ไลฟ์สไตล์
100 year

กอล์ฟสแควร์ 04/10/59

บิ๊กกัน4 ต.ค. 2559 05:01 น.
SHARE

“จงเป็นผู้ให้-ให้ความรักต่อเพื่อนมนุษย์-ให้ความเมตตาต่อผู้ยากไร้-ให้อภัยต่อผู้ทำผิดพลาด-ให้โอกาสต่อผู้มีความหวัง-ผู้ให้ย่อมเป็นที่รัก

ขอต้อนรับผู้พ้นพงหนามเกษียณอายุมาสู่ความเป็นราษฎรเต็มขั้น คนไทยธรรมดาเดินดิน“บิ๊กกัน” เตือนให้มีสติเผชิญความจริงอย่ายึดติดตำแหน่งอำนาจเพราะเป็นเพียง “หัวโขน” ต่อไปนี้จะรู้ได้ว่าใครรักเราจริง

ข่าวแนะนำ

บีชเกมส์ เวียดนาม ปิดฉาก “บิ๊กต้อม” ธนา ไชยประสิทธิ์ หัวหน้าคณะนักกีฬา ไปประจำการอยู่ดานังที่ต่อไปจะเป็นสวรรค์ของนักกอล์ฟและผู้รักธรรมชาติท้องทะเล

คอนเฟิร์มยืนยันจาก “อ๊อด” ทิฟฟี่ สุภชัย วีระภุชงค์ ว่าดานังมีสนามกอล์ฟ 5 ดาว โดยเฉพาะหน้าหนาวต้องหาโอกาสไปสักครั้งในชีวิต-คืนความสุขให้ตัวเอง! อย่าไปรอรัฐบาล

ขยายเครือข่ายธุรกิจไปกัมพูชา “เสี่ยจู้ด” สมเกียรติ ศรมณี เปิดโครงการใหญ่เตรียมพาเพื่อนๆ ไปเยี่ยมชมความสำเร็จและดวลกอล์ฟเรียกว่าทูอินวัน

เป็นหนุ่มโสดรุ่นใหญ่ที่มีความสุข “เสี่ยคิงคอง” ธงชัย โชติจุฬางกูร เพิ่งกลับจากสิงคโปร์ไปคืนเดียวกลับเพราะมีธุระสำคัญไปชิมปูอลาสก้าที่สั่งจองไว้แรมเดือน

แต่งตั้งตำรวจล่าสุดมีระดับมือมหากาฬ ระดับซิงเกิลผงาดทัพสีกากี พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช จากผู้บัญชาการภาค 7 มาอยู่ภาค 1 “บิ๊กหยม” ฝีมือระดับโปรตีสแควร์พาร์เป็นเรื่องปกติ

ผู้การกองปราบฯป้ายแดง พล.ต.ต.สุทิน ทรัพย์พ่วง เป็นนักกอล์ฟระดับปืนใหญ่ “เดอะอ๋อย” อลงกฎ จิตต์ชื่นโชติ หัวหน้าข่าวอาชญากรรมไทยรัฐยืนยัน

อดีตเคยเก่ง-แต่เวลานี้ พล.ต.ท.คำรณวิทย์ธูปกระจ่าง กลายเป็น ตู้ ATM เคลื่อนที่สาเหตุจาก “บิ๊กแจ๊ด” คนไข้เยอะห่างเหินยุทธจักร-จองคิวด่วน!

บิ๊กกัน
แฟกซ์ 0–2271–1983

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กอล์ฟสแควร์บิ๊กกันกีฬากอล์ฟนักกอล์ฟคอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐคอลัมน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564 เวลา 13:58 น.