเวิลด์, สาขาสยามเซ็นเตอร์, สาขาเทอร์มินอล 21, สาขาเซ็นทรัลพระราม 9, สาขาเมกาบางนา, สาขาเดอะมอลล์งามวงศ์วาน, สาขาเซียร์ รังสิต, สาขาเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ, สาขาเซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต, โลตัส แจ้งวัฒนะ

  และสาขาในต่างจังหวัดจะปิดดำเนินการในวันที่ 5 - 6 ต.ค. ได้แก่ สาขาเซ็นทรัลพลาซ่าระยอง, สาขาเดอะมอลล์โคราช, สาขาเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่, สาขาเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ และ สาขาบิ๊กซี ลำพูน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บาร์บีก้อนบาร์บีคิวพลาซ่ากระทะดำBlack Panปิดสาขาบาร์บีคิวพลาซ่าปิดสาขาข่าวกระทะดำปิด26สาขา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 03:53 น.