โสมชบาจ๊ะจ๋า 04/10/59

ข่าว

โสมชบาจ๊ะจ๋า 04/10/59

โสมชบา

  4 ต.ค. 2559 05:01 น.

  สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯเปิดการประชุมคณะกรรมการควบคุมโรคขาดสารไอโอดีนแห่งชาติ ที่สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข นนทบุรี 6 ต.ค.เวลา 14.00 น.

  สุดบีซี่กับ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 5 แต่ อาจกิจ สุนทรวัฒน์ ก็ยังประกาศเปิด เดอะวอยซ์ รัน วิ่งการกุศล เพื่อโครงการ “ปลูกเลย” ซึ่งจะวิ่งกันวันที่ 6 พ.ย. โดยตัวเองยังไม่ได้ซ้อมสักก้าว แต่มี โค้ชโจอี้ บอย โค้ชดา เอ็นโดรฟิน ไปวิ่งด้วยสมัครที่ www.thevoicethailand.com

  น้องบอม-กฤติน เป็นเด็กไทยคนเดียวที่ได้รับเลือกให้แสดงเปียโนใน GALA CONCERT ของ MOLLORCA SUMMER ACADEMY ที่สเปน คุณแม่คนเก่ง ศิริรัตน์ วงศ์ทองศรี แห่งเลเซอร์วิชั่น จึงบินไปปลื้มลูก กลับมาก็ปลื้มกับคุณภาพมาตรฐาน ISO 9001:2015 จึงติวเข้มอบรมระบบให้พนักงาน รอรับรางวัล สมกับที่ให้บริการมากกว่า 18 ปี

  เตรียมรับความฮอตได้เลย อมรรัตน์ ชัยยศบูรณะ แห่งกลุ่มบริษัทสีเบเยอร์ มีนวัตกรรมล่าสุด สี Beger ONE สีทาภายในเที่ยวเดียวจบ แบบไม่ต้องง้อสีรองพื้นมาให้ใช้ ประหยัดทั้งเวลาค่าใช้จ่ายที่สำคัญคือไม่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อมและผู้อยู่อาศัย

  ฉลองความสำเร็จ 5 ปี ลักซ์ แกเลอรี นิตย์สินี จิราธิวัฒน์ จัดแคมเปญ Beyond Extraordinary : Celebrating 5 years ofLUXE ให้ลูกค้าลุ้นที่พักมัลดีฟ ตั้งแต่วันนี้-11 ต.ค. ที่เซ็นทรัลชิดลม ลาดพร้าว บางนา ภูเก็ตและเซน

  หลังลาออกจากงาน อรนุช กาญจนชูศักดิ์ ปรับตัวพักใหญ่ ก็มีเวลาพา “ไซบีเรียน ฮัสกี้” สายพันธุ์ดีที่เลี้ยงไว้หลายตัว สลับกันเดินสาย ประกวด ทั้งในเอเชียและต่างทวีป ซึ่งไม่เคยพลาดรางวัล สมที่ทุ่มทั้งเลี้ยงและฝึกอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน ยิ่งกว่าสอนลูก

  อุตส่าห์ขับเครื่องบินจากกรุงเทพฯ ไปยินดีกับ สุวัจน์ ลิปตพัลลภ และ ศุภลักษณ์ อัมพุช ในแกรนด์ โอเพนนิ่ง บลูพอร์ต หัวหิน ซึ่งเจอคนรู้จักทักทายจนไม่มีเวลากิน พอกลับถึงคอนโดฯ อนุทิน ชาญวีรกูล ก็หิวง่ก ให้มาดาม ศศิธร เอาข้าวผัดกะเพราแช่แข็ง มาเวฟทานตอนจะตีสอง กินไปบ่นไปว่า ข้าวเยอะกว่าผัดกะเพรา คุณจ๋า-ศศิธร จึงบอกว่า อย่าบ่นเลย เพราะแค่ 40 บาท.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน
  05:32

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565 เวลา 02:34 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์