วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘ปูเอล’ เซ็ง! นักบุญจบไม่คม เกมบุกเจ๊าจิ้งจอกสยาม

‘ปูเอล’ เซ็ง! นักบุญจบไม่คม เกมบุกเจ๊าจิ้งจอกสยาม

  • Share:

โคลด ปูเอล กุนซือทีมเซาแธมป์ตัน สุดผิดหวังที่ลูกทีมจบสกอร์กันไม่คมทั้งที่มีโอกาสทำประตูหลายครั้ง จนทำได้แค่บุกมาเสมอ เลสเตอร์ ซิตี้ 0-0....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ต.ค. ว่า โคลด ปูเอล ผู้จัดการทีม “นักบุญ” เซาแธมป์ตัน สุดผิดหวังที่ลูกทีมจบสกอร์กันไม่คม ทั้งๆที่มีโอกาสทำประตูหลายต่อครั้ง จนทำได้แค่บุกมาเสมอ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ถึงถิ่นคิง เพาเวอร์ สเตเดียม 0-0 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

เกมนี้เซาแธมป์ตัน เหนือกว่าเลสเตอร์อย่างชัดเจน แต่จังหวะสุดท้ายกลับยิงประตูกันไม่เฉียบคมมากพอ โดยเฉพาะจังหวะที่ ชาร์ลี ออสติน ได้หลุดเดี่ยว แต่ดันเลือกที่จะชิพบอล ทำให้ติดเซฟของ แคสเปอร์ ชไมเคิล นายด่านของเลสเตอร์

“ใช่ ผมโกรธกับความผิดพลาดของออสติน เพราะเขาตัดสินใจได้แย่ ผมคิดว่าเรามีเกมที่ดีมาก มันเป็นเรื่องยากมากสำหรับการเล่นกับเลสเตอร์ซึ่งกำลังมีความกดดันสูงมาก และความเร็วของพวกเขา มันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเราที่ต้องเล่นบอลกับพื้น ผมคิดว่าเรามีโอกาสมากมายเลย ผมคิดว่าเราสามารถชนะเกมนี้ได้ มันมีความเป็นไปได้มากมายสำหรับเรา แต่มันก็เป็นเรื่องที่น่าผิดหวังพอสมควรที่เราจบเกมด้วยการทำประตูไม่ได้ และไม่ได้ผลการแข่งขันอื่นที่ดีกว่านี้” ปูเอล กล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้