กอล์ฟสแควร์ 04/10/59

ข่าว

  กอล์ฟสแควร์ 04/10/59

  บิ๊กกัน

   4 ต.ค. 2559 05:01 น.

   “จงเป็นผู้ให้-ให้ความรักต่อเพื่อนมนุษย์-ให้ความเมตตาต่อผู้ยากไร้-ให้อภัยต่อผู้ทำผิดพลาด-ให้โอกาสต่อผู้มีความหวัง-ผู้ให้ย่อมเป็นที่รัก

   ขอต้อนรับผู้พ้นพงหนามเกษียณอายุมาสู่ความเป็นราษฎรเต็มขั้น คนไทยธรรมดาเดินดิน“บิ๊กกัน” เตือนให้มีสติเผชิญความจริงอย่ายึดติดตำแหน่งอำนาจเพราะเป็นเพียง “หัวโขน” ต่อไปนี้จะรู้ได้ว่าใครรักเราจริง

   บีชเกมส์ เวียดนาม ปิดฉาก “บิ๊กต้อม” ธนา ไชยประสิทธิ์ หัวหน้าคณะนักกีฬา ไปประจำการอยู่ดานังที่ต่อไปจะเป็นสวรรค์ของนักกอล์ฟและผู้รักธรรมชาติท้องทะเล

   คอนเฟิร์มยืนยันจาก “อ๊อด” ทิฟฟี่ สุภชัย วีระภุชงค์ ว่าดานังมีสนามกอล์ฟ 5 ดาว โดยเฉพาะหน้าหนาวต้องหาโอกาสไปสักครั้งในชีวิต-คืนความสุขให้ตัวเอง! อย่าไปรอรัฐบาล

   ขยายเครือข่ายธุรกิจไปกัมพูชา “เสี่ยจู้ด” สมเกียรติ ศรมณี เปิดโครงการใหญ่เตรียมพาเพื่อนๆ ไปเยี่ยมชมความสำเร็จและดวลกอล์ฟเรียกว่าทูอินวัน

   เป็นหนุ่มโสดรุ่นใหญ่ที่มีความสุข “เสี่ยคิงคอง” ธงชัย โชติจุฬางกูร เพิ่งกลับจากสิงคโปร์ไปคืนเดียวกลับเพราะมีธุระสำคัญไปชิมปูอลาสก้าที่สั่งจองไว้แรมเดือน

   แต่งตั้งตำรวจล่าสุดมีระดับมือมหากาฬ ระดับซิงเกิลผงาดทัพสีกากี พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช จากผู้บัญชาการภาค 7 มาอยู่ภาค 1 “บิ๊กหยม” ฝีมือระดับโปรตีสแควร์พาร์เป็นเรื่องปกติ

   ผู้การกองปราบฯป้ายแดง พล.ต.ต.สุทิน ทรัพย์พ่วง เป็นนักกอล์ฟระดับปืนใหญ่ “เดอะอ๋อย” อลงกฎ จิตต์ชื่นโชติ หัวหน้าข่าวอาชญากรรมไทยรัฐยืนยัน

   อดีตเคยเก่ง-แต่เวลานี้ พล.ต.ท.คำรณวิทย์ธูปกระจ่าง กลายเป็น ตู้ ATM เคลื่อนที่สาเหตุจาก “บิ๊กแจ๊ด” คนไข้เยอะห่างเหินยุทธจักร-จองคิวด่วน!

   บิ๊กกัน
   แฟกซ์ 0–2271–1983

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 13:46 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์