สดจริงถึงตัว 'เด็บบี้' ปัดท้องก่อนแต่งเลียนแบบ แพท ณปภา

ข่าว

สดจริงถึงตัว 'เด็บบี้' ปัดท้องก่อนแต่งเลียนแบบ แพท ณปภา

ไทยรัฐออนไลน์

  3 ต.ค. 2559 10:30 น.

  สดจริงถึงตัว กับบันเทิงไทยรัฐ พบ เด็บบี้ บาซู วอนชาวเน็ตอย่า 2 มาตรฐาน ปัดท้องก่อนแต่งเลียนแบบ แพท ณปภา เจ้าตัวยันตอนประกาศแต่งยังไม่ทราบว่าท้องแล้ว ปัดสามีชิ่งหนีเมื่อทราบว่าตนท้อง แจงฝ่ายชายทำงานที่อเมริกา...

  เช้าวันนี้ (3 ต.ค.) บันเทิงไทยรัฐ ช่วง "สดจริงถึงตัว" กับ เปิ้ล นาคร ที่วันนี้บุกไปถึงคอนโดหรูย่านพระราม 9 ของอดีตนักร้องวัยรุ่นชื่อดัง เด็บบี้ บาซู หรือ เดบาร่าห์ ซี ที่วันนี้สาวเด็บบี้จะมาตอบดราม่าท้องก่อนแต่งที่หลายคนในโลกโซเชียลกำลังพูดถึงประเด็นนี้กันอยู่ และนำไปเปรียบเทียบกับสาวแพท ณปภา ที่ประกาศท้องก่อนแต่ง ซึ่งสาวเด็บบี้จะเคลียร์ชัดกระจ่างใจ แต่ไหนไปฟังจากปากของสาวเด็บบี้กัน

  บุกไปถึงคอนโดหรูย่านพระราม 9
  บุกไปถึงคอนโดหรูย่านพระราม 9
  สัมภาษณ์สดทางโทรศัพท์
  สัมภาษณ์สดทางโทรศัพท์
  นั่งคุยกันจริงจังมาก
  นั่งคุยกันจริงจังมาก


  หายไปไหนมา? "หายไปเมืองนอกมากค่ะ ไปเรียน 7-8 ปีที่อเมริกาค่ะ ตอนนี้ก็กลับมาทำงานแล้วค่ะ ไม่ได้ร้องเพลงนะคะ แต่เป็นนักแสดงค่ะ รับเล่นละคร" สุขภาพเป็นอย่างไรบ้าง? "ตอนนี้แข็งแรงดี น้องก็แข็งแรงดีค่ะ" ตอนนี้ตั้งท้องกี่เดือนแล้ว? "จะ 4 เดือนแล้วค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ (ยิ้ม) ดีใจเพราะที่บ้านอยากได้หลานสาว" แพ้ท้องมั้ย? "ไม่ค่อยแพ้ค่ะ มีแค่ช่วงเช้ามีคลื่นไส้นิดหน่อย" นี่จะไปออกกำลังกาย? "ใช่ค่ะ เพราะช่วงไตรมาสแรกคุณหมอห้าม ว่ายน้ำอย่างเดียว นี่กำลังจะไปออกกำลังกายค่ะ" ดูแลตัวเองมากขึ้น? "ดูแลตัวเองเรื่องอาหารการกินค่ะเพราะไม่ค่อยระวังเรื่องนี้เท่าไหร่ ไม่ค่อยดูแลตัวเอง ระวังตัวเองมากขึ้นเพราะเป็นคนที่ชอบเดินเร็ว ผาดโผน ต้องทำอะไรให้ช้าลง"

   ปัดท้องก่อนแต่งเลียนแบบ แพท ณปภา
  ปัดท้องก่อนแต่งเลียนแบบ แพท ณปภา


  ท้องก่อนแต่งจริงหรือเปล่า เพราะตอนที่ประกาศแต่งงานบอกไม่ท้อง? "ท้องก่อนแต่งจริงค่ะ (ยิ้ม) แต่ตอนนั้นไม่ทราบจริงๆ ค่ะ มาทราบตอนท้องได้ 5 สัปดาห์ พอทราบว่าท้องงานแต่งก็เลยต้องเลื่อนไป จากที่ตอนแรกแพลนไว้จะแต่งธันวา และพอดีทำงานไปๆ มาๆ เลยเตรียมตัวไม่ทันด้วย และอยากจะโฟกัสที่น้อง ไม่อยากจะเครียดเรื่องเตรียมงานแม้จะเป็นงานเล็กๆ แต่ก็มีรายละเอียดเยอะแยะ คลอดแล้วค่อยแต่งก็ได้เพราะจดทะเบียนสมรสแล้ว จัดงานแต่งพอเป็นพิธีค่ะ ส่วนที่พอแฟนทราบว่าท้องก็ชิ่งหนีไปต่างประเทศไม่จริงนะคะ เค้าที่ทำงานที่นู้นค่ะ ก็บินไปๆ มาๆ"

  แฟนหนุ่มเด็บบี้ทำงานที่อเมริกาไม่ได้บินหนีนะคะ
  แฟนหนุ่มเด็บบี้ทำงานที่อเมริกาไม่ได้บินหนีนะคะ


  คนดราม่าและหาว่าท้องก่อนแต่งเลียนแบบแพท ณปภา? "พอได้อ่านข้อความนี้โกรธมาก ทนไม่ไหวเป็นข้อความที่ไร้ความคิด คือปกติจะไม่ค่อยอะไรกะพวกนี้ แต่อันนี้ต้องขอชี้แจงหน่อย ก็บอกว่าจะมาใช้ 2 มาตรฐานไม่ได้นะ เรื่องท้องมันเลียนแบบกันได้เหรอ และเราก็แก่กว่าแพทไม่กี่ปี โกรธมากตรงที่บอกว่าแก่นี่แหละค่ะ (หัวเราะ) ถามว่าโกรธมั้ย ไม่โกรธ แต่รู้สึกว่ามันไม่ถูกต้อง ก็ขอชี้แจงหน่อยค่ะ" กำหนดคลอดเมื่อไหร่? "27 มี.ค.60 ค่ะ อาจจะมีคลาดเคลื่อนนิดหน่อย ส่วนงานแต่งถ้าแต่งเมื่อไหร่จะแจ้งให้ทราบแน่นอนค่ะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที
  00:18

  เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 05:57 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์