ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดวงดาวของท่าน 04/10/59

  พ.พาทินี4 ต.ค. 2559 05:01 น.
  SHARE

  วันอังคารที่ 4 ตุลาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 11 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด ออกรถ และขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเมียกำลังจะมีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องความรัก ควรทำบุญเกี่ยวกับเด็กอ่อนเพื่อเสริมดวง

  คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้จะมีกัลยาณมิตรคอยช่วยเหลือสนับสนุนจนงานของคุณสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี การเงินมีเกณฑ์มีเงินถุงเงินถังแบบไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังมั่นคง คนโสดมีเกณฑ์พบรักแท้แต่รักนั้นจะหลุดมือเพราะความลังเลของคุณ

  คนเกิดวันจันทร์ การงานไม่ว่าปัญหาจะใหญ่แค่ไหน แต่ด้วยความสามารถของคุณปัญหานั้นจะคลี่คลายในไม่ช้า การเงินเก็บเงินไม่อยู่เพราะมีค่าใช้จ่ายที่ตายตัว ความรักคนมีคู่มีโอกาสวางแผนอนาคตร่วมกัน คนโสดยังไม่มั่นใจกับความรักครั้งใหม่ที่กำลังเข้ามาในชีวิต

  คนเกิดวันอังคาร การงานความคิดสร้างสรรค์และแปลกใหม่จะทำให้ผลงานของคุณโดดเด่นเป็นที่น่าจับตามอง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินก้อนโตเพราะการซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ความรักคนมีคู่คนรักเริ่มเอาใจออกห่างอย่างช้าๆ คนโสดจะได้ใกล้ชิดกับคนที่หมายปอง

  คนเกิดวันพุธ การงานอย่าชะล่าใจ... แม้ว่าวันนี้คุณจะประสบความสำเร็จ แต่หากไม่พัฒนาฝีมือจะมีคนแซงหน้าคุณในไม่ช้า การเงินหากจะลงทุนควรศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนตัดสินใจ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มสั่นคลอน คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปอีกวัน

  คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ได้รับโอกาสดีๆในการทำงาน ควรทำบุญถวายรองเท้าแตะเพื่อเสริมดวง การเงินเริ่มเกิดปัญหาติดขัดเพราะใช้เงินเกินตัว ความรักคนมีคู่ควรหาเวลาให้คนรักก่อนที่จะสายเกินไป คนโสดมีเกณฑ์ได้พบคนดีที่คู่ควรเหมาะสมกับคุณ

  คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์สมปรารถนาในเรื่องที่หวังไว้เพราะผู้ใหญ่ช่วยเหลือ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนโต ควรหมั่นไหว้พระทำบุญเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มห่างเหินโดยไม่รู้ตัว คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรักกับคนที่หมายปอง

  คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์มีชัยชนะเหนือศัตรูคู่แข่งทั้งปวง ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อเสริมดวง การเงินวันนี้คุณจะหนักใจเพราะมีปัญหาที่ทำให้คุณต้องควักกระเป๋าจ่ายแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเหินโดยไม่รู้ตัว คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป.

  พ.พาทินี

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดูดวงดวงประจำวันดวงตามวันเกิดคนเกิดวันอาทิตย์คนเกิดวันจันทร์คนเกิดวันอังคารคนเกิดวันพุธคนเกิดวันพฤหัสบดีคนเกิดวันศุกร์คนเกิดวันเสาร์คอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 00:13 น.